Công ty du học Nhật Bản

Trong bối cảnh phát triển kinh tế nhanh chóng, hội nhập quốc tế sâu rộng, mối quan hệ Việt – Nhật ngày càng bền vững, công ty Cổ phần Sen Quốc Tế ra đời như nhịp cầu nối Việt Nam- Nhật Bản.

Thành lập từ tâm huyết của hội đồng cổ đông là những du học sinh Nhật Bản và là cựu sinh viên của trường ĐH Thủy Sản tiền thân của ĐH Nha Trang ngày nay. Công ty chúng tôi đang từng bước phát triển, khẳng định vị trí, nâng cao giá trị của mình trước khách hàng, các đối tác và bạn bè trong và ngoài nước.

Các bài viết gần đây : 

Giữa hàng chục trung tâm tiếng Nhật mọc lên. Chất lượng cũng như uy tín mà các trung tâm mang lại vẫn còn là một dấu hỏi lớn chưa thực sự có lời giải đáp chính thức. Để tìm được trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín nhất tại Nha Trang – Khánh Hòa không phải điều dễ dàng. Công ty Cổ phần Sen Quốc Tế tự hào là đơn vị đầu tiên và duy nhất trên địa bàn Tỉnh Khánh Hòa được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực đào tạo Nhật Ngữ, tư vấn du học. Đồng thời cũng là đơn vị vinh dự đầu tiên và duy nhất là đối tác hợp tác trực tiếp với các trường Nhật Ngữ.

Đôi nét về công ty

Trải qua hơn 3 năm hình thành và phát triển công ty cổ phần Sen Quốc Tế đã có những bước phát triển không ngừng nghỉ trong việc đào tạo Nhật Ngữ, tư vấn du học Nhật Bản, biên phiên dịch tiếng Nhật. Công ty cổ phần Sen Quốc Tế được thành lập theo quyết định số 4201580453 do sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Khánh Hòa cấp, với chức năng:

– Chuyên đào tạo tiếng Nhật phục vụ cho các mục đích như: du học Nhật Bản và làm việc tại các công ty Nhật Bản, biên dịch hồ sơ tiếng Nhật, phiên dịch tiếng Nhật cho các đoàn hướng dẫn viên du lịch…

– Luyện thi năng lực Nhật ngữ mọi trình độ từ N5 đến N1

– Dịch thuật các loại hồ sơ tiếng Nhật…

Đội ngũ của chúng tôi

66 qacSjNBHC9X4GQqyaZQzMrKqZFRP2ZFFDLIb3Jh8gCmXyEirZK9fl IzkthAEN2Aa1i38 BMcKQDp 4KzJZBD2TRkWK7TjjpGi IEVpFw26QFdIaYhoJwFWTKUeSB3QCgUpH

Với đội ngũ giáo viên người Việt giàu kinh nghiệm và đã từng có thời gian học tập, tu nghiệp tại Nhật, có nghiệp vụ sư phạm, nhiệt tình và tận tâm trong giảng dạy. Chúng tôi đã thiết kế giáo án giảng dạy phù hợp và cân đối các giữa các kỹ năng nghe-nói-đọc-viết giúp các bạn học viên dễ dàng tiếp cận và hoàn thiện cả 4 kỹ năng trong quá trình học tập. Ngoài ra, số lượng học viên trong lớp dao động từ 12-15 người, nên khả năng tương tác với giáo viên rất cao, giúp các bạn hiểu rõ và nhớ bài ngay tại lớp. Các học viên học tại trung tâm chúng tôi 95% đạt chứng chỉ N5, và 85% đạt chứng chỉ N4. Chúng tôi đang từng bước nâng cao chất lượng giảng dạy đáp ứng nhu cầu của học viên ngày càng cao.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giảng dạy của đội ngũ giáo viên và nhân viên trong công ty chúng tôi sẽ giúp cho quý khách hàng tiếp cận thông tin cũng như vốn tiếng Nhật một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất và chuyên nghiệp nhất.

Song song đó, chúng tôi còn là nhà tư vấn nhiệt tình cho tất cả các đối tượng có nhu cầu học tiếng Nhật, có nhu cầu làm việc tại các công ty Nhật hay những vấn đề liên quan đến việc làm và du học Nhật Bản.

Giáo trình giảng dạy:

Tại Trung Tâm Nhật Ngữ Sen Quốc Tế, các bạn sẽ được đào tạo với bộ giáo trình mới nhất của hệ thống đào tạo Nhật Ngữ Minnano Nihongo, cùng các tài liệu bổ trợ chuyên nghiệp do các đối tác là các học viện Nhật Ngữ nổi tiếng nhất Nhật Bản hỗ trợ và hướng dẫn sử dụng như: Học Viện Nhật Ngữ ARC, Học Viện Nhật Ngữ ISI…

Sứ mệnh của chúng tôi

Với phương châm “Chất lượng chính là sự tồn tại của chúng tôi”. Chúng tôi mong muốn sẽ chắp cánh ước mơ du học Nhật cho các bạn trẻ Việt Nam nói chung và các bạn trẻ Khánh Hòa nói riêng. Tâm huyết với nghề, tận tâm với công việc, chúng tôi luôn cam kết đảm bảo và không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy và dịch vụ, giữ vững niềm tin nơi khách hàng và các đối tác.

Triết lý của chúng tôi

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách Thành công của các bạn chính là sự tồn tại của chúng tôi chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.

Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty.

Định hướng phát triển của công ty

Trước sự phát triển kinh tế thị trường theo hướng hội nhập kinh tế Thế Giới, công ty Cổ Phần Sen Quốc Tế luôn lấy nhân tố con người là yếu tố hàng đầu cho sự phát triển bền vững. Luôn lấy phương châm “chất lượng là sự tồn tại của công ty” là kim chỉ nam cho mọi hoạt động. Với sự nỗ lực không ngừng của toàn thể đội ngũ giáo viên và nhân viên công ty, cùng sự lãnh đạo sáng suốt của Ban giám đốc, trong vòng năm 5 phát triển sẽ đưa công ty lên là một trong những công ty hàng đầu về đào tạo Nhật Ngữ và tư vấn du học tại Việt Nam.

– Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng học viên cũng như chất lượng và uy tín công ty.

– Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về chất lượng, uy tín cũng như tất cả các nguồn lực…lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như để sẵn sàng trong việc cùng đất nước hội nhập.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

Công ty cổ phần Sen quốc tế có điều gì khác biệt so với những lớp học dạy tiếng Nhật khác tại Nha Trang?

  • Công ty đào tạo tiếng Nhật bài bản, chuyên nghiệp duy nhất tại Nha Trang

Hiện nay giữa vô số trung tâm, các lớp học dạy tiếng Nhật tại Nha Trang thì Công ty Cổ phần Sen quốc tế chính là nơi đào tạo tiếng Nhật uy tín. Với phương châm hoạt động “Thành công của bạn chính là sự tồn tại của chúng tôi” công ty luôn luôn chú trọng vào việc đào tạo tiếng Nhật cho các học viên và đảm bảo học viên sẽ có được những kỹ năng trong tiếng Nhật.

  • Chất lượng đầu ra đảm bảo

Ở mỗi lớp học tại công ty cổ phần Sen quốc tế sẽ có một giáo viên chủ nhiệm và chính giáo viên sẽ là người theo sát quá trình học của các học viên. Giáo viên sẽ phải chịu trách nhiệm về kết quả học tập của học viên và thông qua các bài kiểm tra giáo viên sẽ biết được điểm mạnh, điểm yếu của từng bạn để có hướng dạy sao cho phù hợp và khắc phục được các lỗi sai của học viên.

  • Số lượng học viên trong lớp

Nhằm tạo ra môi trường học tập tốt nhất cho học viên, số lượng học viên tại công ty chỉ từ 10-12 bạn ở mỗi lớp. Qua đó giáo viên có thể dễ dàng quản lý, tương tác với từng bạn và các bạn cũng có thêm nhiều cơ hội giao tiếp bằng tiếng Nhật với giáo viên.

Nq9AVZTmQwpt5hGOvlUtUpi dBIunMJuMBV44PcguHGzZr MONlViMzsoD

  • Học phí ưu đãi nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh sinh viên

Để giúp cho các bạn học sinh sinh viên có thêm nhiều cơ hội đến với tiếng Nhật, công ty Cổ phần Sen quốc tế đã có chính sách ưu đãi về mức học phí cho các học viên. Với những buổi đầu khai giảng công ty đều miễn phí tiền học phí cho các bạn học viên, tạo cho các bạn có cơ hội làm quen với tiếng Nhật và giúp các bạn giảm bớt những băn khoăn ban đầu về việc học tiếng Nhật.

  • Học tiếng Nhật online trên website của công ty

Ngoài việc dạy tiếng Nhật tại trung tâm, công ty Cổ phần Sen quốc tế đã thiết kế ra website học tiếng Nhật online tiengnhatthatde.com để hỗ trợ trong việc học ở nhà cho các bạn học viên. Thông qua trang web này các bạn học viên sẽ được công ty cấp tài khoản để học và làm các bài kiểm tra tiếng Nhật trong website. Điều này sẽ giúp ích cho các bạn có thể học tiếng Nhật mọi lúc mọi nơi và dễ dàng ôn tập kiến thức ngay khi không có trong tay cuốn sách giáo trình Minna no Nihongo.

hNsnK5owomuIuSiyZBy7TFcpEHE8e RGOsCp2k0m5WhZcgXL19

Ôn luyện mọi kỹ năng của tiếng Nhật ngay trên website tiengnhatthatde.com

UCsLTIXsVju0SmdfP2XScF0YH16OMYK2JgaD2jJL7nVMIeW PD631FHK9HU1XyK saIxkyKIq7yVGzHVLT1mFX7oRAqVwL26Ev5RVtHk06kuQwEuwL4mL JJlnMIpBU vc

Các bài kiểm tra được thiết kế giống với các kỳ thi năng lực Nhật ngữ

  • Kết quả mà mỗi học viên thu được sau khóa học

– Thành thạo bảng chữ cái Hiragana và Katakana, làm quen với Kanji

– Nắm vững từ vựng mẫu câu và các dạng ngữ pháp cơ bản.

– Phát âm chuẩn ngữ điệu và giao tiếp tự tin như người Nhật

– Mở rộng vốn kiến thức, văn hóa tiêu biểu của Nhật Bản

– Nắm phương pháp học để có thể tự học tiếng Nhật hiệu quả.

gzT6WsFHSOg Q4TPeeNfRq k2gmVSCeAPY7Pu4XVNRTYfytp8wYSzlE4fmzTtB1Rc7SuDURj9hrZv5jcnpgZQbqWqKjXFf6jtaD61Jlj4HIQkP

  • Chất lượng đào tạo và dịch vụ thường xuyên được nâng cao

– Tuyển chọn những giáo viên dạy tốt, có chất lượng cao.

– Xây dựng các chương trình đào tạo cụ thể và hiệu quả, sử dụng giáo trình mới nhất.

– Thường xuyên lấy ý kiến phản hồi của học viên về chất lượng giảng dạy và dịch vụ. Luôn tích cực lắng nghe ý kiến, phản hồi của học viên và phụ huynh học sinh để kịp thời điều chỉnh.

– Hỗ trợ nhiều tài liệu cho giáo viên trong giảng dạy và cho học viên thực hành

– Thường xuyên thực hiện các trao đổi giữa học viên và trung tâm.

– Thực hiện các chính sách học phụ đạo học viên, tạo điều kiện để học viên không bị mất kiến thức khi tham gia vào những lớp đã khai giảng.

– Thường xuyên trao đổi với giáo viên về tình hình học tập của lớp, của học viên

– Tổ chức các buổi họp chuyên môn với giáo viên, với nhân viên để trao đổi phương pháp giảng dạy và rút kinh nghiệm.

– Thực hiện các bài kiểm tra đánh giá phân loại trình độ, và kiểm tra đánh giá kết quả học tập, đào tạo trong quá trình học và cuối khóa.

– Có các suất học bổng dành cho các học viên có thành tích học tập tốt

image?id=smQf34R2IEKUfdGCD67u4lQ&rev=1&h=453&w=601&ac=1

  • Thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu văn hóa Việt – Nhật

Thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu văn hóa. Buổi giao lưu văn hóa Việt – Nhật được thực hiện nhằm mục đích tạo ra cuộc gặp gỡ để cho các học viên của Công ty có cơ hội thực hành, giao lưu tiếng Nhật với những vị khách mời từ Nhật Bản. Đồng thời, thông qua các hoạt động giao lưu văn hóa này sẽ tạo điều kiện cho các học viên giao lưu, học hỏi thêm về văn hóa Nhật Bản.

Buổi giao lưu văn hóa Việt – Nhật

8tz gO1GqyOWYuWA28rB5N8EUCVqynEMUfFIxKzKe p3qtRu Gt h6cJDW3taVROwrJpoV8kjfnU7UIGR7p5CFiqwRsvV1EMjKRm4aXMEev8D2RHXWUnv607GzF fUmA61jKQkL

Chương trình giao lưu Văn Hóa Ẩm Thực Việt – Nhật

quangcao

CÔNG TY CỔ PHẦN SEN QUỐC TẾ
Chuyên Đào tạo Nhật ngữ – tư vấn hồ sơ du học Nhật Bản 
36A Đặng Tất P. Vĩnh Hải Tp Nha Trang Khánh Hòa
Tel/Fax: +8458.3838.279 Mobil: 0966.777.628 (Mr Ca)
Email: [email protected] Website:http://senquocte.com
Facebook: https://www.facebook.com/senquocte

Sending
User Review
0 (0 votes)

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Gọi Ngay

%d bloggers like this: