Công ty cổ phần SEN Quốc Tế


I/ Địa chỉ
36A Đặng Tất P. Vĩnh Hải Tp Nha Trang Khánh Hòa
Tel/Fax: +84258.3838.279
Mobile: 0966.777.628
MST: 4201580453 Ngày thành lập: 04/12/2013 giấy phép sở KHĐT Khánh Hòa cấp.
Email: [email protected]
Website:
www.senquocte.com
Facebook: https://www.facebook.com/senquocte
VỊ TRÍ CÔNG TY CỔ PHẦN SEN QUỐC TẾ TRÊN GOOGLE MAPS

II/ Lĩnh vực hoạt động
Trong bối cảnh phát triển kinh tế nhanh chóng, hội nhập quốc tế sâu rộng,  mối quan hệ Việt – Nhật ngày càng bền vững, công ty CP SEN Quốc tế ra đời như nhịp cầu nối Việt Nam- Nhật Bản.Tọa lạc tại 36A ĐẶNG TẤT, P. VĨNH HẢI, TP.NHA TRANG, KHÁNH HÒA. công ty CP SEN QUỐC TẾ hoạt động về lĩnh vực đào tạo Nhật Ngữ, tư vấn du học Nhật Bản, Biên phiên dịch tiếng Nhật. Với phương châm" Thành công của các bạn chính là sự tồn tại của chúng tôi", chúng tôi mong muốn sẽ chắp cánh ước mơ du học Nhật  cho các bạn trẻ Việt Nam nói chung và các bạn trẻ Khánh Hòa nói riêng. Tâm huyết với nghề, tận tâm với công việc, chúng tôi luôn cam kết đảm bảo và không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy và dịch vụ, giữ vững niềm tin nơi khách hàng và các đối tác. Thành lập từ tâm huyết của hội đồng cổ đông là những du học sinh Nhật Bản và là cựu sinh viên của trường ĐH Thủy Sản tiền thân của ĐH Nha Trang ngày nay. Công ty chúng tôi đang từng bước phát triển, khẳng định vị trí, nâng cao giá trị của mình trước Khách hàng, các đối tác và bạn bè trong và ngoài nước.
Công ty CP Sen Quốc Tế tự hào là đơn vị đầu tiên và duy nhất trên  địa bàn Tỉnh Khánh Hòa được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực đào tạo Nhật Ngữ, tư vấn du học. Đồng thời cũng là đơn vị vinh dự đầu tiên và duy nhất là đối tác hợp tác trực tiếp với các trường Nhật Ngữ.
08ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN-TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC:
Trước sự phát triển kinh tế thị trường theo hướng hội nhập kinh tế Thế Giới, công ty Cổ Phần Sen Quốc Tế luôn lấy nhân tố con người là yếu tố hàng đầu cho sự phát triển bền vững. Luôn lấy phương châm "chất lượng là sự tồn tại của công ty" là kim chỉ nam cho mọi hoạt động. Với sự nổ lực không ngừng của toàn thể đội ngủ giáo viên và nhân viên công ty, cùng sự lãnh đạo sáng suốt của Ban giám đốc, trong vòng năm 5 phát triển sẽ đưa công ty lên là một trong những công ty hàng đầu về đào tạo Nhật Ngữ và tư vấn du học tại Việt Nam.
GIÁO TRÌNH:  
Tại Trung Tâm Nhật Ngữ Sen Quốc Tế, các bạn sẽ được đào tạo với bộ giáo trình mới nhất của hệ thống đào tạo Nhật Ngữ Minnano Nihongo, cùng các tài liệu bổ trợ chuyên nghiệp do các đối tác là các học viện Nhật Ngữ nổi tiếng nhất Nhật Bản hỗ trợ và hướng dẫn sử dụng như: Học Viện Nhật Ngữ ARC, Học Viện Nhật Ngữ ISI…
III/ Thành tích đạt được
Với đội ngũ giáo viên người Việt giàu kinh nghiệm và đã từng có thời gian học tập, tu nghiệp tại Nhật, có nghiệp vụ sư phạm, nhiệt tình và tận tâm trong giảng dạy. Chúng tôi đã thiết kế giáo án giảng dạy phù hợp và cân đối các giữa các kỹ năng nghe-nói-đọc-viết giúp các bạn học viên dễ dàng tiếp cận và hoàn thiện cả 4 kỹ năng trong quá trình học tập. Ngoài ra, số lượng học viên trong lớp dao động từ 12-15 người, nên khả năng tương tác với giáo viên rất cao, giúp các bạn hiểu rõ và nhớ bài ngay tại lớp.Các học viên học tại trung tâm chúng tôi 95% đạt chứng chỉ N5, và 85% đạt chứng chỉ N4.Chúng tôi đang từng bước nâng cao chất lượng giảng dạy đáp ứng nhu cầu của học viên ngày càng cao. Với phương châm Chất lượng chính là sự tồn tại của chúng tôi.
IV/ Những hoạt động của công ty chúng tôi
Picture17