ĐH Việt Nhật: 65 suất học bổng cho tân sinh viên cao học

Hội đồng xét duyệt học bổng của Trường ĐH Việt Nhật đã họp và xét duyệt cấp học bổng học kỳ I cho học viên khóa 2016 – 2018 các chương trình thạc sĩ: Công nghệ Nano, Kỹ thuật Môi trường, Kỹ thuật Hạ tầng, Khu vực học, Chính sách công và Quản trị Kinh doanh.

TIN LIÊN QUAN:

Uing GexBeR4YbMqF x9J8iOXd27t6axPdMULclNmTJQd6UqgJ02jLAlSXxsVkR8OkyV UhAAXQ6JuSbHp0pacyFNnIEoxr0 ffwO U6MCsjJXTmHO5WE929e SLiX65OVvAOrsl

Tổng số suất học bổng được cấp là 65 suất bao gồm: 35 suất học bổng hỗ trợ học phí toàn phần từ nguồn của Chính phủ Nhật Bản và Tập đoàn ZENSHO (Nhật Bản); 30 suất học bổng hỗ trợ học phí bán phần từ nguồn của Chính phủ Nhật Bản và từ nguồn hỗ trợ của cá nhân. Trong đó đặc biệt có 5 suất học bổng toàn phần hỗ trợ học phí và sinh hoạt phí trị giá 290.000.000 đồng/ 1 suất/ 2 năm do tập đoàn Zensho cấp cho học viên chương trình thạc sĩ khu vực học – định hướng Nhật Bản học.

Việc xét duyệt học bổng dựa trên kết quả của từng giai đoạn. Học bổng học kỳ I được dựa trên kết quả xét tuyển đầu vào bao gồm đánh giá hồ sơ và phỏng vấn; cùng các tiêu chí khác do nhà tài trợ quy định. Học bổng của các kỳ học tiếp theo sẽ được đánh giá dựa trên kết quả học tập và rèn luyện của học viên.

Được biết, 95% học viên đã trúng tuyển vào trường đạt trình độ tốt nghiệp ĐH loại khá giỏi trở lên, trong đó số học viên tốt nghiệp loại giỏi và xuất sắc chiếm 50%; khả năng ngoại ngữ tối thiểu B2 (tương đương IELTS 5.0 – 5.5 trở lên); có định hướng rõ ràng về lĩnh vực nghiên cứu, phát triển nghề nghiệp và khả năng đóng góp cho xã hội.

Ngoài những thí sinh Việt Nam tốt nghiệp từ các trường ĐH trong và ngoài nước, kỳ xét tuyển cũng đã thu hút một lượng những học viên quốc tế đến từ các nước: Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc, Srilanka.

Khóa học 2016 – 2018 của các chương trình thạc sĩ tại Trường ĐH Việt Nhật sẽ được khai giảng vào tháng 9/2016.

Nguồn: tienphong.vn

đăng ký học tiếng nhật

Đăng ký học tiếng nhật miễn phí !!!

CÔNG TY CỔ PHẦN SEN QUỐC TẾ

Chuyên Đào tạo Nhật ngữ – tư vấn hồ sơ du học Nhật Bản – Biên phiên dịch tiếng Nhật
36A Đặng Tất P. Vĩnh Hải Tp Nha Trang Khánh Hòa
Tel/Fax: +8458.3838.279 Mobil: 0966.777.628 (Mr Ca)
Email: [email protected]Website:https://senquocte.com/
Facebook: https://www.facebook.com/senquocte

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Gọi Ngay

%d bloggers like this: