Người đàn ông Nhật Bản coi cá sấu như thú cưng, tắm rửa, đánh răng và dắt nó đi chợ mỗi ngày


Tình bạn đẹp giữa ông chủ tốt bụng và chú cá sấu dễ thương tại Nhật Bản đã khiến nhiều người trên thế giới phải thầm ước ao về một chú thú cưng đặc biệt như thế.

Các bài viết liên quan : 

Chắc hẳn ai cũng thích có một chú thú cưng để cùng nhau bước qua những năm tháng tuổi thơ đẹp đẽ. Thế nhưng, để chung sống và gắn bó hơn 30 năm với loài vật hung dữ như cá sấu thì quả là câu chuyện hiếm có.

Tình bạn thân thiết giữa ông Nobumitsu và chú cá sấu Caiman.

Cách đây 34 năm, ông Nobumitsu Murabayashi, sống tại thành phố Kure, tỉnh Hiroshima, vùng Chūgoku, Nhật Bản đã được cha mua tặng một chú cá sấu con tại hội chợ động vật ngoại quốc.

Và cho tới tận bây giờ, ông vẫn chăm sóc và coi con vật này là người bạn thân thiết nhất trong cuộc đời mình.

"Tôi nghe nói giống cá sấu ấy có thể sống tới 70 năm. Bây giờ tôi mới 65 tuổi, vì thế tôi phải cố gắng sống thêm hơn 30 năm nữa để chia sẻ vui buồn cùng anh bạn đáng yêu này chứ!" ông Nobumitsu chia sẻ.

Ông Nobumitsu thường xuyên dắt Caiman đi dạo phố vào bất kì thời điểm nào trong ngày.

Cũng giống như những loài vật nuôi khác, chú cá sấu thân thiện còn được chủ đặt tên là Caiman và được cưng nựng suốt cả ngày dài.

Dẫu phải xin phép chính quyền thành phố để có thể dẫn cá sấu đi dạo, song ông Nobumitsu vẫn chẳng nề hà và thường xuyên đưa người bạn thân Caiman đi khắp muôn nơi.

Ngoài ra, ông cũng tự tay đánh răng rồi đắp chăn cho chú cá sấu ngủ vào mỗi buổi tối muộn. Nhờ có sự chăm bẵm ân cần từ ông chủ tốt bụng, chú cá sấu hiện đã dài tới 2,1m và nặng hơn 46kg.

Vào buổi tối, Caiman được chủ nhân đánh răng và cưng nựng trước khi đi ngủ.

Do được chăm sóc ân cần nên chú cá sấu hiện đã dài tới 2,1m và nặng hơn 46kg.

Đối với trẻ nhỏ và người lạ, Caiman tỏ ra khá thân thiện và dễ thương nên chẳng mấy ai còn cảm thấy sợ hãi trước vẻ ngoài xù xì của nó nữa.

Thậm chí, ông Murabayashi thỉnh thoảng cũng dẫn chú cá sấu tới trường mẫu giáo gần nhà để các em nhỏ có thể chơi đùa hoặc chụp ảnh cùng người bạn đặc biệt này.

"Ai cũng yêu mến và thích chơi đùa với Caiman. Nó đã được cảm hoá bằng lòng chân thành và trái tim nồng ấm của con người. Hy vọng tôi có thể được sống bên cạnh người bạn thân thiết này đến cuối cuộc đời".

Ông Nobumitsu hay dẫn Caiman sang trường mẫu giáo gần nhà để đám trẻ nhỏ có thể chơi đùa và tạo dáng cùng loài vật nuôi đặc biệt này.

Suốt 30 năm qua, người đàn ông nhân hậu đã chung sống với một chú cá sấu khổng lồ và coi nó là bạn thân thiết trong cuộc đời mình.

Tình bạn vượt thời gian của người đàn ông Nhật Bản với chú cá sấu.

Nguồn: kênh14

đăng ký học tiếng nhật 

CÔNG TY CỔ PHẦN SEN QUỐC TẾ
Chuyên Đào tạo Nhật ngữ – tư vấn hồ sơ du học Nhật Bản 
36A Đặng Tất P. Vĩnh Hải Tp Nha Trang Khánh Hòa
Tel/Fax: +8458.3838.279 Mobil: 0966.777.628 (Mr Ca)
Email: [email protected] Website:http://senquocte.com
Facebook: https://www.facebook.com/senquocte

Leave a comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.