THÔNG BÁO KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG NHẬT SƠ CẤP N5, N4 VÀ TRUNG CẤP N3 TẠI TRUNG TÂM NHẬT NGỮ SEN QUỐC TẾ NHA TRANG

   Đáp ứng nhu cầu học tập và nghiên cứu tiếng Nhật của các bạn Học sinh, Sinh viên, các bạn du học sinh, nghiên cứu sinh, thực tập sinh nhằm phục vụ cho công việc, học tập, sinh sống, kết hôn, du lịch …“CÔNG TY CỔ PHẦN SEN QUỐC TẾ” xin thông báo khai giảng khóa học tiếng Nhật sơ cấp (trình độ N5).

? ĐỊA ĐIỂM
58 Cao Văn Bé, Vĩnh Phước, Nha Trang, Khánh Hoà.

( Tra google map theo số cũ là 01 Cao Văn Bé , Vĩnh Phước – phía sau trường cấp 3 Hoàng Văn Thụ, đường Hòn Chồng rẽ vô )

HỌC PHÍ:
Chi phí học phí : linh động theo thời gian nộp phí
Lớp tiếng Nhật cơ bản N5 ban đêm:

– Nộp 1 lần / 3 tháng : 400,000 VNĐ/ tháng
– Nộp 1 lần / 2 tháng : 425,000 VNĐ/ tháng.
– Nộp 1 lần / tháng : 450,000 VNĐ/ tháng

Lớp tiếng Nhật cơ bản N4 ban đêm:
– Học phí đóng từng tháng : 500.000/ tháng
– Đóng 2 tháng liên tiếp : 900.000/ 2 tháng
– Đóng 3 tháng liên tiếp : 1.200.000/ 3 tháng

Lớp tiếng Nhật cấp tốc ban ngày, ban đêm:
 – Nộp từng tháng: 1.500.0000đ/ tháng
– Nộp hai tháng trở lên: 2.500.000 đ/2 tháng

Đặc biệt: Ưu tiên cho các bạn đăng ký học để đi du học tại Nhật Bản qua dịch vụ của công ty chúng tôi.
Học phí ưu đãi chỉ còn: 500.000 đ/tháng

ƯU ĐÃI HỌC PHÍ NGÀY HÈ:

Đăng ký trước ngày khai giảng giảm ngay 5% trên tổng học phí.

Thêm bạn thêm vui: Các bạn học viên có thể tự tìm thêm bạn tạo thành Group để đến công ty đăng ký học.

+ Đối với lớp tối:

Group 2 người sẽ được giảm 50.000.

Group 3 người giảm 100.000.
Group 4 người giảm 150.000.

+ Đối với lớp ngày:

Group 2 người sẽ được giảm 100.000.
Group 3 người giảm 150.000.
Group 4 người giảm 200.000.

Chào Mừng Bạn Quay Lại: Học viên cũ của công ty khi quay lại học sẽ được giảm 5% học phí.

**Các học viên sẽ được tham gia gói khuyến mãi Học Càng Nhiều Ưu Đãi Càng Lớn cộng với 1 trong 3 gói còn lại. Áp dụng cho mức ưu đãi cao nhất.

?? TẠI SAO LẠI CHỌN CHÚNG TÔI
– Là cơ sở chuyên đào tạo tiếng Nhật đầu tiên và duy nhất trên địa bàn tỉnh Khánh Hoà được sở giáo dục và đào tạo cấp phép đủ tiêu chuẩn về Giáo Viên, Giáo trình giáo án, cơ sở vật chất dùng trong giảng dạy tiếng Nhật.
Giấy Phép Đào Tạo Tiếng Nhật

– Đội ngũ giáo viên có trình độ tiếng Nhật từ N3 trở lên, Có nghiệp vụ sư phạm, đã từng sống học tập và làm việc tại Nhật Bản. Tận Tâm, yêu nghề.


– Được học thử 3 buổi miễn phí.
– Nhận nhiều ưu đãi khi đóng trước học phí.
– Được thành lập từ năm 2013 đến nay chúng tôi đã đào tạo được hàng ngàn lượt học viên với tỷ lệ thi đậu các kỳ thi Natest, J-test, JLPT trình độ N5 đạt 95% và tỷ lệ N4 đạt 90%.


– Chúng tôi không ngừng nghiên cứu các phương pháp giảng dạy tiếng Nhật phù hợp với từng học viên. Phương pháp liên tưởng, Phương Pháp Âm Thanh Tương Tự, phương pháp dùng sơ đồ tư duy hệ thống tiếng Nhật.
– Chúng tôi còn mời các doanh nhân Nhật Bản cùng tham gia hỗ trợ chúng tôi trong công tác giảng dạy. Như tham gia vào buổi giả định phỏng vấn xin việc làm với các học viên tiếng Nhật của chúng tôi.
– Tại Trung Tâm Nhật Ngữ Sen Quốc Tế Giáo trình, giáo án chúng tôi chọn lựa các phiên bản mới nhất của bộ giáo trình Minnanonihongo, Nihongodekiru.. và các tài liệu bổ trợ khác của các đối tác trường tiếng tại Nhật bản như Học Viện Nhật Ngữ ARC, Học Viện Nhật Ngữ ISI…


Ngoài việc dạy tiếng Nhật tại trung tâm, công ty Cổ phần Sen quốc tế đã thiết kế ra website học tiếng Nhật online https://senquocte.edu.vn để hỗ trợ trong việc học ở nhà cho các bạn học viên. Với hai bảng chữ cái HỉaganaKatakana được thiết kế công phu dễ hiểu, dễ học, dễ nhớ và hoàn toàn miễn phí. Thông qua trang web này các bạn học viên sẽ được công ty cấp tài khoản để học và làm các bài kiểm tra tiếng Nhật trong website. Điều này sẽ giúp ích cho các bạn có thể học tiếng Nhật mọi lúc mọi nơi và dễ dàng ôn tập kiến thức ngay khi không có trong tay cuốn sách giáo trình Minna no Nihongo.


Đặc biệt chúng tôi còn là cơ sở đào tạo tiếng Nhật đầu tiên nghiên cứu áp dụng giảng dạy tiếng Nhật phương pháp ghi nhớ từ vựng tiếng Nhật nhanh, như phương pháp ghi nhớ bằng bản đồ tư duy ( Mind Maping ), Liên tưởng, hay Âm Thanh Tương Tự v.v….


+ Cơ sở vật chất dùng trong giảng dạy như bàn ghế, bảng, TiVi, Máy Chiếu, Phòng học đủ ánh sáng. Nước uống, An toàn PCCC …

+ Các chính sách đóng học phí linh động, phù hợp với mọi đối tượng học tập. Có thêm nhiều chính sách học bổng miễn giảm học phí cho những học viên con nhà nghèo vượt khó học giỏi.
+ Tổ chức các buổi giao lưu với các doanh nhân, Nghệ sỹ Nhật Bản.

+Tổ chức các cuộc thi văn nghệ như hát Karaoke tiếng Nhật, lễ hội Anime, Manga, Cosplay thu hút hàng ngàn người tham gia.

+ Chúng tôi còn tổ chức các buổi giả định phỏng vấn xin việc làm cho học viên của chúng tôi mà người phỏng vấn chính là các ông chủ, giám đốc của các doanh nghiệp Nhật tại Nha Trang thực hiện.

– Ngoài ra với mong muốn tạo cơ hội học tập với các bạn có hoàn cảnh khó khăn chúng tôi cũng tặng các suất học bổng lên đến 26.900.000 vnd khi đi du học Nhật Bản qua dịch vụ của chúng tôi. Và đặc biệt các bạn học khá giỏi có hoàn cảnh khó khăn còn được nhận HỌC BỔNG vay vốn tín chấp của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt với lãi suất ưu đãi số tiền là 100% nhu cầu du học lên đến 250.000.000 thời gian là 5 năm, và phương thức trả nợ linh hoạt, vậy còn chần chờ gì nữa hãy nhanh tay đăng ký để nhận ưu đãi nào.
– Hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm việc học tiếng Nhật thật đơn giản thật dễ.

Với đội ngũ giáo viên người Việt giàu kinh nghiệm và đã từng có thời gian học tập, tu nghiệp tại Nhật có nghiệp vụ sư phạm, nhiệt tình và tận tâm trong giảng dạy. Chúng tôi đã thiết kế giáo án giảng dạy phù hợp và cân đối các giữa các kỹ năng nghe-nói-đọc-viết giúp các bạn học viên dễ dàng tiếp cận và hoàn thiện cả 4 kỹ năng trong quá trình học tập. Ngoài ra, số lượng học viên trong lớp dao động từ 12-15 người, nên khả năng tương tác với giáo viên rất cao, giúp các bạn hiểu rõ và nhớ bài ngay tại lớp.
Chiataytraohocbong.png
Các học viên học tại trung tâm chúng tôi 95% đạt chứng chỉ N5, và 90% đạt chứng chỉ N4.Chúng tôi đang từng bước nâng cao chất lượng giảng dạy đáp ứng nhu cầu của học viên ngày càng cao. Với phương châm Chất lượng chính là sự tồn tại của chúng tôi.

CÁC LỚP HIỆN CÓ CỦA CÔNG TY:
– Trung tâm liên tục tuyển sinh các lớp học để đảm bảo duy trì số lượng và tiến độ học tập các lớp học tiếng Nhật.

https://senquocte.com/lop-hoc-tieng-nhat/

HÃY ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC HỌC THỬ MIỄN PHÍ

Cách 1: Các bạn hãy truy cập đường link:
https://senquocte.com/lien-he/

Điền đầy đủ thông tin theo form và gửi đến chúng tôi.

Cách 2: Các bạn hãy gọi điện đến số máy 02583.838.279 hoặc số di động 0966.777.628

Cách 3: Đến trực tiếp Công ty cổ phần SEN Quốc Tế ĐỊA ĐIỂM 58 Cao Văn Bé, Vĩnh Phước, Nha Trang, Khánh Hoà.
( Tra google map theo số cũ là 01 Cao Văn Bé , Vĩnh Phước – phía sau trường cấp 3 Hoàng Văn Thụ, đường Hòn Chồng rẽ vô )

CÁC BẠN MUỐN TÌM ĐẾN CÔNG TY HÃY NHẤP CHUỘT VÀO BẢN ĐỒ DƯỚI ĐÂY ⇓ ĐỂ NHẬN ĐƯỢC CHỈ DẪN

VỊ TRÍ CÔNG TY CỔ PHẦN SEN QUỐC TẾ TRÊN GOOGLE MAPS

Read more about the article LỊCH KHAI GIẢNG CÁC LỚP TIẾNG NHẬT THÁNG 2 – 3 NĂM 2020
Học tiếng Nhật Tại Nha Trang Khánh Hoà, Du Học Nhật Bản Tại Nha Trang Khánh.Danh sách các lớp học tiếng Nhật hiện có tại trung tâm Sen Quốc Tế

LỊCH KHAI GIẢNG CÁC LỚP TIẾNG NHẬT THÁNG 2 – 3 NĂM 2020

LỊCH KHAI GIẢNG CÁC LỚP TIẾNG NHẬT THÁNG 2 - 3 >>NĂM 2020   ***Lớp tiếng Nhật cơ bản N5, Khai giảng ngày  10-02-2020 Học các ngày trong tuần 2, …

Continue ReadingLỊCH KHAI GIẢNG CÁC LỚP TIẾNG NHẬT THÁNG 2 – 3 NĂM 2020