Đợt bay thứ 3 của Du học sinh Nhật Bản nhập học kỳ tháng 04 năm 2019

Đợt bay thứ 3 kỳ tháng 04 năm 2019 Du học sinh Công Ty Cổ Phần Sen Quốc Tế

Đợt bay thứ 3 kỳ tháng 04 năm 2019
Du học sinh Công Ty Cổ Phần Sen Quốc Tế

Đi nhanh kẻo trễ giờ
Hoàng hôn đang từ từ  buông xuống trên bờ biển Nha Trang. Những hàng cây rung rinh trước gió biển nhẹ nhàng. Đó cũng chính là thời điểm chúng tôi, đội ngũ công nhân viên thuộc Công Ty cổ Phần Sen Quốc Tế lên đường. Tiễn các du học sinh thân thương của mình ra sân bay.

Bắt đầu chuyến hành trình chinh phục giấc mơ Du học Nhật Bản. Lần này là đợt bay thứ ba, kỳ nhập học tháng 04 năm 2019. Của Du học sinh Công ty Cổ Phần Sen Quốc Tế. Một số học viên và gia đình, muốn đi cùng thầy cô, nên đến với công ty từ hôm trước. Còn một số học viên xin phép cùng gia đình, hẹn chúng tôi gặp mặt ở sân bay.

Nụ cười chúm chím của một bạn nam giấu tên trên đường ra sân bay Du học Nhật Bản
Nụ cười chúm chím của một bạn nam giấu tên trên đường ra sân bay Du học Nhật Bản

Đợt bay thứ 3 kỳ tháng 04 năm 2019 Du học sinh Công Ty Cổ Phần Sen Quốc Tế. Trước khi lên đường các em gọi điện cho nhau vui vẻ lắm. Hỏi nhau “có quên mang cái này không, cái kia không, có cần chuẩn bị thêm cái gì nữa không”. Và không quên nhắc nhau giờ giấc ” đi nhanh kẻo trễ giờ”. Tất nhiên đó là sự quan tâm của các em dành cho nhau. Còn tất cả những gì cần thiết, các em đều được chúng tôi cùng gia đình hướng dẫn chuẩn bị đầy đủ cả.

Với đa số các em, đây là lần đầu tiên thực sự xa nhà, xa quê hương biết bao yêu dấu. Mỗi người mang một tâm trạng riêng, tạo nên những luồng cảm xúc thật khác lạ, nhưng cũng hết đỗi yêu thương. Không biết đã bao nhiêu lần, chúng tôi đưa Du học sinh của mình ra sân bay. Nhưng không lần nào có cảm xúc giống lần nào cả.

Bên kia hoàng hôn là bình minh

Đợt bay thứ 3 kỳ tháng 04 năm 2019 Du học sinh Công Ty Cổ Phần Sen Quốc Tế. Thật đẹp và kỳ diệu khi chúng tôi, Công Ty Cổ Phần Sen Quốc Tế tiễn các bạn học viên ra sân bay vào thời điểm này. Khi mà ánh hoàng hôn còn đang đỏ một góc trời phía tây. Hoàng hôn ở đây tiễn các em , bên kia đất nước mặt trời mọc sẽ đón các em. Đón các em bằng một buổi bình minh, với những con đường hoa anh đào nở rộ.

Hành lý nặng hơn người luôn
Hành lý nặng hơn người luôn
Con đi gia đình ở lại mạnh khỏe
Con đi gia đình ở lại mạnh khỏe
Người mẫu có tâm nhất lại là người nhỏ tuổi nhất
Người mẫu có tâm nhất lại là người nhỏ tuổi nhất

Mang trong mình hoài bão ước mơ của tuổi trẻ. Các em đã chọn con đường du học Nhật Bản. Chúng tôi thật vui và hạnh phúc, khi các em đã chọn Sen Quốc Tế làm điểm khởi đầu của mình. Chúng tôi tin tưởng và cam kết cho sự lựa chọn của các em, là hoàn toàn đúng đắn chính xác.

Dù các em ở xa hay ở gần, ở bất cứ nơi nào trên bản đồ hình chữ S này đi nữa. Chỉ cần các em cùng gia đình đặt niềm tin nơi chúng tôi, chúng tôi sẽ làm hết khả năng của mình, để cùng các em phát triển. Về đây chung một mái nhà, tuy thời gian bên nhau không phải là quá dài, nhưng chúng ta cũng cho nhau biết bao kỷ niệm vui buồn. Công ty Cổ Phần Sen Quốc Tế sẽ mãi là mái nhà chung, tươi đẹp của các em.

Buổi chia tay của những người già
Cuộc vui nào cũng phải đến lúc dừng, cuộc chia tay cũng vậy. Dù có thương nhớ đến đâu, thì cũng phải đến lúc cách xa thật sự. Có một phụ huynh nói với chúng tôi rằng “ ở bên Việt Nam thì còn ba mẹ, còn nũng nịu. Giờ nó xa mình cả mấy ngàn cây số, đến khi buồn nó biết làm sao”. Câu hỏi đó chứa đựng biết bao nhiêu tình cảm, của bậc làm cha làm mẹ.

Cô giáo tiếng Nhật hướng dẫn học viên làm thủ tục
Cô giáo tiếng Nhật hướng dẫn học viên làm thủ tục

Các em vào phòng chờ, khu vực này không cho quay phim chụp ảnh. Nhưng chúng tôi đã thấy những giọt nước mắt của các bậc phụ huynh rơi xuống. Có lẽ nhiều bậc phụ huynh đã phải kiềm chế nhiều lắm, để không cho các em thấy điều đó, không muốn các em buồn. Để cho các em qua đất nước Nhật Bản, với tâm trạng vui vẻ nhất. Hãy cố gắng xứng đáng với niềm tin, sự yêu thương của ba mẹ các em nhé. Hãy đến với chúng tôi, để chúng tôi để chắp cánh cho ước mơ của bạn. Chỉ cần bạn có quyết tâm, mọi thứ còn lại để chúng tôi lo.

TẠI SAO LẠI CHỌN CHÚNG TÔI
Là cơ sở chuyên đào tạo tiếng Nhật đầu tiên, và duy nhất trên địa bàn tỉnh Khánh Hoà, được sở giáo dục và đào tạo cấp phép đủ tiêu chuẩn về Giáo Viên, Giáo trình giáo án, cơ sở vật chất dùng trong giảng dạy tiếng Nhật.

Đội ngũ giáo viên có trình độ tiếng Nhật từ N3 trở lên, Có nghiệp vụ sư phạm, đã từng sống học tập và làm việc tại Nhật Bản. Tận Tâm, yêu nghề.

Được học thử 3 buổi miễn phí.

Nhận nhiều ưu đãi khi đóng trước học phí.

Được thành lập từ năm 2013 đến nay, chúng tôi đã đào tạo được hàng ngàn lượt học viên, với tỷ lệ thi đậu N5 đạt 95% và tỷ lệ thi đậu N4 đạt 90%.

Chúng tôi không ngừng đầu tư nâng cấp cơ sở hạ tầng, các trang thiết bị giảng dạy. Ngoài các lớp học offline, chúng tôi cũng đang nghiên cứu xây dựng giáo trình online, nhằm mục đích cung cấp các công cụ học tập cho học Viên của chúng tôi. Trang Website: http://senquocte.edu.vn 

Ngoài ra với mong muốn tạo cơ hội học tập dành cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn, chúng tôi cũng tặng các suất học bổng lên đến 26.900.000 vnd.

Hãy đến với chúng tôi, để được trải nghiệm việc học tiếng Nhật thật đơn giản thật dễ.

ĐĂNG KÝ ĐƠN GIẢN.

đăng ký qua website.

LINK ĐĂNG KÍ HỌC:https://senquocte.com/lien-he/

————–あなたの日本語 – あなたの将来 ————–

Đăng ký trực tiếp với trung tâm.

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SEN QUỐC TẾ

Đào tạo Nhật ngữ – tư vấn hồ sơ du học Nhật Bản

ĐC: 58 Cao Văn Bé, Vĩnh Phước, Tp Nha Trang, Khánh Hòa.

Website: https://senquocte.com/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/senquocte

Fanpage CLB tiếng Nhật SEN Quốc tế: https://www.facebook.com/groups/duhocnhatban.senquocte/

Hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn lộ trình học tiếng Nhật 0258.3838.279

Du Học Nhật Bản 0966.777.628 (Mr Ca)

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.