Cổng thông tin du học tỉnh Osaka

Trang tìm kiếm thông tin các Trường tại Tỉnh Osaka (http://duhoc-osaka.com.vn/)
Bạn đã biết gì về Osaka chưa? Nếu chưa biết rõ hãy cùng khám phá Tỉnh Osaka nhé!
Osaka là nơi rất hấp dẫn và độc đáo, từ những người dân thân thiện, đến những nghệ thuật truyền thống, món ăn phong phú cùng với những sự kiện lễ hội hoành tráng trong cả bốn mùa.
5arPub8TtzNsXIDpNY5SWCdLV4ouuuMLJsjls9 EDxb1K7LV2ssbXyOYekYQXn Ums32Ots7OdtMTfWZ4mQI1f7gNYB6mqymtqzcPzkROpWw yVmKvFzJ1ev4pTOC3HP4T9ics5z
Trong năm 2015, Trung tâm xúc tiến chiến lược quốc tế của tỉnh Osaka đã thành lập một Website với tên gọi “Cổng thông tin du học Tỉnh Osaka” với mục đích nhằm cung cấp thông tin các Trường Đại học, Trường Cao Đẳng, Trường chuyên môn, Trường dạy Nhật ngữ đang hiện có tại Tỉnh Osaka. Ngoài ra, trang Website cũng là nơi giúp các bạn có quan tâm đến Nhật Bản hoặc đang có ý định đi học tại Tỉnh Osaka có thể truy cập vào Website để tìm hiểu thêm thông tin nhiều hơn. Tại Website các bạn có thể dễ dàng tìm các trường với các Ngành học được giảng dạy phù hợp với yêu cầu bản thân và xem được chi tiết các thông tin liên quan đến: Nội dung giảng dạy, Học phí, Thời gian nhập học, Điều kiện tuyển sinh,… ngay khi các bạn Đăng ký thành viên. Các quyền lợi có được khi Đăng ký thành viên mời các bạn tham khảo thêm nhé.

4oC4NLsWF1H0xFWczRnb7qd0kidPhA 0mQhBqhb1ToC7OMrgvfrP Bx15BXyT WI34mA5GiZ2XAQemCXnjL5DfFAKrleso 9nac1j32ylYCrKd1lWH9rVsjBEfBAHRzy2W oX8Đồng thời, các bạn cũng tìm thấy các thông tin liên quan đến: Cuộc sống tại Tỉnh Osaka,Thông tin hướng dẫn dành người muốn đi Du học, Thông tin học bổng liên quan, các bài Report / bài Interview của các bạn Du học sinh tại Tỉnh Osaka,… Thêm nữa, Website cũng cập nhật thường xuyên các tin tức thời sự, các lễ hội văn hóa, sự kiện hàng năm được diễn ra tại Tỉnh Osaka.
Fanpage chính thức của trang tại Facebook “Cổng thông tin du học Tỉnh Osaka”
Trong thời gian tới, “Cổng thông tin du học Tỉnh Osaka” sẽ tổ chức buổi hội thảo tư vấn du học để các bạn có thể tiếp cận thông tin nhiều hơn. Nếu bạn đã là thành viên của Website sẽ được gửi Email trực tiếp mời bạn tham gia buổi hội thảo (Hoàn toàn không có phí) để các bạn có điều kiện tiếp cận nhiều thông tin hơn nữa.
Văn phòng đại diện chính thức của “Cổng thông tin du học Tỉnh Osaka” đặt tại Tp.Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Lầu 7, Star Building, 33Bis Mạc Đỉnh Chi, Phường Đa Kao, Quận 1
Phone: 08-6287-5760
Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 6 (8:00am – 17:00pm)
Hãy truy cập vào Website và Đăng ký thành viên để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ miễn phí!

 Nguồn : isenpai

ANH7

 CÔNG TY CỔ PHẦN SEN QUỐC TẾ
Chuyên Đào tạo Nhật ngữ – tư vấn hồ sơ du học Nhật Bản – Biên phiên dịch tiếng Nhật
36A Đặng Tất P. Vĩnh Hải Tp Nha Trang Khánh Hòa
Tel/Fax: +8458.3838.279 Mobil: 0966.777.628 (Mr Ca)
Email: [email protected] Website:http://senquocte.com
Facebook: https://www.facebook.com/senquocte 

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Gọi Ngay

%d bloggers like this: