HÌNH BÀI ĐĂNG

Đàn ông Nhật Bản học cách chăm em bé để thoát cảnh ế vợ

Để không rơi vào tình cảnh ế vợ, nam giới Nhật Bản có thể đăng ký học lớp chăm sóc em bé tại Đại học Ikumen, Tokyo.

3 người đàn ông có độ tuổi 31, 35 và 42 đang tham gia khóa học chăm sóc em bé do các chuyên gia tại trường Đại học Ikumen tổ chức.

TIN GẦN ĐÂY

Những lớp học này được mở ra với mục đích giúp đỡ các chàng trai Nhật Bản nâng cao khả năng chăm sóc em bé như cho con bú, mặc quần áo hay thay tã bỉm. Với nhiều người, việc thông thạo công việc chăm sóc con cái sẽ giúp họ có thêm cơ hội thoát ế.

Wv BWG2u ulB8IXBGrY1AV9hLicl421aUZkQToF7ytCDSoYI4nlLTuBnPTjaYge VfSat uPJkGq wy8PJiazCa7KLbyBXMlhQPeM4mZnvXRzEk5lAkT2oh4RkNZtsU7oqvuVoSy

Ngoài ra, theo các chuyên gia, việc tham gia các khóa học còn giúp nam giới hiểu hơn về những nỗi vất vả mà phụ nữ đang phải gánh vác hàng ngày.

UJ TmjLHU 2CdpqvwKO6316jjIu61N

Các học viên đang mặc một chiếc áo khoác mô phỏng mang thai nặng 7kg. Tại đây, họ cũng được dạy cách giao tiếp với người bạn đời tiềm năng, trả lời các câu hỏi trong bảng khảo sát những điều phụ nữ không thích ở nam giới.

u5diDGawUPunyPGmgHQeMkOfX3aZaJj8na4z7LsWZuNc7UWlR ezecMiZXNUCA41T2i 4FBUryn6g yZi2RYJM lsZqi2wQhdeYp4GG0EUubYKPKnZ6wH2ErAAzCuvbD2sMunw6W

Trong ảnh là người đàn ông đã 42 tuổi. Anh hào hứng tham gia khóa học chăm con với hy vọng xây dựng được một gia đình hạnh phúc.

“Tôi muốn tạo ra những lớp học mà ở đó nam giới được cấp bằng chứng nhận chăm con cũng như có đủ khả năng chăm sóc gia đình”, ông Takeshi Akiyama, người đứng ra mở lớp chăm sóc trẻ cho biết.

Các công ty mai mối có thể đưa thêm ‘ưu điểm’ này vào hồ sơ hẹn hò của những anh chàng đang muốn tìm kiếm người yêu hay bạn đời.

j1Krl4W7PKmn6L kMjvnrALxr3m2

Theo tờ Japan Times, một nghiên cứu đã chỉ ra rằng 70% nam giới và 60% nữ giới tuổi từ 18 đến 34 tại Nhật Bản đang độc thân. Ngoài ra, có khoảng 42% nam giới và 44,2% nữ giới thú nhận rằng họ vẫn còn trinh.

(Ảnh: Reuters)

Nguồn: http://soha.vn/

đăng ký học tiếng nhật
Đăng ký học tiếng nhật miễn phí !!!

CÔNG TY CỔ PHẦN SEN QUỐC TẾ
Chuyên Đào tạo Nhật ngữ – tư vấn hồ sơ du học Nhật Bản – Biên phiên dịch tiếng Nhật
36A Đặng Tất P. Vĩnh Hải Tp Nha Trang Khánh Hòa
Tel/Fax: +8458.3838.279 Mobil: 0966.777.628 (Mr Ca)
Email: info@senquocte.comWebsite:https://senquocte.com/
Facebook: https://www.facebook.com/senquocte

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.