Nhà hàng khỏa thân Nhật Bản bỏ cấm người béo

Quy định hạn chế khách béo vượt quá 15kg so với tiêu chuẩn và độ tuổi ngoài 60 khi tới nhà hàng khỏa thân đầu tiên của Nhật Bản bị phản đối dữ dội.

TIN LIÊN QUAN: 

doNtNJz7ufCyidFWS8WPEEo1BAs5 bZ656gI8ybM3Ng1S5U bwDh05o6HukDoK j8W8Pw4fsbG8O1gki9vVB4g2wkdIMC1AZ7GH 3EEugfTYec0Dwnn9fokRudj9Lid3nG ez1sT

Thực khách sẽ được ăn mà không qua phần kiểm tra cân nặng.

Nhà hàng khỏa thân đầu tiên ở Nhật Bản đã buộc phải rút lại quy định cấm người béo và thực khách trên 60 tuổi tới dùng bữa ở đây. Nhà hàng Amrita trước đây có kế hoạch cân những khách hàng tới dùng bữa. Bất kì ai trên 60 tuổi hoặc nặng hơn 15kg so với cân nặng giới hạn sẽ không được vào nhà hàng.

Tuy nhiên sự phản ứng dữ dội từ cộng đồng nước này đã khiến nhà hàng Amrita phải thay đổi chính sách “trái khoáy” của mình.

Nhà hàng Amrita lấy cảm hứng từ nhiều nhà hàng khỏa thân ở London và New York. Theo kế hoạch, nhà hàng sẽ mở ở Tokyo, Nagoya, Kyoto và Osaka.

Theo Telegraph, khi mở cửa vào tháng 8 này, nhà hàng sẽ bỏ quy định hạn chế tuổi và “cho phép thực khách từ 20 tới 120 tuổi dùng bữa”. Quy định về cân nặng cũng bị xóa bỏ.

Dù vậy, thực khách xăm mình sẽ không được phép tới nhà hàng Amrita. Tại Nhật, xăm mình thường dành cho những băng đảng tội phạm như Yakuza. Những nơi công cộng như nhà tắm ở Nhật Bản cũng cấm người có hình xăm vào sử dụng dịch vụ.

BTIooj1yzBOOBD9iPl976BzCOJJhbLfSeYF0ngNDVxhF noHWnyiKgKlN5ysksaR ngkVPk5LouMtmdj4opirUR sJZN08XL1k 7 jf9jf PT53 9qkWZmfw1Oy8m9YVIXtQn50B

2 khách dùng bữa ở nhà hàng khỏa thân tại London.

Chính sách được thay đổi nhưng trên website của nhà hàng vẫn đăng tải thông tin cũ. Khi truy cập vào website nhà hàng hôm 13.7, độ tuổi giới hạn vẫn từ 20 tới 60.

Thực khách sẽ phải trả 80.000 yên (khoảng 15 triệu đồng) để mua vé vào nhà hàng. Nhân viên phục vụ là những thanh niên cơ bắp và màn múa được các vũ công xinh đẹp thể hiện.

Nếu chỉ dùng bữa và không xem biểu diễn nghệ thuật, giá vé sẽ “mềm” hơn ở mức gần 3 triệu đồng. Khách tới ăn không được phép sử dụng điện thoại và “không gây phiền toái cho người khác” bằng việc sờ soạng hay nói chuyện với họ.

Nguồn: 24h.com.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN SEN QUỐC TẾ
Chuyên Đào tạo Nhật ngữ – tư vấn hồ sơ du học Nhật Bản – Biên phiên dịch tiếng Nhật
36A Đặng Tất P. Vĩnh Hải Tp Nha Trang Khánh Hòa
Tel/Fax: +8458.3838.279 Mobil: 0966.777.628 (Mr Ca)
Email: info@senquocte.com Website:https://senquocte.com
Facebook: https://www.facebook.com/senquocte

Sending
User Review
0 (0 votes)

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Gọi Ngay

Get more stuff like this
in your inbox

Subscribe to our mailing list and get interesting stuff and updates to your email inbox.

Thank you for subscribing.

Something went wrong.

%d bloggers like this: