Chúc mừng các du học sinh Nhật Bản đậu tư cách lưu trú 100%


          Chúc mừng các bạn du học sinh của công ty cổ phần sen quốc tế đã đạt tư cách lưu trú trong kỳ nhập học tháng 4 tới. Tất cả các du học sinh của công ty đã đạt tư cách lưu trú với tỷ lệ 100%. Đây không chỉ là niềm vui của các em mà là niềm vui chung của tập thể cán bộ công nhân viên và giáo viên của công ty. Hoà chung niềm vui đó các bạn hãy cố gắng học tiếng Nhật tốt hơn nữa để khi sang du học Nhật Bản có thể bắt kịp với việc học tập cũng như phỏng vấn việc làm thêm tốt nhất.

           Sau một thời gian học tập chăm chỉ và nổ lực hết mình để thực hiện ước mơ du học Nhật Bản của bản thân, ngày hôm nay kết quả đã mỉm cười với những con người có ý trí và sự quyết tâm. Xin chúc mừng toàn thể tân du học sinh của công ty CP Sen Quốc Tế đã đậu tỉ lệ 100% visa trong kỳ nhập học tháng 4 này.

           Đây không chỉ là niềm vui của các bạn mà là niềm vui chung của tập thể cán bộ công nhân viên và giáo viên của công ty. Hy vọng rằng với bước đà tương lai này các bạn sẽ không ngừng nổ lực để bay cao và bay xa hơn nữa ở đất nước mặt trời mọc. Chúc các bạn luôn thành công trên con đường tương lai mình đã chọn, và là một trong những nhân tố quan trọng góp phần mang lại niềm tự hào của thế hệ trẻ Việt Nam. Công ty CP Sen Quốc Tế sẽ là nơi ” chắp cánh ước mơ ” & ” mở đường tương lai ” cho các bạn có mong muốn học tiếng Nhật, du học Nhật Bản

          Một lần nữa, xin gửi đến lời chúc mừng và chúc sức khỏe đến tất cả các bạn, cảm ơn các bạn đã tin tưởng và ủng hộ công ty cổ phần Sen Quốc Tế trong thời gian qua.
          Chúc mừng các du học sinh Nhật Bản đậu tư cách lưu trú 100%
          Chúc các bạn học tốt, sức khỏe và thành công!

ĐĂNG KÍ HỌC THỬ MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÍ HỌC THỬ MIỄN PHÍ !!!

CÔNG TY CỔ PHẦN SEN QUỐC TẾ
Chuyên Đào tạo Nhật ngữ – tư vấn hồ sơ du học Nhật Bản – Biên phiên dịch tiếng Nhật
36A Đặng Tất P. Vĩnh Hải Tp Nha Trang Khánh Hòa
Tel/Fax: +8458.3838.279 Mobil: 0966.777.628 (Mr Ca)
Email: [email protected] Website:http://senquocte.com
Facebook: https://www.facebook.com/senquocte 

Leave a comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.