3 ứng dụng di động tiện lợi cho việc đi mua sắm của bạn ở Nhật Bản

3 ứng dụng di động tiện lợi cho việc đi mua sắm của bạn ở Nhật Bản

Trong xã hội hiện đại, mua sắm trực tuyến đang ngày càng phổ biến và Nhật Bản cũng nằm trong những nước ưa chuộng mua sắm trực tuyến. Đối với hầu hết các công ty Nhật Bản, “khách hàng là thượng đế” nên việc mở rộng hệ thống bán hàng trực tuyến vô cùng tiện lợi này đã nâng tầm dịch vụ khách hàng ở xứ sở hoa anh đào lên một bậc nữa. Vì thế, mua sắm tại cửa hàng hay mua sắm trực tuyến, khách hàng đều cảm thấy rất hài lòng.

TIN LIÊN QUAN

Hầu hết mọi người ở Nhật Bản đều nhẵn mặt với Amazon và Rakuten rồi nhưng đối với các tín đồ mua sắm, còn có 3 ứng dụng di động mà các bạn cần phải tải ngay và luôn.

i MhmyZxFaz3 8zp1Ij1FDtAIDzNANCppU8S J6gjPMZXpF2YvMTbg6QRCOIp2Eny5eCZd6V7tiIgh9CR6h25ZTrw6RH8WbSWgc D OrH0jpQ1qc2ThrbI v LD2C6vacX4afDPk

#1. iQon

TV xRnrRMmKXPURUcyhyIWXitD U9l7BTvEClltBfoQJQBbjxK0Cw12q qlZyMADLRP AKxxvVBkYxGBss

(Nguồn ảnh: notey.com)

iQon là một ứng dụng di động Nhật Bản (Android và iOS) cho phép người mua hàng không chỉ mua sắm “thả ga” mà còn hỗ trợ chức năng tìm kiếm, phối những món đồ, phụ kiện thời trang lại với nhau nữa. Người dùng trực tuyến cũng có thể phối quần áo các thương hiệu khác nhau lại để tạo nên một bộ cánh đẹp cho mình, ví dụ: áo Mango kết hợp với váy Zara và túi xách… Một khi đã ưng ý với “tác phẩm” của mình rồi, họ có thể tải về, chia sẻ với bạn bè và mua trực tiếp trên ứng dụng iQon.

Để biết thêm thông tin, bạn hãy xem thêm tại website.

#2. Mercari

HsB Zsjd7DbYEJdcMXmdHE

(Nguồn ảnh: vator.tv)

Mercari là một trong những khu chợ đồ cũ phổ biến nhất Nhật Bản. Người dùng trực tuyến có thể mua và bán bất kì mặt hàng, từ đồ điện tử đến mỹ phẩm đến quần áo, phụ kiện thời trang. Mercari rất được ưa chuộng bởi tính đơn giản, dễ dùng. Bạn chỉ cần đăng tải lên ảnh đại diện, mô tả, giá cả mặt hàng muốn bán thôi. Tuy nổi danh là một khu chợ “ảo” bán đồ secondhand nhưng ở Mercari cũng có nhiều món đồ mới toanh.

Để biết thêm thông tin, bạn hãy xem thêm tại website.

#3. Origami

zd4CWJ0BEthegpAFUaJVc4Grz9cZPbFtzrRb9yO8qkpHys8esNCvUR9jtdhP44Sy0Oy8p

(Nguồn ảnh: jpninfo.com)

Origami cũng là một trong những ứng dụng mua sắm được nhiều người sử dụng ở xứ sở hoa anh đào. Bạn sẽ nhận được thông báo ngày lên kệ của các sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng như Givenchy, Converse, Kenzo… Tranh thủ thời gian nhé ^^.

Để biết thêm thông tin, bạn hãy xem thêm tại website.

Đó là 3 ứng dụng di động chúng tôi gợi ý. Vậy là bên cạnh Amazon và Rakuten ra, bạn có thêm 3 chọn lựa cũng cực kì tiện dụng cho việc mua sắm trực tuyến. Ngoài việc trả tiền mặt khi nhận hàng, trả thẻ tín dụng, chuyển khoản, bạn cũng có thể đến các cửa hàng tiện lợi gần bạn nhất để thanh toán nữa. Rất tiện phải không nào?

Bây giờ, chúc các bạn mua sắm vui vẻ nhé!

Nguồn: Japan Info

đăng ký học tiếng nhật

Đăng ký học tiếng nhật miễn phí !!!

CÔNG TY CỔ PHẦN SEN QUỐC TẾ
Chuyên Đào tạo Nhật ngữ – tư vấn hồ sơ du học Nhật Bản 
36A Đặng Tất P. Vĩnh Hải Tp Nha Trang Khánh Hòa
Tel/Fax: +8458.3838.279 Mobil: 0966.777.628 (Mr Ca)
Email: info@senquocte.com Website:http://senquocte.com
Facebook: https://www.facebook.com/senquocte

Sending
User Review
0 (0 votes)

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Gọi Ngay

Get more stuff like this
in your inbox

Subscribe to our mailing list and get interesting stuff and updates to your email inbox.

Thank you for subscribing.

Something went wrong.

%d bloggers like this: