5 vị Pepsi chỉ có ở Nhật Bản thôi

Nhật Bản là quốc gia nổi tiếng với đủ thứ loại bánh kẹo có mùi vị đa dạng, ví dụ: kẹo Kit Kat hương hoa anh đào một thời khuấy đảo thị trường. Nhưng còn nước ngọt thì sao? Không cần phải tìm kiếm gì cho xa khi chúng ta đã có Pepsi – sản phẩm được phân phối bởi công ty Suntory. Pepsi cùng đối thủ truyền kì Coca-Cola thay phiên nhau thống lĩnh thị trường nước giải khát ở xứ sở hoa anh đào.

TIN LIÊN QUAN

Tại Nhật Bản, các thương hiệu nước giải khát vào mỗi tháng thì cứ tung ra các dòng hương vị mới nhằm phục vụ cho các fan hâm mộ. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu các hương vị “độc nhất vô nhị” của Pepsi Nhật Bản nhé!

 Pepsi White

3E5 afLqoAJrziglDTGR3GrDJgJN8yYlzFArVVl382JeM8L1f5hy2coVDSUk12PbTe uQkZzq cuXL8e9yWyA85KpR87brY3EACvS3c lIPnVRGNDhHy5uVXv8KqSMYyc21IJf0u

(Nguồn ảnh: vilingstore.net)

d1hIInxUnHE8cAbOfM4FlvZoMn4I7NKPTpwJYlg4BqimrvoQgUWGVdYTlONmh 8ruaUxR U4 XaigBtlCwEIVIC6lJ4TdOVaLBUpiOWWbcmvKtaBLIDCbFLrHvZUlxzmeUDCuCy

(Nguồn ảnh: huffingtonpost.com)

Sản phẩm này được tung ra thị trường năm 2008 với số lượng có hạn. Mùi vị ban đầu của Pepsi White là mùi yaourt nhưng một phiên bản khác cũng của sản phẩm này ra đời tháng Mười hai, 2012 lại có mùi quýt. Để phân biệt hai loại này, bạn cần phải chú ý đến nhãn. Phiên bản mới có hình người tuyết còn phiên bản cũ không có. Bạn có thể xem hình và đối chiếu sự khác biệt giữa hai phiên bản.

Pepsi Salty Watermelon

ae8Ge1WGZkUQq5eS3hWkGh1i9ROMIINryKKV5 WZwgMbfxIDTd8S 0OoN4ZqlzT

(Nguồn ảnh: japantoday.com)

Khi nói về hương vị Pepsi, vị dưa muối mặn là một loại nghe khá “hay hay”. Đây có thể được xem là một trong những hương vị mùa hè rất đặc trưng mà thương hiệu Suntory tung ra. Những năm trước có mùi Shisho và Ice Cucumber. Pepsi Salty Watermelon được cho ra lò cùng năm với Pepsi White – năm 2012. Vị dưa muối mặn nghe có vẻ kì lạ nhưng với người Nhật Bản, đây là hương vị mùa hè bởi vì họ hay ăn dưa hấu rắc muối vào mùa hè. Nhãn của dòng hương vị này có trái dưa hấu ở trước và bãi biển ở đằng sau.

Pepsi Ice Cucumber

Hxq2y2ytRYM9R1 G0x3E3ECNumwWwnWkzBvZBEz4eV3KzUQKZDq5cGeM64amEE3TbD0Psvvl5GmiysKtGTuWwEiPObsxTywWxXvEzCcvdmxEppJY76SzXxemS0tues

(Nguồn ảnh: asiarbulfah.wordpress.com)

Cũng lại là một hương vị nước giải khát khiến người ta phải đặt dấu chấm hỏi. Pepsi mùi dưa chuột đã được lên kệ vào mùa hè năm 2007. Là một trong những dòng hương vị Pepsi “lớn tuổi nhất” nhưng Pepsi Ice Cucumber lại được nhiều người ưa chuộng bởi hương vị sảng khoái, mát lạnh của dưa chuột, xóa tan những nóng bức ngày hè.

Pepsi Pink

6B

(Nguồn ảnh: wkdq.com)

lfZieseuji KP98iwFTlFGhYAvb f85IbUQtEln8lMucm8DbjxCkFuGn0BsP2Pd1U4MLV9nHHeOjCF6qHT7v2sSoMACsSur2kDDrjQxWtUbZCMbARUZ1QzisM

(Nguồn ảnh: brandeating.com)

Tương tự như Pepsi White, dòng Pepsi hồng cũng có hai phiên bản. Loại ban đầu được lên kệ năm 2011 còn loại thứ hai được ra mắt một năm sau với tên là “Pepsi Pink Cola”. Dù tên khác nhau, nhưng cả hai đều có mùi dâu sữa cả. Loại Pepsi Pink này lúc mới được tung ra cũng được nhiều người “bồ kết” lắm!

Pepsi Azuki

YeiJszCXGlTeuaFl ANFiwAM

(Nguồn ảnh: en.gigazine.net)

Cuối cùng nhưng quan trọng không kém chính là Pepsi Azuki. Loại nước giải khát này có mùi đậu đỏ Azuki và từ đó, màu cũng tương tự như màu đậu đỏ. Pepsi Azuki đã được tung ra thị trường từ năm 2009. Người Nhật Bản cũng xa lạ gì với vị đậu đỏ Azuki nên sự kết hợp giữa nước pepsi và đậu đỏ cũng tạo nên một cơn sốt không hề nhỏ. Thiết kế nhãn của Pepsi Azuki khá “người lớn”. Ông lớn Suntory đang muốn nhắm vào đối tượng người lớn tuổi chăng?

Kết luận

UtBlWd1Roay6 SLOiOQjOTHasHMKRFKUrBcDrdOu17oyPQSdEBoHxMbJ E7WLhbwpWswRuMzk fTfrnwOxHa8SvmpiQ46vcX4fVsmbTCivQLmhfdse3Qng joB55HigeKsrkNEaD

(Nguồn ảnh: twitter.com)

Đó chính là danh sách 5 hương vị Pepsi chỉ có ở Nhật Bản. Nhưng điều buồn nhất là một số loại chỉ được sản xuất với số lượng có hạn thôi. Tuy nhiên, cũng đừng buông xuôi mọi hy vọng, nếu mùi vị Pepsi bạn yêu thích cũng được nhiều người ưa chuộng thì một ngày nào đó, nó sẽ trở lại thôi. Bạn đã thử hết tất cả vị Pepsi có trong danh sách trên chưa nhỉ?

Nguồn: Japan Info

đăng ký học tiếng nhật

Đăng ký học tiếng nhật miễn phí !!!

CÔNG TY CỔ PHẦN SEN QUỐC TẾ
Chuyên Đào tạo Nhật ngữ – tư vấn hồ sơ du học Nhật Bản – Biên phiên dịch tiếng Nhật
36A Đặng Tất P. Vĩnh Hải Tp Nha Trang Khánh Hòa
Tel/Fax: +8458.3838.279 Mobil: 0966.777.628 (Mr Ca)
Email: [email protected] Website:https://senquocte.com
Facebook: https://www.facebook.com/senquocte

Sending
User Review
0 (0 votes)

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Gọi Ngay

%d bloggers like this: