Các trung tâm điện máy lớn ở Nhật Bản

Thay vì quần áo, đồ lưu niệm, văn phòng phẩm…, bạn có thích mua sắm những mặt hàng đồ điện gia dụng như nồi cơm điện, TV, máy hút bụi hay radio không? Nếu bạn là người có lòng đam mê nhiệt tình với các món đồ điện, khi đến Nhật Bản, bạn đừng bao giờ bỏ đi trước các trung tâm điện máy. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn các siêu thị điện máy lớn ở Nhật Bản, có mặt hầu hết ở các tỉnh trên xứ sở hoa anh đào. Bạn đã sẵn sàng tìm hiểu chưa nhỉ?

TIN LIÊN QUAN:

d5YXvZ37dDqUn49HDpZMTQvVT5VIRx7lYT3AuUgYPgYqVJf1 4v1rrgNgDz8o0 R e05Lwoc8w79LNwaEpYZM3CP8XFNpN4rl6Z 6J IZk2pI C4O

Yodobashi Camera

FRPeXlsYvR

(Nguồn ảnh: pcauthority.com.au)

Có lẽ như bạn đã nghe ít nhiều gì về chuỗi thương hiệu này rồi. Chi nhánh lớn nhất Nhật Bản nằm ở thánh địa otaku Akihabara, thành phố Tokyo. Nơi đây có 11 lầu và bán tất tần tật mọi thứ đồ điện, từ đồ nhà bếp, đến camera, máy vi tính, radio… Ngoài ra, các mặt hàng khác như đồ chơi, xe đạp… cũng có bán ở tầng trên nữa.

Nếu bạn không tiện đến cửa hàng Yodobashi Camera chi nhánh Akihabara, bạn vẫn có thể đến những nơi khác. Cửa hàng mở cửa mỗi ngày từ 09.30 đến 22.00. Trong trường hợp bạn có ý định ở Nhật Bản lâu dài, bạn nên làm thẻ tích điểm ở Yodobashi Camerica – dựa trên hóa đơn mua hàng của bạn, bạn sẽ được tích 10% điểm thưởng và từ đó, bạn có thể sử dụng để mua các sản phẩm khác. Mua sắm quả là một cuộc vui không bao giờ dứt phải không? Bạn đã chuẩn bị ví tiền rồi chứ?

gKHAwUvRSbVyCG4tAiOTQhutP2SnfOJWTGmjRtIE0NVVQW7WZcjVCcfP5YhpyEdOQqVF26qV5hk58FAKzeTTgs7skacyqrmOW5eLYplGaxfsLlw1 fDVZO1ajA5rO6ffNj mA cw

(Nguồn ảnh: hokie-engineer.com)

Để xem các thông tin chi tiết về sản phẩm lẫn giá cả sản phẩm, bạn có thể tham khảo thêm đường link dưới đây:

http://www.yodobashi.com

Sofmap

GcFeIle67rK9vc4QEiqsPu7o0E8GvoexopeWaTZEfXcCogiBwczMuSML vViqLP3RuW X7WGqiShk 5NSaK PRI7fE8hjAc3a5C4qtnF3d6oMQgSkf5AFFxtWUNZh21ftUuo iN6

(Nguồn ảnh: mcha-jp.com)

Dù không lớn như cửa hàng Yodobashi Camera nhưng Sofmap vẫn tạo được một chỗ đứng riêng trên thị trường đồ điện tử Nhật Bản. Với cửa hàng chính cũng đặt tại Akihabara – Tokyo và mạng lưới gồm 44 cửa hàng trên toàn quốc, Softmap chuyên bán các sản phẩm cũ lẫn mới như máy vi tính, thiết bị kĩ thuật số, thiết bị máy tính, game, anime, tượng búp bê, truyện tranh. Sofmap mở cửa từ 10.00 đến 21.00 (Thứ Hai – thứ Sáu) và từ 11.00 đến 21.00 (Thứ Bảy – Chủ Nhật).

TQEaJqBs3 IWpTTtuW eD41px4BohlmhjS3c0E8fgfKF Gb SFLuT5K9YFUpMh0pqejV4Vu4Uz3Dq0AfINGvjgra67wNj8DwZwNk2RDAdz lwjDyHjkGncHPF59W9V3r6r0Id7HC

(Nguồn ảnh: gematsu.com)

Để xem các thông tin chi tiết về sản phẩm lẫn giá cả sản phẩm, bạn có thể tham khảo thêm đường link dưới đây:

https://www.sofmap.com

Bic Camera

(Nguồn ảnh: biccamera.co.jp.e.lj.hp.transer.com)

Bic Camera là một trong những chuỗi cửa hàng bán lẻ đồ điện tử lớn ở Nhật Bản. Tính đến thời điểm hiện tại, Bic Camera đã có khoảng chừng 39 cửa hàng trên khắp nước Nhật rồi nhưng cửa hàng lớn nhất đặt tại Yurakucho nên nếu có dịp đến đây, bạn nên ghé vào xem thử.

Y2YBr5Yk0AyuQ25PCZKeWUauhfnjjrWITTYsF25FlEvxxNPfBr NcXbvHGSQT4oEioSGe FaFpgGeyf1IkfaUlq1A4T7gD1E9ivSik16tqwtiMgrR 32l 480hl5cF9fYW18IF7o

(Nguồn ảnh: rei.org)

Để xem các thông tin chi tiết về sản phẩm lẫn giá cả sản phẩm, bạn có thể tham khảo thêm đường link dưới đây:

http://www.biccamera.com/bc/

Yamada Denki

lvSot9v0 hLhgmEc6

(Nguồn ảnh: panoramio.com)

Yamada Denki (hay LABI) cũng là một thương hiệu đồ điện tử gia dụng khá “sừng sỏ” ở Nhật Bản. Các mặt hàng được bán ở đây cũng rất đa dạng, từ đồ điện tử đến sách, truyện tranh… Một điều khiến bạn nhớ hoài về trung tâm điện máy này chính là “bài ca Yamada Denki”! Câu hát “Yamada… Denki” cứ lặp đi lặp lại chắc chắn sẽ vang hoài trong đầu bạn đến lúc bạn rời khỏi đây luôn đấy ^^.

Để xem các thông tin chi tiết về sản phẩm lẫn giá cả sản phẩm, bạn có thể tham khảo thêm đường link dưới đây:

http://www.yamada-denki.jp

Tổng kết

PM83iwFT R13Fe UL9jD0f hj4zqKLp4hX 8UKm2 TXMuW7InDItxskNLzX7WgrP cKCmyvPbeqBPz0rqL1T

(Nguồn ảnh: saucygirlskitchen.com)

Có rất nhiều trung tâm điện máy lớn ở Nhật Bản, nếu bạn muốn trải nghiệm mua sắm của bạn thêm phần phong phú đa dạng, tại sao bạn không ghé sang đây? Sản phẩm “hút hồn” khách du lịch nhất bao giờ cũng là nồi cơm điện với thương hiệu nổi tiếng Nhất là Zojirushi, sau đó, máy hút bụi đứng thứ hai. Nếu là bạn, bạn sẽ mua gì? Hãy đến đây lượn một vòng rồi chọn ra sản phẩm mình thích nhé!

Nguồn: Taiken

đăng ký học tiếng nhật

Đăng ký học tiếng nhật miễn phí !!!

CÔNG TY CỔ PHẦN SEN QUỐC TẾ

Chuyên Đào tạo Nhật ngữ – tư vấn hồ sơ du học Nhật Bản – Biên phiên dịch tiếng Nhật
36A Đặng Tất P. Vĩnh Hải Tp Nha Trang Khánh Hòa
Tel/Fax: +8458.3838.279 Mobil: 0966.777.628 (Mr Ca)
Email: [email protected]Website:https://senquocte.com/
Facebook: https://www.facebook.com/senquocte

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Gọi Ngay

%d bloggers like this: