Lễ Ký Kết Hợp Tác Phối Hợp Đào Tạo Nhật Ngữ Sen Quốc Tế-ASP

Lễ Ký Kết Hợp Tác Phối Hợp Đào Tạo Nhật Ngữ Sen Quốc Tế-ASP

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC PHỐI HỢP ĐÀO TẠO NHẬT NGỮ SEN QUỐC TẾ-ASP

 

     Hôm nay, ngày 24/05/2022, tại Trung Tâm CNTT và Ngoại Ngữ (Công Viên Phần Mềm Quân Đội) trực thuộc Trường Đại học Thông Tin Liên Lạc đã tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Trung Tâm Du Học Nhật Bản và Tiếng Nhật Sen Quốc Tế – trực thuộc Công ty Cổ phần Sen Quốc Tế. 

   Tham dự buổi lễ có ông Đại tá, Tiến sĩ Trần Văn Thuận – Giám đốc Trung Tâm CNTT và Ngoại Ngữ, cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trường Đại học thông tin liên lạc. Và ông Dương Văn Ca – Giám đốc Công ty cùng Quý giáo viên Công ty Cổ phần Sen Quốc Tế.

pub?w=1100&h=720

   Trung tâm Công nghệ thông tin và Ngoại ngữ thuộc Trường Sĩ quan Thông tin là công trình hợp tác hữu nghị giữa Chính phủ và Bộ Quốc phòng hai nước Việt Nam – Ấn Độ. Trung tâm thành lập, đi vào hoạt động giai đoạn 1 năm 2015 và đã hoàn thành giai đoạn 2 vào tháng 1-2021. Trong 7 năm qua, Trung tâm đã thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ, triển khai các hoạt động đúng định hướng của Bộ Quốc phòng và Binh chủng Thông tin liên lạc, hoàn thành có chất lượng nhiều khóa đào tạo, bồi dưỡng về ngoại ngữ, công nghệ thông tin cho hàng nghìn học viên trong và ngoài quân đội; nghiên cứu, sản xuất, gia công, chuyển giao các sản phẩm công nghệ đáp ứng nhu cầu của Quân đội và xã hội. 

   Trung tâm tiếng Nhật Sen Quốc Tế trực thuộc Công ty cổ phần Sen Quốc Tế: được thành lập từ tháng 12/2013 đến nay, đã có thâm niên trên 9 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo tiếng Nhật và tư vấn hồ sơ du học Nhật Bản. Trung tâm tiếng Nhật Sen Quốc Tế là Trung Tâm chuyên đào tạo tiếng Nhật chuyên nghiệp đầu tiên tại Nha Trang – Khánh Hoà. Đến nay, Trung tâm đã đào tạo hàng ngàn học viên biết tiếng Nhật tại khu vực Khánh Hòa và các tỉnh thành lân cận. Tổ chức làm hồ sơ cho hàng trăm lượt học viên đi du học Nhật Bản. Trung tâm đã và đang hợp tác với hàng trăm các Trường Nhật ngữ để đưa học sinh Du học Nhật Bản. Chất lượng đào tạo tiếng Nhật được phía đối tác Nhật Bản đánh giá rất cao. Bên cạnh đó, Trung tâm cũng giới thiệu hàng trăm lượt học viên biết tiếng Nhật cho các doanh nghiệp Nhật Bản tại Nha Trang – Khánh Hòa.

pub?w=1100&h=720

   Hiện tại, Nhật Bản là nhà đầu tư lớn của Việt Nam. Do đó, nhu cầu học tiếng Nhật tại Việt Nam không ngừng gia tăng. Ký kết hợp tác chiến lược này thật sự là một bước tiến quan trọng, đặc biệt đối với cả hai đơn vị. Đây là cơ hội tuyệt vời để mở rộng hệ thống đào tạo, giảng dạy Nhật ngữ không chỉ tại địa bàn khu vực Khánh Hòa nói riêng mà còn cả khu vực Miền Trung Tây Nguyên cũng như cả nước nói chung. Ngoài ra, mối quan hệ hợp tác giữa Trung tâm Nhật ngữ Sen Quốc Tế và Trung Tâm CNTT và Ngoại Ngữ còn cải thiện và nâng cao năng lực quản lý của hai đơn vị. Sau ký kết thỏa thuận hợp tác này, hai đơn vị sẽ đảm nhận trách nhiệm phát triển tiêu chuẩn đào tạo tiệm cận với tiêu chuẩn của hệ thống giáo dục quốc tế và tiêu chuẩn giáo dục Nhật Bản.

pub?w=1100&h=800

   Buổi lễ kết thúc trong niềm hân hoan, hy vọng mối quan hệ hợp tác giữa Trung Tâm CNTT, Ngoại ngữ trường Đại học Thông tin liên lạc và Trung tâm Tiếng Nhật Sen Quốc Tế ngày càng phát triển và phát huy hiệu quả, góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, tự tin về ngoại ngữ cho thị trường lao động Việt Nam, Khu vực và Quốc tế.

 

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Lễ Ký Kết Hợp Tác Phối Hợp Đào Tạo Nhật Ngữ Sen Quốc Tế-ASP

Chuyên Đào tạo Nhật ngữ – tư vấn hồ sơ du học Nhật Bản – Biên phiên dịch tiếng Nhật

101B Mai Xuân Thưởng, P. Vĩnh Hải, Tp.Nha Trang, Khánh Hòa.

Tel/Fax: 0258.3838.279 Mobil: 0966.777.628 (Mr Ca) / 0357 033 781 ( Ms Phượng )

Email: info@senquocte.com. Website:https://senquocte.com

Facebook: https://www.facebook.com/senquocte

                                      SEN QUỐC TẾ – CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ – MỞ ĐƯỜNG TƯƠNG LAI

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.