6 loại thuốc bạn có thể mua được ở các cửa hàng tiện lợi Nhật Bản

Trong những năm gần đây, cửa hàng tiện lợi 24h càng tiện lợi khi mở thêm dịch vụ bán thuốc. Dưới đây là một số loại thuốc tốt để chữa các bệnh lặt vặt như cảm cúm, đau đầu hay thuốc nhỏ mắt mà bạn có thể mua được ở các cửa hàng tiện lợi trên khắp xứ sở hoa anh đào.

TIN LIÊN QUAN: 

 #1. Bột Yunker Kotei (Thuốc bổ)

FAyC92ycQ6 C7BmvWOm1TkJ7ruhwy

(Nguồn ảnh: amazon.co.jp)

Loại thuốc bổ dạng bột này có sữa ong chúa và các thành phần thảo dược như cà rốt để tạo nên sự cân bằng các dưỡng chất cho cơ thể. Nếu bạn muốn trước khi đi ngủ, thuốc bổ Yunker Kotei sẽ giúp bạn xóa tan cơn mệt mỏi, cho bạn một khởi đầu sảng khoái cho ngày mới. Một bịch có giá 200 yen, 6 bịch là 1200 yen và 16 bịch là 2950 yen.

Tác dụng: sản phẩm này giúp bạn chống lại bệnh cúm, cơn mệt mỏi, đau đầu, ăn không ngon, kém dinh dưỡng, tăng khả năng phục hồi sau khi bệnh… Trong trường hợp cơ địa bạn không đột nhiên thấy không khỏe, thuốc cũng sẽ giúp bạn lấy lại sức khỏe.

#2. Lopera Mac Satto (Thuốc chống tiêu chảy)

(Nguồn ảnh: amazon.co.jp)

Lopera Mac Satto là loại thuốc có công dụng chữa bệnh tiêu chảy rất tốt, ngoài ra, thuốc cũng giúp làm dịu và co rút các cơ ruột dễ dàng hơn để cầm tiêu chảy. Một vỉ 6 viên có giá 950 yen.

Tác dụng: sản phẩm này trị dứt cơn tiêu chảy do ăn uống quá nhiều hay giảm những cơn ớn lạnh khi ngủ.

#3. Ruru Attack EX (Thuốc cảm)

(Nguồn ảnh: daiichisankyo-hc.co.jp)

 Ruru Attack EX có tác dụng triệt tiêu cơn đau họng và các triệu chứng cảm thông thường khác. Một vỉ 12 viên có giá 120 yen; vỉ 18 viên giá 1600 yen và vỉ 24 yen giá 2000 yen.

Tác dụng: thuốc chống các triệu chứng cảm thông thường như đau họng, sốt, nhức đầu, ớn lạnh, chảy mũi nước, nghẹt mũi, hắt hơi, ho, đau nhức cơ thể và đàm.

#4. Pabulon Gold A (Thuốc cảm)

(Nguồn ảnh: health.ne.jp)

Khi bạn bị cảm, bạn cũng có thể mua thuốc cảm Pabulon Gold A. Thuốc có dạng vỉ 44 viên hoặc 28 viên, và giá của vỉ 28 viên là 1700 yen. Thuốc có các thành phần chống cảm, thuốc kháng histamin, vitamin B1 và B2, do vậy, thuốc làm giảm các triệu chứng cảm thông thường rất tốt.

Tác dụng: thuốc có công hiệu làm giảm các triệu chứng cảm như: đàm, ho, đau họng, hắt hơi, chảy mũi nước, nghẹt mũi, ớn lạnh, sốt, đau đầu và đau nhức toàn thân.

 #5. Arinamin A (Thuốc chống mệt mỏi)

o2NzSnBcZDRHfYLi8belhmAhVGPOTTBIttJg2X cAuBR7J5pNjf3Eho94vEPnZ 55cyUZGvjRHLo9nWHF2l0DpTbQF57hSjnDBDWjVOItoGv2cN8QlnXw4aWAfTRWRl36Ma0djtd

(Nguồn ảnh: amazon.co.jp)

 Arinamin A là “khắc tinh” với những cơn mệt mỏi, do vậy, mỗi khi nào thấy nặng nề trong mình hay uể oải thì bạn cứ dùng. Thành phần thuốc có chứa vitamin B2 và B6 cũng như 3 thành phần dinh dưỡng chủ yếu (chất béo, đường, và protein) giúp bạn lấy lại năng lượng nhanh chóng.

 #6. Shin-Rohto Dryaid EX (thuốc nhỏ mắt)

h vDxhiDG8xRJOK2NJ1 w 41aahT6dEXXC5ocBcELrvrcQIvCbmt4z5XoZIQ2hutW4mdFECRUHivEywqEioEyyY7VIiplN leBsKsClSVGqWJ445ZOBSolybZpwphJdb1cU9Ape

(Nguồn ảnh: terapeak.com)

Shin-Rohto Dryaid EX là loại thuốc nhỏ mắt dạng sệt mà bạn có thể dùng mỗi khi mắt bị mỏi hay ngứa. Loại thuốc nhỏ mắt cũng có tác dụng chống khô mắt nữa.

Tác dụng: thuốc nhỏ mắt giúp thông ống nước mắt, chống khô mắt, mỏi mắt, ngứa mắt và giúp không bị cộm mắt khi đeo kiếng sát tròng.

Nguồn: Tsunagu Japan

đăng ký học tiếng nhật

Đăng ký học tiếng nhật miễn phí !!!

CÔNG TY CỔ PHẦN SEN QUỐC TẾ
Chuyên Đào tạo Nhật ngữ – tư vấn hồ sơ du học Nhật Bản 
36A Đặng Tất P. Vĩnh Hải Tp Nha Trang Khánh Hòa
Tel/Fax: +8458.3838.279 Mobil: 0966.777.628 (Mr Ca)
Email: info@senquocte.com Website:http://senquocte.com
Facebook: https://www.facebook.com/senquocte

Sending
User Review
0 (0 votes)

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Gọi Ngay

Get more stuff like this
in your inbox

Subscribe to our mailing list and get interesting stuff and updates to your email inbox.

Thank you for subscribing.

Something went wrong.

%d bloggers like this: