Hình đại diện bảo tàng Phân

Bảo Tàng Phân ở Nhật Bản độc đáo và kỳ dị chưa từng thấy

Bảo Tàng Phân ở Nhật Bản độc đáo và kỳ dị chưa từng thấy

Đúng như tên gọi: bảo tàng này lấy chủ để trưng bày là phân, cũng như những thứ liên quan tới phân. Được làm bằng những mô hình hết sức dễ thương và cũng rất sạch sẽ nhé các bạn. Các mô hình ở đây mang đủ các màu sắc trang trí vui nhộn. Chắc chắn rằng khi tới đây các bạn sẽ có những tấm hình thật độc, thật lạ để khoe bạn bè hay người thân đấy nhé. Hãy cùng  chúng tôi trải nghiệm bảo tàng độc đáo này qua bài viết dưới đây.

Chỉ có ở Nhật Bản: Bảo tàng phân
Bảo tàng Unko tọa lạc tại Yokohama, tỉnh Kanagawa, khoảng 40km (25 dặm) về phía nam Tokyo. Đại diện của bảo tàng Unko chia sẻ với CNN: “Chúng tôi tin rằng đây là bảo tàng đầu tiên trên thế giới có chủ đề về phân. Tất nhiên, đây chỉ là những mô hình mang tính giải trí và không có phân thật trong bảo tàng. Đó chỉ là các thiết kế theo phong các pop-up sặc sỡ và rất dễ thương”.

Bảo Tàng Phân ở Nhật Bản độc đáo và kỳ dị

Bảo tàng Unko sẽ mở cửa chính thức từ 8/2019. Bạn có thể ngồi trên những nhà vệ sinh giả màu sắc rực rỡ, thăm thú và chụp ảnh check-in cùng các biểu tượng nghệ thuật về chuyển động ruột của con người. Ngoài ra, khách du lịch còn có thể chơi trong hố bóng nhồi đầy mô hình phân bằng bông và các mô hình màu sắc khác.

Bảo Tàng Phân ở Nhật Bản độc đáo và kỳ dị

Gần 10.000 người đã đến thăm bảo tàng chỉ trong tuần đầu tiên. Và nó đã trở thành điểm hút khách du lịch mới ở đất nước mặt trời mọc. Du khách tới bảo tàng Unko có thể được học cách nói “đi ị” bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Vé vào cửa bảo tàng phân có giá 1.760 ¥ cho người lớn (khoảng 360.000 đồng) và 990 ¥ cho trẻ em (210.000 đồng)

pub?w=1200&h=628

Các bảo tàng pop-up với sức hút truyền thông xã hội lớn đã trở thành một xu hướng lớn trong vài năm trở lại đây thu hút sự chú ý không nhỏ của giới trẻ. Đầu tiên là bảo tàng Thực phẩm kinh dị ở Thụy Điển được mở cửa vào năm 2018 và bây giờ là đến sự xuất hiện của bảo tàng pop-up về phân ở Nhật Bản.

Nguồn: skydoor.net

CÔNG TY CỔ PHẦN SEN QUỐC TẾ.

Chuyên Đào tạo Nhật ngữ – tư vấn hồ sơ du học Nhật Bản – Biên phiên dịch tiếng Nhật

Số 01(hoặc 58) Cao Văn Bé, P.Vĩnh Phước, Tp.Nha Trang, Khánh Hòa

Tel/Fax: 0258.3838.279 Mobil: 0966.777.628 (Mr Ca)

Email: info@senquocte.com. Website:https://senquocte.com

Facebook: https://www.facebook.com/senquocte

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.