Các lễ hội và sự kiện tháng sáu tại Nhật Bản


Một số lễ hội các vùng tại Nhật bản trong tháng 6 Biểu diễn Takigi Noh ( Hình thức nghệ thuật trang phục và hóa trang Nhật bản – gần như kịch ) ngày 01-ngày 02 tháng 6 Địa điểm : Đền Heian , Kyoto Biểu diễn Noh dưới ánh sáng bởi ngọn đuốc rực […]

Các bài viết gần đây : 

Biểu diễn Takigi Noh ( Hình thức nghệ thuật trang phục và hóa trang Nhật bản – gần như kịch )

ngày 01-ngày 02 tháng 6

Biểu diễn Noh dưới ánh sáng bởi ngọn đuốc rực rỡ với kiến ​​trúc cổ điển của đền Heian ở quận Okazaki của Kyoto và những ngọn đồi Higashiyama làm nền đằng sau . Chỗ ngồi không hạn chế là những thảm và ghế dài trên mặt đất, Nhiều người mang theo những đồ dã ngoại riêng, vé được bán (300 yên) từ 4:30 . Buổi biểu diễn kéo dài đến khoảng 9 giờ tối .

Kaiko Kinenbi ( Liên hoan khai mạc cảng Yokohama )

ngày 01-ngày 02 tháng 6

Lễ kỷ niệm hàng năm đánh dấu sự mở đầu của cảng Yokohama . Lễ hội bao gồm các cuộc đua thuyền , diễu hành, âm nhạc , nhảy múa và chợ trao đổi hàng hóa .

Liên hoan Dontsuku

đầu tháng Sáu

Một lễ hội sặc sỡ trong đó có cuộc diễu hành của các geisha địa phương thông qua các đường phố cầu nguyện cho các mối quan hệ hôn nhân hài hòa và sự thịnh vượng.

Lễ Hội ENSHU Hamakita Hiryu

Thứ bảy và Chủ Nhật đầu tiên của tháng Sáu

Lễ hội tôn vinh Ryujin , thần của con sông Tenryu , và bao gồm thả diều trong Hamakita ( Hamakita Takoage ) , một cuộc diễu hành lễ hội đầu một con rồng lửa bay của ( Lễ hội lửa Hiryu ) và biểu diễn trống Nhật Bản ( taiko ) .

Lễ hội trồng lúa

14 tháng 6

Lễ hội trồng lúa đã có truyển thống hơn 1.700 năm. 12 phụ nữ trong trang phục nghi lễ trồng cây lúa tại ruộng lúa của ngôi đền với nền của âm nhạc truyền thống và các bài hát dân gian trồng lúa .

Hội Izawanomiya Otaue

14 tháng 6

Lễ hội trồng lúa tại một cánh đồng lúa thiêng liêng trong khuôn viên của ngôi đền lớn ở Ise . Sau khi trồng lúa, nghi lễ Taketori – shinji được thực hiện bởi một nhóm nhữngngười đàn ông mặc khố chiến đấu trong trong ruộng lúa bùn để giành lấy phần thưởng treo trên một cột tre cao 14m .

Lễ hội Đền Sapporo Hokkaido

ngày 14 – 16 tháng 6 tại Sapporo , Hokkaido

Vào ngày cuối cùng của lễ hội diễu hành của bốn cỗ kiệu “palaquins” và tám cỗ thuyền trang trí bắt đầu từ gần Toyohira – koen Trạm thông qua Công viên Odori . Đền thờ cách 15 phút đi bộ từ Maruyama – koen ga trên tuyến Tozai của tàu điện ngầm Sapporo.

nguồn: xuatkhaulaodongnhat

CÔNG TY CỔ PHẦN SEN QUỐC TẾ
Chuyên Đào tạo Nhật ngữ – tư vấn hồ sơ du học Nhật Bản 
36A Đặng Tất P. Vĩnh Hải Tp Nha Trang Khánh Hòa
Tel/Fax: +8458.3838.279 Mobil: 0966.777.628 (Mr Ca)
Email: [email protected] Website:http://senquocte.com
Facebook: https://www.facebook.com/senquocte

Leave a comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.