sự kiện

Sự kiện giao lưu văn hóa Việt – Nhật

  • Updated
  • Posted in Tin Tức
  • 1 min read

Sự kiện giao lưu văn hóa Việt - Nhật sẽ là nơi dành cho các bạn yêu thích văn hóa Nhật và là cơ hội cho các bạn có thể giao lưu, học hỏi cùng với người Nhật.

Thân mời tất cả các bạn yêu thích tiếng Nhật đến tham gia sự kiện Giao lưu văn hóa Việt - Nhật tại công ty cổ phần Sen quốc tế số 36A Đặng Tất - P.Vĩnh Hải - tp.Nha Trang - Khánh Hòa.

Đến với sự kiện giao lưu văn hóa Việt - Nhật lần này, các bạn sẽ được học và thực hành về nghệ thuật gấp giấy Origami và nghệ thuật viết thư pháp bằng tiếng Nhật.

Đặc biệt, đến với buổi giao lưu lần này các bạn sẽ có cơ hội được đàm thoại tiếng Nhật với các du khách người Nhật đến Nha trang để tham quan du lịch...

- Thời gian: Từ 18h00 - 21h00 ngày 29/11/2016

- Địa điểm: Hội trường Viện nghiên cứu nuôi trồng thủy sản 3 (số 33 đường Đặng Tất - P. Vĩnh Hải - TP. Nha Trang)

Trong chương trình có phần văn nghệ do các bạn học viên của công ty cổ phần Sen quốc tế biểu diễn, hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc và vui nhộn.

P/s: Các bạn tham gia xin vui lòng liện hệ với Mr.Thành (058.3838.279) hoặc inbox vào facebook để đăng ký nhé. Nhanh chân đăng ký sớm nhé các bạn......Các bạn có thể vào website: https://senquocte.com/ để biết thêm chi tiết nhé.....

đăng ký học tiếng nhật 

CÔNG TY CỔ PHẦN SEN QUỐC TẾ
Chuyên Đào tạo Nhật ngữ – tư vấn hồ sơ du học Nhật Bản 
36A Đặng Tất P. Vĩnh Hải Tp Nha Trang Khánh Hòa
Tel/Fax: +8458.3838.279 Mobil: 0966.777.628 (Mr Ca)
Email: info@senquocte.com Website:http://senquocte.com
Facebook: https://www.facebook.com/senquocte

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.