ảnh chia tay DH9

Lễ chia tay các bạn du học sinh sang Nhật kỳ tháng 10 năm 2016

 Trải qua những tháng ngày học tập chăm chỉ và bổ ích cùng Công ty CP SEN QUỐC TẾ, các bạn du học sinh Nhật Bản đã chuẩn bị cho mình đầy đủ hành trang cần thiết để lên đường du học Nhật Bản.

Sáng nay, ngày 27/09/2016, tại nhà hàng Thiên Thanh – Công ty Cổ phần Sen Quốc Tế đã tổ chức buổi tiệc chia tay du học sinh Nhật Bản kỳ nhập học tháng 10 để cùng tổng kết lại toàn bộ quá trình học tập vất vả và cùng lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp cùng thầy cô, bạn bè Sen Quốc Tế .

Tham gia bữa tiệc có sự góp mặt của ban lãnh đạo công ty, đại diện phía Doanh nghiệp Nhật Bản , đại diện phía trường Cao đẳng văn hóa du lịch Nha Trang , các thầy cô giáo, các đối tác, gia đình – phụ huynh du học sinh và đặc biệt là toàn thể du học sinh đang theo học tại Công ty CP SEN QUỐC TẾ.

Đặc biệt tham dự buổi lễ có ông Kimura – Giám đốc Công ty Mã Tín – là công ty với 100% vốn đầu tư của Nhật Bản . Là một Doanh nhân Nhật Bản, ông đã có những lời chia sẻ rất chân thành dành cho các em du học sinh sắp sang Nhật : “ Điều đầu tiên các cháu cần học tập đó là tìm hiểu về văn hóa và phong tục tập quán Nhật Bản, trong đó đặc biệt lưu ý tuân thủ quy tắc về thời gian , về giữ lời hứa…”. Ông cũng rất hy vọng các bạn sẽ học tập tốt và thành công bên Nhật Bản .

mydXykNmGH0bK6P8aFDj5h796DrEaNfPJ85PJTAuWfWS5X8Fm3a9EtzBiESD qKf4ASn3C6Su8qr2TXn9d32PYESzZDFuOHKj10t kRNM3o3rht cF VCdG3vMUW3h Vk67PkcLa

Trong buổi lễ, đầu tiên là lời phát biểu của Giám đốc Công ty – ông Dương Văn Ca , đã gửi lời cảm ơn tới các quý phụ huynh, quý đại biểu khách mời đã dành thời gian tới tham dự buổi lễ . Để có được kết quả của ngày hôm nay là sự nỗ lực không ngừng học tập của các em học sinh, sự dạy dỗ ân cần của các giáo viên cũng như sự phối hợp giữa gia đình và công ty để hồ sơ các em được hoàn thiện. Hy vọng với sự chăm chỉ và nỗ lực của chính bản thân mình các em sẽ vững vàng bước tiếp con đường đã chọn để tiến tới thành công .

Cô Thùy Trang – Trưởng phòng đào tạo Công ty cũng đã có lời phát biểu dặn dò, chúc các em du học sinh của công ty thành công trên con đường mình đã chọn ở đất nước mặt trời mọc.

Bên cạnh đó đại diện du học sinh Nhật Bản đợt này có bạn Phạm Khánh Vy đã lên phát biểu, gửi lời cảm ơn đến gia đình, các quý thầy cô giáo và nhân viên tại Công ty đã đồng hành, giúp đỡ tận tình, chu đáo từ lúc đặt chân đến tư vấn cho đến khi hoàn thiện hồ sơ và bước chân sang Nhật.

2qM0iTbeNU7N2bLNSJESfdjoNjphsWcpmXhfCbhh5t01VYHRwtUielqo5RHtTcxHdZW5r iZJZmeRob0z7DBAEObvtvFHyVLXgOH

Với phương châm của công ty : luôn lấy chất lượng là kim chỉ nam cho mọi hoạt động và phát triển, công ty đã đưa ra chính sách khuyến học và những phần quà dành cho các bạn du học sinh .

Trong buổi lễ, Ông Dương Văn Ca – Giám Đốc công ty CP Sen Quốc Tế đã trao những phần quà ghi nhận sự cố gắng của các bạn trong suốt thời gian học tập tại công ty .

3sI xuYXlhFbvfXAs68s67 y1qoXP0xCnSV3JTuPvJgZgBpbdq 8lN9Z1tY1TW2k5sXi 1t9XSkpvWy1MoooruEEoWpwT2p

Một số hình ảnh trong buổi lễ chia tay du học sinh Nhật Bản đợt tháng 10 năm 2016

wC8NhzTodOkL

Buổi lễ được diễn ra trong không khí ấm cúng của tình bạn, tình thầy trò . Có sự hồn nhiên tinh nghịch của các em kohai , cũng có chút chín chắn , tự tin hơn của các anh chị senpai.

Sos84olTelPkexmpET Va2MAdQ2AziN1ZXGwS25rhUcAnm0qnR9JUx5zrZ8fDNNjPjTOzpvL4KJS54NNhững bức ảnh sẽ lưu lại tình cảm gắn bó giữa các bạn và những kỷ niệm không quên cùng Sen Quốc Tế

SHvhW5rjIS1VmbQWohcUd21FgDE0MwFJkwHWJWtMQjuGEBkiqbLxmYGzh7wMIu1UaJ5anXMtKP0JEl l9Qnfdy6Sa3yCvqORV9PNsiXqL2ZloJY0FSoAfv6P7AUWRCNdiT348OLI

Mỗi đợt du học sinh này lên đường sẽ là tiếp nối đợt du học sinh khác nhưng tất cả các bạn đều đã học tập chung dưới một mái nhà SEN QUỐC TẾ, cùng thể hiện sự quyết tâm và cố gắng của bản thân, cùng nhau chia sẻ những tâm sự, tình cảm của mình,… Bữa tiệc chia tay các bạn du học sinh Nhật Bản kết thúc trong niềm vui cùng sự bồi hồi, xúc động, lưu luyến và sự quyết tâm rất lớn của các bạn du học sinh.

Xin chúc tất cả các bạn du học sinh của SEN QUỐC TẾ sẽ luôn thành công! Chúng tôi sẽ đồng hành cùng các em trong suốt quá trình du học Nhật Bản.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.