Thành _Tựu Đạt Được

05) Thành Tựu Đạt Được

pub?w=1200&h=628

Thành tựu đạt được.

Được thành lập từ tháng 12/2013 đến nay chúng tôi đã có thâm niên trên 6 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo tiếng Nhật và tư vấn hồ sơ du học nhật bản. Chúng tôi đã đào tạo hơn 1000 học viên biết tiếng Nhật tại Nha Trang, Khánh Hòa, Làm hồ sơ cho hàng trăm lượt khách hàng đi du học Nhật Bản. Và sinh trắc vân tay và tư vấn giúp đỡ cho hàng trăm khách hàng.

a) Về Đào Tạo Tiếng Nhật:
Chúng tôi đã thiết kế giáo án giảng dạy phù hợp và cân đối các giữa các kỹ năng nghe-nói-đọc-viết giúp các bạn học viên dễ dàng tiếp cận và hoàn thiện cả 4 kỹ năng trong quá trình học tập. Ngoài ra, số lượng học viên trong lớp dao động từ 12-15 người, nên khả năng tương tác với giáo viên rất cao, giúp các bạn hiểu rõ và nhớ bài ngay tại lớp. Công ty chúng tôi đang dẫn đầu thị trường học tiếng Nhật và du học Nhật Bản tại Khánh Hòa. Về chất lượng đào tạo tiếng Nhật với tỷ lệ đỗ các kỳ thi tiếng Nhật như Nat-test, JLPT , Top-J  trình độ N5 là 90%, Trình độ N4 là 80%.Số lượng học viên cũng không ngừng tăng lên từ khoảng 50-60 học viên những năm mới thành lập, cho đến nay số lượng học viên theo học tại một thời điểm 150-200 học viên.pub?w=1071&h=704

b) Về tư vấn làm hồ sơ du học Nhật Bản:
Với hàng trăm lượt đăng ký tham gia tỷ lệ đỗ Visa là 90%. Đảm bảo các em đi du học trình độ phải đạt N4 trở lên, và được đào tạo đầy đủ các kỹ năng phỏng vấn xin việc làm thêm tại Nhật Bản. Kết quả 100% các em có việc làm thêm sau tháng đầu tiên sang Nhật. 100% các em thi và học lên các trường trung cấp, cao đẳng, đặc biệt còn có nhiều em đỗ cả vào các trường Đại Học tại Nhật Bản, là niềm tự hào của bản thân học viên, gia đình và của trung tâm chúng tôi.

pub?w=960&h=600

c) Sinh trắc vân tay:
Chúng tôi đã sinh trắc và tư vấn cho hàng trăm lượt khách hàng. Giúp đỡ tư vấn cho nhiều gia đình thấu hiểu nhau hơn trong các thành viên. Giúp doanh nghiệp sử dụng hợp lý nguồn nhân lực. Giúp các em nhỏ tự tin hơn trong cuộc sống phát huy tối đa tiềm năng.

pub?w=960&h=600

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.