N5.17.07 1

Khai giảng lớp tiếng Nhật cơ bản N5 cấp tốc tại Nha Trang tháng 9

N5.17.07 1

Trung tâm tiếng Nhật SEN Quốc Tế trân trọng thông báo lịch khai giảng lớp tiếng Nhật cơ bản cấp tốc N5 Tại Nha Trang. Đây là lớp học tiếng Nhật dành cho các bạn mới bắt đầu. Các bạn cập nhật ngay lịch khai giảng và đăng ký học để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé!

1. THỜI GIAN HỌC:

Lớp tiếng Nhật cấp tốc: 

  • ​Khai giảng lớp tiếng Nhật: Thứ 3 ngày 12 – 09 – 2017
  • Lịch học: Thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần 
  • Thời gian học: Từ 14h00 – 17h00 và 18h00 – 21h00

 Ngoài ra chúng tôi còn có các lớp theo yêu cầu bạn có thể gọi đến số điện thoại: 0258.3838.279 để được hỗ trợ đăng ký lớp phù hợp

2. ĐỊA ĐIỂM: 36A Đặng Tất, Vĩnh Hải, Nha Trang, Khánh Hòa.

3. HỌC PHÍ LỚP TIẾNG NHẬT CƠ BẢN CẤP TỐC N5:

  • Học phí 1 tháng : 3,000,000 VNĐ/ tháng.

 *** Chính sách ưu đãi học phí:

         – Đăng ký lớp và hoàn thành học phí trước khai giảng 3 ngày giảm 5% trên học phí gốc.
         – Đăng ký nhóm 2 người  giảm ngay 100.000 VND/ tổng học phí gốc.
         – Đăng ký nhóm 3 người giảm ngay 150.000 VND / tổng học phí gốc.

 Đặc biệt: Nếu bạn chưa sắp xếp được thời gian tham dự vào ngày khai giảng có thể liên hệ Hotline: 0258.3838.279 để đăng ký lớp theo yêu cầu.

4. GIÁO TRÌNH: Tại Trung Tâm Nhật Ngữ Sen Quốc Tế, các bạn sẽ được đào tạo với bộ giáo trình mới nhất của hệ thống đào tạo Nhật Ngữ Minnano Nihongo, cùng các tài liệu bổ trợ chuyên nghiệp do các đối tác là các học viện Nhật Ngữ nổi tiếng nhất Nhật Bản hỗ trợ và hướng dẫn sử dụng như: Học Viện Nhật Ngữ ARC, Học Viện Nhật Ngữ ISI…

  • Với đội ngũ giáo viên người Việt giàu kinh nghiệm và đã từng có thời gian học tập, tu nghiệp tại Nhật cùng giáo viên người Nhật có nghiệp vụ sư phạm cao, nhiệt tình và tận tâm trong giảng dạy. Chúng tôi đã thiết kế giáo án giảng dạy phù hợp và cân đối các giữa các kỹ năng nghe-nói-đọc-viết giúp các bạn học viên dễ dàng tiếp cận và hoàn thiện cả 4 kỹ năng trong quá trình học tập. Ngoài ra, số lượng học viên trong lớp dao động từ 12-15 người, nên khả năng tương tác với giáo viên rất cao, giúp các bạn hiểu rõ và nhớ bài ngay tại lớp.
  • Các học viên học tại trung tâm chúng tôi 95% đạt chứng chỉ N5, và 85% đạt chứng chỉ N4.Chúng tôi đang từng bước nâng cao chất lượng giảng dạy đáp ứng nhu cầu của học viên ngày càng cao. 

Công Ty CP Sen Quốc Tế không chỉ là nơi đào tạo Tiếng Nhật cho các bạn yêu thích văn hóa, ngôn ngữ Nhật Bản, mà còn là một trong những lựa chọn hàng đầu của những bạn có mong muốn và dự định sang Nhật du học. Công Ty chúng tôi tự hào là công ty đầu tiên và duy nhất hợp tác trực tiếp với các đối tác tại Nhật.

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI: Trung tâm Nhật Ngữ SEN Quốc Tế trực thuộc Công ty cổ phần SEN quốc tế là công ty chuyên đào tạo Nhật Ngữ, tư vấn du học Nhật Bản chuyên nghiệp và duy nhất tại Nha Trang, Khánh Hòa, được sở kế hoạch và đầu tư tỉnh cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 4201580453 và sở Giáo Dục cấp giấy phép cở sở đủ tiêu chuẩn để đào tạo Nhật ngữ về giáo viên, cơ sở vật chất, giáo trình giảng dạy.

CÁC LỚP HIỆN CÓ CỦA CÔNG TY: https://senquocte.com/lop-hoc-tieng-nhat/ 

    HỌC THỬ TIẾNG NHẬT 1 BUỔI MIỄN PHÍ

dang-ky-hoc-tieng-nhat-1

 

quangcao

CÔNG TY CỔ PHẦN SEN QUỐC TẾ
Chuyên Đào tạo Nhật ngữ – tư vấn hồ sơ du học Nhật Bản 
36A Đặng Tất P. Vĩnh Hải Tp Nha Trang Khánh Hòa
Tel/Fax: +84258.3838.279 Mobil: 0966.777.628 (Mr Ca)
Email: info@senquocte.com Website:http://senquocte.com
Facebook: https://www.facebook.com/senquocte

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.