HÌNH XĂM

Tại Sao Nhật Bản Không Nhận Người Có hình Xăm?

Nhật Bản là một đất nước phương Đông, nên chịu ảnh hưởng khá nặng nề về văn hóa truyền thống, và theo đó thì hình xăm là một điều vẫn chưa được chấp nhận trong văn hóa của nước này. Bởi vậy mà bạn đang muốn đi Nhật lao động hay học tập thì cũng khó được chấp nhận nếu có hình xăm trên người.

Các bài viết gần đây : 

 Nếu bạn đi du học. Sẽ chẳng có thầy cô nào có ấn tượng tốt với các bạn khi có cái hình xăm mà để họ nhìn thấy đâu. Và điều chắc chắn bạn sẽ bị out.

Brwf2ZP9a Sv jOZNWgKhynNR6gCvmdB6x2I2RSOlxL49TgE05zHv3FVmYeyTOoXeuGSoG0z4pVxWDt EVyT NGlyPmW e367ESADYR5x9FykdFRA9Zbjyjas8jVyMN39TD l8vy

Hình xăm là 1 trở ngại với việc đi Nhật của bạn

Ngày xưa lúc còn nhỏ theo trí nhớ của mình nhìn thấy những chú có hình xăm thường không có ấn tượng tốt cho lắm. Thế nhưng gần đây mình về Việt Nam xăm hình gần như là một trào lưu; Từ Nam đến Nữ; Từ những hình nhỏ đến những hình to. Không hiểu đó là thời trang hay gì nữa… Nhưng theo mình nghĩ thì ở thời đại nào và ở đất nước nào đi nữa những hình xăm đó có thể mang cho bạn một phút thời trang chớp nhoáng nhưng nó sẽ là vật cản đường của bạn mà thôi.

* Có thể bạn từng hỏi: Hình xăm có đi Nhật được không?

► Vì sao mình nói vậy. Đó là kết luận từ những dẫn chứng thực tế.

Nhìn hình xăm đó nhìn bạn giống một anh cả chị cả chịu chơi đó. Nhưng đó chỉ là những cuộc chơi chớp nhoáng còn sau cuộc chơi đó bạn phải về với cuộc sống đời thường cũng phải đi làm,cũng phải bon chen,tạo cho mình một chỗ đứng trong xã hội. Thế nhưng những hình xăm đó cản trở bạn như thế nào

Nói theo phương diện đi du học thôi nhé.

1. Nếu bạn đi du học. Sẽ chẳng có thầy cô nào có ấn tượng tốt với các bạn khi có cái hình xăm mà để họ nhìn thấy đâu.Và điều chắc chắn bạn sẽ bị out.

Khi sang Nhật rồi mà bạn xăm

2. Khi bạn đi phỏng vấn việc làm thêm,sẽ chẳng thể nào có được ấn tượng với nhà tuyển dụng.

3. Khi nên các trường đại học hoăc cao đẳng, Cái hình xăm đó chắc chắc sẽ để bạn thất vọng trở về

4. Thế rồi bạn cứ nghĩ mà xem bây giờ tuổi trẻ cái da nó còn căng mịn,nhưng đến khi đến tuổi tứ tuần thì nhìn nó thế nào.Làn da nhăn nheo gợn nên những hình xăm đó chẳng khác gì con đỉa bám vào.

5. Ai cũng biết xăm hình bên này rất đắt.Mà tẩy đi nó lại còn đắt hơn. Chưa kể đến những sự cố ngoài ý muốn,do bị nhiễm trùng dẫn đến hoại tử da.

6. Với người Nhật họ nói như thế nào về những người xăm hình mình đã hỏi 3 cô giáo. Các cô đều nói chúng tôi nghĩ rằng những người đó thường là:

+ Có tiền án tiền sự gì đó.

+ Hay xuất thân từ những vùng nông thôn lắm.

+ Hay dân giang hồ

+ Và chúng tôi không muốn kết thân với những người như thế

7. Ở Nhật thậm chí có những nơi giải trí,như tắm suối nước nóng họ còn cấm những người xăm hình.

Vậy thì có nên Xăm hay không?

Tại sao bố mẹ cho ta một hình hài nguyên vẹn,vậy mà ta không biết trân trọng. Lại tự mình làm hủy hoại nó.Mình nghĩ có đến 100% các ông bố bà mẹ đều cảm thấy đau lòng vì điều đó.

Đó là những lý do tại sao mà Nhật Bản thường không chấp nhận người có hình xăm sang học tập hay làm viêc tại đất nước của họ. Bạn nhớ nhé!

(Nguồn: jvgroup)

quangcao

CÔNG TY CỔ PHẦN SEN QUỐC TẾ
Chuyên Đào tạo Nhật ngữ – tư vấn hồ sơ du học Nhật Bản 
36A Đặng Tất P. Vĩnh Hải Tp Nha Trang Khánh Hòa
Tel/Fax: +8458.3838.279 Mobil: 0966.777.628 (Mr Ca)
Email: info@senquocte.com Website:http://senquocte.com
Facebook: https://www.facebook.com/senquocte

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.