hinh anh hoa anh dao nhat ban dep nhat the gioi 31

Việt Nam đứng trước cơ hội đón nhận 4 làn sóng đầu tư của doanh nghiệp Nhật Bản sau khi khống chế được dịch COVID-19.

  • Updated
  • Posted in Xã hội
  • 3 mins read
 
 

hinh anh hoa anh dao nhat ban dep nhat the gioi 31

Việt Nam đón sóng đầu tư Nhật Bản: Đừng để chỉ là “làn sóng” đầu tư nhỏ

          15 doanh nghiệp Nhật Bản sẽ được Chính phủ nước này hỗ trợ để dịch chuyển sản xuất sang Việt Nam, đa phần là doanh nghiệp thiết bị y tế, còn lại là chất bán dẫn, linh kiện điện thoại, máy điều hòa, hay module điện. Đây là chủ trương của Chính phủ Nhật Bản trong dự án đa dạng hóa chuỗi cung ứng toàn cầu.

        Thông tin cụ thể các bạn truy cập tại đây: https://vtv.vn/kinh-te/viet-nam-don-song-dau-tu-nhat-ban-dung-de-chi-la-lan-song-dau-tu-nho-202007212309036.htm

Doanh nghiệp Nhật Bản tìm kiếm cơ hội đầu tư bền vững tại Việt Nam

Hiện Nhật Bản là quốc gia đứng thứ 2 về vốn đăng ký đầu tư FDI tại Việt Nam với trên 60 tỷ USD và đứng quán quân về tỷ lệ giải ngân. Với tầm nhìn đầu tư dài hạn, đưa công nghệ sản xuất tiên tiến đi cùng dự án, những nhà đầu tư từ đất nước mặt trời mọc đang là hình mẫu cho nguồn vốn FDI chất lượng cao mà Việt Nam đang định hướng thu hút theo Nghị quyết 50 của Bộ Chính trị về hợp tác đầu tư nước ngoài đến năm 2030.

Doanh nghiệp Nhật Bản chọn Việt Nam để dịch chuyển sản xuất: Đừng để chỉ là “làn sóng” đầu tư nhỏ

Theo JETRO, Việt Nam đứng trước cơ hội đón nhận 4 làn sóng đầu tư của doanh nghiệp Nhật Bản sau khi khống chế được dịch Covid-19. Mừng nhưng cũng lo là cảm nhận chung của cộng đồng doanh nghiệp, chuyên gia trước thông tin 15 doanh nghiệp Nhật Bản chọn Việt Nam là điểm dịch chuyển sản xuất tại Đông Nam Á bởi tận dụng tốt, đây sẽ là những đợt sóng đầu tư nhỏ trước đợt sóng lớn còn nếu Việt Nam không biết nắm bắt, đây sẽ chỉ là một chương trình thí điểm.

Như vậy, sẽ có rất nhiều doanh nghiệp Nhật Bản sẽ đến đầu tư tại Việt Nam trong thời gian tới, đây chính là cơ hội nghề nghiệp rất lớn dành cho các bạn học tiếng Nhật.

shy4tWB2EwtmdtdQrq7b6Aw

 
 

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.