HỌC TIẾNG NHẬT ONLINE

CÔNG TY CỔ PHẦN SEN QUỐC TẾ

 

sqtedu

Song song với dạy học tiếng Nhật tại trung tâm, chúng tôi còn phát triển website học tiếng Nhật online. Nhằm cung cấp cho học viên công cụ để học viên vừa học tập tại trung tâm vừa có tài liệu học tập hiệu quả tại nhà. Học tập mọi lúc mọi nơi bằng mọi thiết bị có kết nối internet. Luôn tạo hứng khởi, xóa bỏ nhàm chán là tiêu chí hàng đầu.

Học bảng chữ cái Hiragana, Katakana:

Website có hướng dẫn cách viết sao cho đúng chữ cái. Bởi vậy học bảng chữ cái là không hề đơn giản cần học sao cho thể hiện được cái hay cái đẹp trong từng chữ đúng với câu “nét chữ, nét người” của ông cha ta.

học tiếng Nhật online svg animation hiragana, katakana

Bảng chữ cái Hiragana, Katakana được thiết kế sinh động, trực quan. Cùng với việc liên tưởng áp dụng vào ví dụ cụ thể. Khác một cỗ máy kí tự đó sẽ bị xóa đi khi chúng ta bấm “delete”. Liên tưởng kết hợp ôn tập nhiều lần chúng ta sẽ nhớ kĩ được nền móng căn bản này.

bảng chữ cái hiragana, katakana

Giáo trình Minano Nihongo (mới nhất)

Minano Nihongo được dịch ra tiếng Việt là “tiếng Nhật dành cho mọi người”. Không phân biệt bạn là ai, bạn giỏi hay không, giáo trình được thiết kế hướng đến mọi đối tượng muốn học tiếng Nhật. Học thuộc và vận dụng được hết 25 bài Minano Nihongo bạn sẽ nói chuyện với người Nhật như người bản sứ. Nếu bạn có đam mê học tiếng Nhật hãy đặt Minano Nihongo làm tài liệu học tập hàng đầu.

Các bạn sẽ được học theo những bài học của giáo trình một cách bài bản với khuôn khổ.

giáo trình minano nihongo n5mô tả giáo trình minano nihongo

https://senquocte.edu.vn