Ký kết hợp tác đào tạo tiếng Nhật giữa Trường ĐH Nha Trang với Hiệp hội JLAN


Lễ ký kết hợp tác giữa Trường ĐH Nha Trang với Hiệp hội Giáo dục tiếng Nhật dành cho các quốc gia không sử dụng chữ Hán (JLAN) được tổ chức ngày 21/6/2016. Tham dự lễ có ông Trang Sĩ Trung – Hiệu trưởng Nhà trường, ông Hashino Nobuo – Ủy viên Ban quản trị Hiệp hội, Hiệu trưởng Trường Nhật ngữ Osaka Minami cùng đại diện các đơn vị của hai bên.

TIN LIÊN QUAN

Theo thỏa thuận được ký kết, hai bên sẽ tăng cường hợp tác đào tạo, nghiên cứu và thúc đẩy giao lưu văn hóa, xã hội giữa Việt Nam và Nhật Bản, trong đó, trọng tâm của hợp tác thời gian tới là:

– Hai bên phối hợp tổ chức các hội thảo, hội nghị chuyên đề để trao đổi học thuật, thúc đẩy giao lưu văn hóa, xã hội giữa Việt Nam và Nhật Bản.

– Tổ chức các hoạt động nhằm tăng cường giáo dục tiếng Nhật tại Việt Nam và các hoạt động khác sau khi có sự thống nhất của hai bên.

Trường ĐH Nha Trang và Hiệp hội JLAN sẽ thực hiện kế hoạch như một phần của Hiệp định hợp tác hữu nghị giữa hai bên. Hai bên sẽ tăng cường liên kết để thực hiện kế hoạch với các công việc cụ thể như: Hiệp hội JLAN sẽ cử giáo viên và cung cấp giáo trình phục vụ việc giảng dạy, học tập tiếng Nhật tại Trường ĐH Nha Trang; Trường ĐH Nha Trang sẽ sử dụng kì thi JLAN – Test do Hiệp hội JLAN tổ chức vào việc đánh giá kết quả giảng dạy, học tập tiếng Nhật tại Trường.

Ký kết hợp tác

Trong khuôn khổ hợp tác, vào lúc 14h30’ cùng ngày, tại Nhà Truyền thống, Hiệp hội JLAN đã giao lưu, tọa đàm với hơn 300 sinh viên Khoa Ngoại ngữ về hệ thống giáo dục đại học và việc du học tại Nhật Bản (hồ sơ đăng ký, điều kiện học tập và đời sống của du học sinh tại Nhật…).

Cán bộ, sinh viên tham gia buổi tọa đàm

Hợp tác giữa Trường ĐH Nha Trang và Hiệp hội JLAN là khởi đầu cho mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa hai bên, thông qua hợp tác giúp nâng cao hiệu quả hoạt động của mỗi bên, góp phần thúc đẩy liên kết mở ngành đào tạo tiếng Nhật tại Trường thời gian tới…

Nguồn: ntu.edu.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN SEN QUỐC TẾ
Chuyên Đào tạo Nhật ngữ – tư vấn hồ sơ du học Nhật Bản 
36A Đặng Tất P. Vĩnh Hải Tp Nha Trang Khánh Hòa
Tel/Fax: +8458.3838.279 Mobil: 0966.777.628 (Mr Ca)
Email: [email protected] Website:http://senquocte.com
Facebook: https://www.facebook.com/senquocte

Leave a comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.