CÁC LỚP HIỆN CÓ

     Bạn đang muốn bổ sung thêm ngôn ngữ tiếng Nhật vào vốn kiến thức của mình. Để đi tìm kiếm cơ hội việc làm tốt hơn như giáo viên, dịch thuật, hướng dẫn viên du lịch,… Hay tìm kiếm cơ hội việc làm tốt hơn trong các doanh nghiệp liên doanh với Nhật Bản tại Nhật Bản hay doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam ?        Bạn đang tìm một Trung tâm học tiếng Nhật tại Nha Trang chất lượng, uy tín ?. Hãy liên hệ ngay với Trung tâm dạy tiếng Nhật SEN Quốc Tế của chúng tôi.

    Tọa lạc tại 01(58) CAO VĂN BÉ, Vĩnh PHƯỚC, TP.NHA TRANG, KHÁNH HÒA. Trung tâm dạy tiếng Nhật SEN Quốc Tế hoạt động về lĩnh vực đào tạo Nhật Ngữ, tư vấn du học Nhật Bản, biên phiên dịch tiếng Nhật.

    Với phương châm “Thành công của các bạn chính là sự tồn tại của chúng tôi”. Chúng tôi không những đào tạo tốt tiếng Nhật, mà còn mong muốn sẽ chắp cánh ước mơ du học Nhật cho các bạn trẻ Việt Nam nói chung và các bạn trẻ Khánh Hòa nói riêng. Tâm huyết với nghề, tận tâm với công việc. Chúng tôi luôn cam kết đảm bảo và không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy và dịch vụ, giữ vững niềm tin nơi khách hàng và các đối tác.
   Dưới đây là danh sách các lớp học hiện có tại trung tâm chúng tôi. Và dữ liệu được cập nhật hàng tuần. Các bạn có nhu cầu học tiếng Nhật hãy tham khảo nhé.
                                         Tại sao Bạn nên học Tiếng Nhật ?

   Hiện nay, nhu cầu học tiếng Nhật tại Nha Trang ngày một nhiều hơn vì sự phát triển, hội nhập của Việt Nam ra thế giới. Đặc biệt trong đó là mối quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Nhật Bản.

   Tiếng Nhật là ngôn ngữ phổ thông của Nhật Bản. Và theo số liệu nghiên cứu thì trên thế giới hiện có gần 3,5 triệu người ở 133 quốc gia đang học tiếng Nhật. Đó là chưa kể những người tự học tiếng Nhật tại nhà. Học tiếng Nhật mở ra rất nhiều cơ hội trên các lĩnh vực học tập, du học và việc làm với mức lương cao và môi trường làm việc quốc tế.

  • Mức thu nhập hấp dẫn 350 $ ~ 1500 $, thậm chí còn cao hơn( tùy theo từng trình độ tiếng Nhật của bạn).
  • Cơ hội làm việc tại Nhật Bản.
  • Đi du học tại đất nước Mặt trời mọc
  • Đi du lịch, tìm hiểu về những nét văn hóa thú vị của con người nơi đây.

Học tiếng Nhật có khó không?

  Trái hẳn với quan niệm chung của nhiều người rằng tiếng Nhật rất khó. Thì các nhà ngôn ngữ học lại khẳng định tiếng Nhật rất dễ nếu so sánh với các ngôn ngữ khác. Một phần bởi vì tiếng Nhật chỉ có 5 nguyên ân và 13 phụ âm. Trong khi đó tiếng Anh có 12 nguyên âm và 24 phụ âm.

  Cũng theo giáo sư Machida, động từ tiếng Nhật cũng tuân theo những quy tắc thông thường. Ông đã viết trong cuốn sách Gengo Sekai Chizu (Bản đồ ngôn ngữ thế giới) của mình rằng : Nhìn chung, tiếng Nhật là ngôn ngữ rất dễ học, vì động từ trong tiếng Nhật không có nhiều cách chia.

Những ai nên tham gia khóa học tiếng Nhật tại trung tâm tiếng Nhật SEN Quốc tế ?

 Trung tâm không giới hạn đối tượng tham gia khóa học tiếng Nhật. Dù bạn là học sinh, sinh viên, người đang đi làm hay đã về hưu,….Đều có thể tham gia khóa học Tiếng Nhật của trung tâm. Miễn là bạn có niềm đam mê với Tiếng Nhật và muốn chinh phục nó. Trung tâm tiếng Nhật SEN Quốc Tế luôn luôn chào đón các bạn.

Học Tiếng Nhật tại Sen Quốc Tế có gì khác biệt ?
– Là một trong những trung tâm Nhật Ngữ đầu tiên được thành lập tại Tỉnh Khánh Hòa được Sở kế Hoạch và đầu tư cấp giấy phép kinh doanh.

Và sở giáo dục đào tạo cấp phép đủ điều kiện hoạt động đào tạo Tiếng Nhật.
Đến với chúng tôi học phải sử dụng được tiếng Nhật là vì:

+ Trung tâm sẽ hướng cho mỗi học viên mục tiêu rõ ràng khi tham gia khóa học. Việc thiết lập mục tiêu và có định hướng là 1 việc rất quan trọng trước khi bắt đầu làm bất cứ việc gì. Điều này thì trung tâm sẽ giúp cho các bạn.
+ Giáo Viên được tuyển chọn là nhưng người có trình độ tiếng Nhật ít nhất từ N3 trở lên. Có nghiệp vụ sư phạm. Đã từng sống, làm việc và học tập tại Nhật Bản trở về, có đam mê giảng dạy, tận tâm yêu nghề.

 

 

+ Tại Trung Tâm Nhật Ngữ Sen Quốc Tế Giáo trình, giáo án chúng tôi chọn lựa các phiên bản mới nhất của bộ giáo trình Minnanonihongo, Nihongodekiru.. . Và các tài liệu bổ trợ khác của các đối tác trường tiếng tại Nhật bản như Học Viện Nhật Ngữ ARC, Học Viện Nhật Ngữ ISI…


   Ngoài việc dạy tiếng Nhật tại trung tâm, công ty Cổ phần Sen quốc tế đã thiết kế ra website học tiếng Nhật online https://senquocte.edu.vn . Để hỗ trợ trong việc học ở nhà cho các bạn học viên.

   Với hai bảng chữ cái HiraganaKatakana được thiết kế công phu dễ hiểu, dễ học, dễ nhớ và hoàn toàn miễn phí. Thông qua trang web này các bạn học viên sẽ được công ty cấp tài khoản để học và làm các bài kiểm tra tiếng Nhật trong website. Điều này sẽ giúp ích cho các bạn có thể học tiếng Nhật mọi lúc mọi nơi. Và dễ dàng ôn tập kiến thức ngay khi không có trong tay cuốn sách giáo trình Minna no Nihongo.


   Đặc biệt chúng tôi còn là cơ sở đào tạo tiếng Nhật đầu tiên nghiên cứu áp dụng giảng dạy tiếng Nhật phương pháp ghi nhớ từ vựng tiếng Nhật nhanh. Bằng âm thanh tương tự, như phương pháp ghi nhớ bằng bản đồ tư duy ( Mind Maping ), Liên tưởng v.v….


+ Cơ sở vật chất dùng trong giảng dạy như Bàn ghế, Bảng, TiVi, Máy Chiếu, Máy lạnh, Phòng học đủ ánh sáng. Nước uống, An toàn PCCC …
+ Các chính sách đóng học phí linh động, phù hợp với mọi đối tượng học tập.
Chi phí học phí : linh động theo thời gian nộp phí
Lớp tiếng Nhật cơ bản N5 ban đêm:

– Nộp 1 lần / 3 tháng : 400,000 VNĐ/ tháng
– Nộp 1 lần / 2 tháng : 850,000 VNĐ/ tháng.
– Nộp 1 lần / tháng : 450,000 VNĐ/ tháng

Lớp tiếng Nhật cơ bản N4 ban đêm:
– Học phí đóng từng tháng : 500.000/ tháng
– Đóng 2 tháng liên tiếp : 900.000/ 2 tháng
– Đóng 3 tháng liên tiếp : 1.200.000/ 3 tháng

Lớp tiếng Nhật cấp tốc ban ngày, ban đêm:
– Nộp từng tháng:  1.500.0000đ/ tháng
– Nộp hai tháng trở lên:  2.500.000 đ/2 tháng

Đặc biệt: Ưu tiên cho các bạn đăng ký học để đi du học tại Nhật Bản qua dịch vụ của công ty chúng tôi.
Học phí chỉ còn: 500.000 đ/tháng

ƯU ĐÃI HỌC PHÍ NGÀY HÈ:

Đăng ký trước ngày khai giảng giảm ngay 5% trên tổng học phí.

Thêm bạn thêm vui: Các bạn học viên có thể tự tìm thêm bạn tạo thành Group để đến công ty đăng ký học.

+ Đối với lớp tối:

Group 2 người sẽ được giảm 50.000 đ.

Group 3 người giảm 100.000 đ.
Group 4 người giảm 150.000 đ.

+ Đối với lớp ngày:

Group 2 người sẽ được giảm 100.000 đ.
Group 3 người giảm 150.000 đ.
Group 4 người giảm 200.000 đ.

Chào Mừng Bạn Quay Lại: Học viên cũ của công ty khi quay lại học sẽ được giảm 5% học phí.

**Các học viên sẽ được tham gia gói khuyến mãi Học Càng Nhiều Ưu Đãi Càng Lớn cộng với 1 trong 3 gói còn lại. Áp dụng cho mức ưu đãi cao nhất.
+ Có thêm nhiều chính sách học bổng miễn giảm học phí cho những học viên con nhà nghèo vượt khó học giỏi.

+ Tổ chức các buổi giao lưu với các doanh nhân, Nghệ sỹ Nhật Bản. tổ chức các cuộc thi văn nghệ như hát Karaoke tiếng Nhật, lễ hội Anime, Manga, Cosplay thu hút hàng ngàn người tham gia.

+ Chúng tôi còn tổ chức các buổi giả định phỏng vấn xin việc làm cho học viên của chúng tôi. Mà người phỏng vấn chính là các ông chủ, giám đốc của các doanh nghiệp Nhật tại Nha Trang thực hiện.

+ Về chất lượng đào tạo tiếng Nhật với tỷ lệ đỗ các kỳ thi tiếng Nhật như Natest, JLPT , Top-J. Trình độ N5 là 90%, Trình độ N4 là 80%. Số lượng học viên cũng không ngừng tăng lên. Từ khoảng 50-60 học viên những năm mới thành lập. Cho đến nay số lượng học viên theo học tại một thời điểm 150-200 học viên.

Cách thức đăng ký khóa học tiếng Nhật tại trung tâm Nha Trang:

► Trực tiếp tại văn phòng: 01(58) CAO VĂN BÉ, Vĩnh PHƯỚC, TP.NHA TRANG, KHÁNH HÒA

► Qua Facebook: https://www.facebook.com/senquocte

►Qua điện thoại: 058.3838.279 – 0966.777.628(Mr. Ca)

https://senquocte.com/lien-he/