CÔNG TY CỔ PHẦN SEN QUỐC TẾ


1) Giới Thiệu Công Ty Cổ Phần Sen Quốc Tế.
a) Sản phẩm dịch vụ.
Lĩnh vực hoạt động của Công ty CP SEN QUỐC TẾ :
Đào tạo Nhật Ngữ.
Tư vấn du học Nhật Bản.
Giới thiệu việc làm tiếng Nhật.
Biên phiên dịch tiếng Nhật.
Giấy phép đăng ký kinh doanh của sở kế hoạch và đàu tư tỉnh Khánh Hoà cấp lần đầu ngày 04 tháng 12 Năm 2013

Giấy phép đào tạo Nhật Ngữ.
 Giấy chứng nhận hoạt động dịch vụ tư vấn du học.

b) Sứ mệnh.
“Thành công của khách hàng chính là sự tồn tại và phát triển của chúng tôi”, sứ mệnh tạo nên sự thành công cho khách hàng.
chúng tôi mong muốn sẽ chắp cánh ước mơ du học Nhật  cho các bạn trẻ Việt Nam nói chung và các bạn trẻ Khánh Hòa nói riêng. Tâm huyết với nghề, tận tâm với công việc, chúng tôi luôn cam kết đảm bảo và không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy và dịch vụ, giữ vững niềm tin nơi khách hàng và các đối tác Nhật Bản.Công ty chúng tôi đang từng bước phát triển, khẳng định vị trí, nâng cao giá trị của mình trước Khách hàng, các đối tác và bạn bè trong và ngoài nước.

c) Tầm nhìn.
     Trong 5 năm tới là công ty đào tạo và phát triển nguồn nhân lực hàng đầu Việt Nam. chuyên đào tạo các kỹ năng tiếng Nhật, kỹ năng nghề, văn hóa làm việc trong doanh nghiệp Nhật Bản, cung ứng nguồn nhân lực biết tiếng Nhật và các kỹ năng làm việc cho các doanh nghiệp Nhật Bản ở trong nước và tại Nhật Bản.

d) Chiến lược kinh doanh.
Chuyên về đào tạo, phát triển nguồn nhân lực phục vụ cho các doanh nghiệp Nhật Bản.

e) Giá trị cốt lõi.
Công ty cổ phần Sen Quốc Tế lấy con người làm nên tảng giá trị cót lõi. Có con người tốt mới tạo ra giá trị cho doanh ngiệp và cho xã hội.

f) Thành tựu đạt được.

 Được thành lập từ tháng 12/2013 đến nay chúng tôi đã có thâm niên trên 7 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo tiếng Nhật và tư vấn hồ sơ du học nhật bản. Chúng tôi đã đào tạo hơn 1000 học viên biết tiếng Nhật tại Nha Trang Khánh Hòa, Làm hồ sơ cho hàng trăm lượt khách hàng đi du học Nhật Bản.
Chúng tôi đã thiết kế giáo án giảng dạy phù hợp và cân đối các giữa các kỹ năng nghe-nói-đọc-viết giúp các bạn học viên dễ dàng tiếp cận và hoàn thiện cả 4 kỹ năng trong quá trình học tập. Ngoài ra, số lượng học viên trong lớp dao động từ 12-15 người, nên khả năng tương tác với giáo viên rất cao, giúp các bạn hiểu rõ và nhớ bài ngay tại lớp. Công ty chúng tôi đang dẫn đầu thị trường học tiếng Nhật và du học Nhật Bản tại Khánh Hòa.
Về chất lượng đào tạo tiếng Nhật với tỷ lệ đỗ các kỳ thi tiếng Nhật như Natest, JLPT , Top-J  trình độ N5 là 90%, Trình độ N4 là 80%.Số lượng học viên cũng không ngừng tăng lên từ khoảng 50-60 học viên những năm mới thành lập, cho đến nay số lượng học viên theo học tại một thời điểm 150-200 học viên.
Về tư vấn làm hồ sơ du học Nhật Bản với hàng trăm lượt đăng ký tham gia tỷ lệ đỗ Visa là 90%. Đảm bảo các em đi du học trình độ phải đạt N4 trở lên, và được đào tạo đầy đủ các kỹ năng phỏng vấn xin việc làm thêm tại Nhật Bản. Kết quả 100% các em có việc làm thêm sau tháng đầu tiên sang Nhật. 100% các em thi và học lên các trường trung cấp, Cao đảng, và đặc biệt còn có nhiều em đỗ cả vào các trường Đại Học tại Nhật Bản là niềm tự hào của bản thân học viên, Gia đình, Và của trung tâm chúng tôi.

2) Tại sao lại học tiếng Nhật? Du học Nhật có lợi ích gì trong bối cảnh hiện nay?
    Trong bối cảnh phát triển kinh tế nhanh chóng, hội nhập quốc tế sâu rộng,  mối quan hệ Việt – Nhật ngày càng bền vững, đặc biệt trong những ngày đầu tháng 10-2017 vừa qua Tỉnh Khánh Hòa tiếp gần 100 doanh nghiệp và tập đoàn lớn của Nhật Bản về để tìm kiếm cơ hội đầu tư kinh doanh vào tỉnh nói chúng và đặc khu kinh tế vịnh Vân Phong nói riêng. theo đó là nhu cầu về nguồn lao động biết tiếng Nhật, hay được đào tạo các kỹ năng để làm việc cho các công ty Nhật Bản tại khu vực Khánh Hòa cũng tăng cao. Cơ hôi nghề nghiệp cho các bạn học tiếng Nhật, hay đi du học Nhật Bản trở về sẽ cao hơn rất nhiều tại tỉnh khánh hòa.
Kêu gọi đầu tư Nhật Bản Vào Khánh Hòa

Khánh hòa còn là một tỉnh với thế mạnh là du lịch biển đảo, với nhiều sản phẩm du lịch đặc sắc đó cũng là một cơ hội cho các bạn trẻ làm trong ngành hướng dẫn viên du lịch chuyên về tiếng Nhật.

3) Học Tiếng Nhật và làm hồ sơ du học Nhật Bản qua Sen Quốc Tế có gì khác biệt? 
a)Học tiếng Nhật.
– Là một trong những trung tâm Nhật Ngữ đầu tiên được thành lập tại Tỉnh Khánh Hòa được Sở kế Hoạch và đầu tư cấp giấy phép kinh doanh, Và sở giáo dục cấp phép đủ điều kiện hoạt động đào tạo Tiếng Nhật. Đến với chúng tôi học phải sử dụng được tiếng Nhật là vì:

  + Giáo Viên được tuyển chọn là nhưng người có trình độ tiếng Nhật ít nhất từ N3 trở lên, Có nghiệp vụ sư phạm. Đã từng sống, làm việc và học tập tại Nhật Bản trở về, có đam mê giảng dạy, tận tâm yêu nghề.
  +Tại Trung Tâm Nhật Ngữ Sen Quốc Tế Giáo trình, giáo án chúng tôi chọn lựa các phiên bản mới nhất của bộ giáo trình Minnanonihongo, Nihongodekiru.. và các tài liệu bổ trợ khác của các đối tác trường tiếng tại Nhật bản như Học Viện Nhật Ngữ ARC, Học Viện Nhật Ngữ ISI…


Ngoài việc dạy tiếng Nhật tại trung tâm, công ty Cổ phần Sen quốc tế đã thiết kế ra website học tiếng Nhật online https://senquocte.edu.vn để hỗ trợ trong việc học ở nhà cho các bạn học viên. Với hai bảng chữ cái HỉaganaKatakana được thiết kế công phu dễ hiểu, dễ học, dễ nhớ. Thông qua trang web này các bạn học viên sẽ được công ty cấp tài khoản để học và làm các bài kiểm tra tiếng Nhật trong website. Điều này sẽ giúp ích cho các bạn có thể học tiếng Nhật mọi lúc mọi nơi và dễ dàng ôn tập kiến thức ngay khi không có trong tay cuốn sách giáo trình Minna no Nihongo.


Đặc biệt chúng tôi còn là cơ sở đào tạo tiếng Nhật đầu tiên nghiên cứu áp dụng giảng dạy tiếng Nhật phương pháp ghi nhớ từ vựng tiếng Nhật nhanh, như phương pháp ghi nhớ bằng bản đồ tư duy ( Mind Maping ), Liên tưởng v.v….


+ Cơ sở vật chất dùng trong giảng dạy như bàn ghế, bảng, TiVi, Máy Chiếu, Phòng học đủ ánh sáng. Nước uống, An toàn PCCC …

+ Các chính học phí linh động, phù hợp với mọi đối tượng học tập. Có thêm nhiều chính sách học bổng miễn giảm học phí cho những học viên con nhà nghèo vượt khó học giỏi.
 + Tổ chức các buổi giao lưu với các doanh nhân, Nghệ sỹ Nhật Bản. tổ chức các cuộc thi văn nghệ như hát Karaoke tiếng Nhật, lễ hội  Anime, Manga, Cosplay thu hút hàng ngàn người tham gia.

+ Chúng tôi còn tổ chức các buổi giả định phỏng vấn xin việc làm cho học viên của chúng tôi mà người phỏng vấn chính là các ông chủ, giám đốc của các doanh nghiệp Nhật tại Nha Trang thực hiện.

b)Tư vấn và làm hồ sơ du học Nhật Bản.
Là công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại Khánh Hòa với hàng trăm lượt hồ sơ đăng ký đi du học qua chúng tôi.
+ Chúng tôi là đối tác trực tiếp của hàng chục trường Nhật Ngữ tại Nhật Bản. Đảm bảo không qua bất cứ trung gian bên thứ ba nào tại Việt Nam.

+ Đảm bảo vay vốn du học 100% số tiền cho nhu cầu du học( Học Phí và Sinh Hoạt Phí).
+ Phương thức cho vay có nhiều ưu đãi, vay tín chấp, vay thế chấp, trả dần trong vòng 5 năm.
+ Hồ sơ được xử lý chuyên nghiệp với kinh nghiệm hơn 5 năm trong nghề tư vấn. tỷ lệ đậu Visa lên đến 90%.
+ Chương trình vừa học vừa làm đảm bảo phỏng vấn việc làm thêm 1 -2 tháng sau khi xuất cảnh.
+ Giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp ra trường tại Nhật Bản và tại Việt Nam.

4)  Địa chỉ
Số 01 Cao Văn Bé, Vĩnh Phước, Nha Trang, Khánh Hoà.
Tel/Fax: +84258.3838.279
Mobile: 0966.777.628
MST: 4201580453 Ngày thành lập: 04/12/2013 giấy phép sở KHĐT Khánh Hòa cấp.
Email: [email protected]
Website:
https://senquocte.com
Facebook: https://www.facebook.com/senquocte
VỊ TRÍ CÔNG TY CỔ PHẦN SEN QUỐC TẾ TRÊN GOOGLE MAPS

5)  Những hoạt động của công ty chúng tôi.
Picture17