HOC TIENG NHAT MIEN PHI

Học tiếng Nhật miễn phí tại Nhật Bản

Các bạn học sinh khi mới bắt đầu chặng đường Du học Nhật Bản muốn nâng cao khả năng Nhật ngữ của mình thì chỉ cần vào Google và gõ cụm từ Nihongo Volunteer là sẽ có đến hàng chục nghìn kết quả trả về, gồm có những thông tin về các lớp học miễn phí dành cho người nước ngoài sinh sống tại Nhật.

Các website như u-biq.org, languagetree.org, mado.jpn.org…sẽ thông tin chi tiết cho các bạn những khóa học tiếng Nhật mới của những tình nguyện viên trên khắp nước Nhật.

Bạn có thể tìm kiếm các khóa học tiếng Nhật miễn phí gần nơi mọi sống, hãy chọn nhà ga gần nhất rồi tìm lịch học phù hợp với quỹ thời gian của bạn, thông thường các bạn thực tập sinh sẽ chọn hoc vào buổi tối bởi đây là thời gian rảnh rỗi.

học tiếng nhật
Học tiếng nhật

 Tại lớp học này học viên chủ yếu là người nước ngoài bao gồm du học sinh, những người đang làm việc tại Nhật…Tham gia lớp học này học viên được miễn phí 100% hoặc chỉ đóng 1 mức học phí không đáng là bao để hỗ trợ việc đi lại cho giáo viên

Giáo viên thường là các bạn trẻ rất nhiệt huyết, thích trao đổi văn hóa và tham gia các hoạt động tình nguyện. Bên cạnh thời gian học trên lớp giáo viên còn thường xuyên tổ chức những buổi ngoại khóa cho học viên tham gia. Có thể thấy rằng, khi tham gia những lớp học tiếng Nhật miễn phí này, ngoài việc nâng cao khả năng Nhật ngữ các bạn còn có thể cải thiện đáng kể khả năng giao tiếp cũng như học hỏi và làm quen tới phong cách sống và văn của người Nhật Bản và bạn bè quốc tế.

Học từ vựng tiếng nhật bài 1
Học từ vựng tiếng nhật bài 1

Có rất nhiều thực tập sinh, du học sinh Việt Nam đã tham gia những khóa học tiếng Nhật tình nguyện này đó, cùng tìm hiểu tham gia để nâng cao khả năng tiếng Nhật của bạn. Bạn có thể tham khảo chi tiết danh sách những lớp học miễn phí trên cả nước tại đây:http://u-biq.org/volunteermap.html

Nguồn: baonhat

ĐĂNG KÍ HỌC THỬ MIỄN PHÍ
ĐĂNG KÍ HỌC THỬ MIỄN PHÍ !!!

CÔNG TY CỔ PHẦN SEN QUỐC TẾ
Chuyên Đào tạo Nhật ngữ – tư vấn hồ sơ du học Nhật Bản – Biên phiên dịch tiếng Nhật
36A Đặng Tất P. Vĩnh Hải Tp Nha Trang Khánh Hòa
Tel/Fax: +8458.3838.279 Mobil: 0966.777.628 (Mr Ca)
Email: info@senquocte.com Website:http://senquocte.com
Facebook: https://www.facebook.com/senquocte 

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.