Sứ Mệnh - Tầm Nhìn - Giá Trị Cốt Lõi Chiến lược kinh doanh.

04) Sứ Mệnh – Tầm Nhìn – Giá Trị Cốt Lõi – Chiến Lược Kinh Doanh

pub?w=1200&h=628

1) Sứ mệnh.
“Thành công của khách hàng chính là sự tồn tại và phát triển của chúng tôi”, sứ mệnh tạo nên sự thành công cho khách hàng. Chúng tôi mong muốn sẽ chắp cánh ước mơ du học Nhật  cho các bạn trẻ Việt Nam nói chung và các bạn trẻ Khánh Hòa nói riêng. Tâm huyết với nghề, tận tâm với công việc, chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy và dịch vụ, giữ vững niềm tin nơi khách hàng và các đối tác Nhật Bản. Công ty chúng tôi đang từng bước phát triển, khẳng định vị trí, nâng cao giá trị của mình trước khách hàng, các đối tác và bạn bè trong và ngoài nước.

2) Tầm nhìn.
Trong 5 năm tới là công ty đào tạo và phát triển nguồn nhân lực hàng đầu Việt Nam, chuyên đào tạo các kỹ năng tiếng Nhật, kỹ năng nghề, văn hóa làm việc trong doanh nghiệp Nhật Bản, cung ứng nguồn nhân lực biết tiếng Nhật và các kỹ năng làm việc cho các doanh nghiệp Nhật Bản ở trong nước và tại Nhật Bản.

4) Giá trị cốt lõi.
Công ty cổ phần Sen Quốc Tế lấy con người( Nhân Viên Khách Hàng và Cổ Đông) làm nên tảng giá trị cốt lõi. Có con người tốt mới tạo ra giá trị cho doanh nghiệp và cho xã hội.
Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách “Thành công của các bạn chính là sự tồn tại và phát triển của chúng tôi” chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.
Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty.

5) Chiến Lược Kinh Doanh.
Chuyên về đào tạo, phát triển nguồn nhân lực phục vụ cho các doanh nghiệp Nhật Bản và các doanh nghiệp liên doanh Việt Nam Nhật Bản. Tăng cường hợp tác với các doanh nghiệp trong và ngoài nước cùng nghành nghề với phương châm hợp tác cùng phát triển. Chỉ có đối tác không có đối thủ.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.