Các đợt giảm giá tại Nhật Bản mà các bạn nên biết

Nhật Bản là quốc gia mà vật giá không rẻ nhưng lại tương đối nhiều các đợt giảm giá ví dụ như giảm giá quần áo,…Nhưng chúng ta sẽ không biết khi nào thì sẽ rẻ nhất? Trong bài viết này tôi xin tóm tắt các đợt giảm giá tại Nhật dành cho các bạn muốn tìm hiểu về thời gian thường giảm giá tại Nhật.

TIN GẦN ĐÂY:

Trong số các du khách đến Nhật có lẽ sẽ có người nghĩ rằng “Nhật Bản là đất nước vật giá đắt đỏ”. Tùy thuộc vào tình hình kinh tế mà cũng có thể cảm nhận như vậy.

Nhưng thật ra thì tại Nhật Bản vào các kỳ giảm giá vài lần trong 1 năm, các bạn có thể mua sắm rất hiệu quả, tiết kiệm với giá rẻ.

Vì vậy trong bài viết này tôi xin giới thiệu với các bạn về các kỳ giảm giá tại Nhật và vào thời gian đó thì cái gì sẽ rẻ. Thời gian các bạn có thể mua sắm tiết kiệm nhất cho khách du lịch khi đến Nhật yêu thích mua sắm là tháng 1, tháng 8, tháng 12. Lý do tôi xin trình bày ngay sau đây.

Tháng 1: Đợt giảm giá đầu năm

8LEIT8sGyZ5z42yeVlr2OwxRnN BtnvqA13WpuGYzwTzf tDL4QStaKEQKekft5KSV3JarWid0 Mk78wC A52vbCekM6sna7cTsosrgRwQz0emN49MSfJsMqJFgj uKPJhoOej

Cứ bắt đầu 1 năm mới cũng là khi bắt đầu đợt giảm giá! Tại Nhật, nhiều cửa hàng sẽ đóng cửa từ ngày 31/12 đến 2/1 hoặc 3/1 nên đợt giảm giá sẽ bắt đầu từ sau kỳ nghỉ lễ. Vào thời gian này quần áo mùa đông sẽ rất rẻ. Ngoài ra, các bạn cũng đừng nên bỏ lỡ Túi may mắn có thể tìm thấy vào ngày đầu năm mới tại Nhật Bản. Các bạn hãy thử xem nhé! Đây là cơ hội để các bạn có thể mua được các món đồ hàng hiệu mà mình yêu thích với giá rẻ hơn thông thường.

Tháng 1 quần áo mùa đông rất rẻ, cùng với các túi may mắn,…là mùa dành cho các bạn yêu thích mua sắm.

Tháng 2: Đợt giảm giá thanh lý quần áo mùa đông

VWJnWs2v3JKuWNdXtUW9nwojIx zKDpFfuqm45FhGOzaqT4uHV t viUYRAJtgqy3ZjaA7s2PXVyqRg9y0p5oYRZ7E2vvuZHnv6inz6wqMA0bgjoUojvvOVQk4VlO iKuyEEecJM

Thời gian này vẫn lạnh nhưng tháng 2 là thời gian bắt đầu bán quần áo mùa xuân tại Nhật. Tháng 2, các bạn có thể mua được quần áo mùa đông mà mình yêu thích nhưng không thể mua được vì giá cao trước đó. So với tháng 1 thì số lượng quần áo mùa đông sẽ ít hơn, vì vậy các bạn cũng nên lưu ý.

Từ tháng 3 ~ giữa tháng 4: Đợt giảm giá cho cuộc sống mới

4DPAAXLc9eBqldPpF8c5 S6GiTYVxy8pMxC4xkXmTrPhV 5Em3NEM6luq3LDnFlOORzIbsXYttrWx3ZPeA2wQPOWZlFubNUeC007BphdwauW hA3ws4AIWOlsV9N0OlWwuXDk0Q2

Sinh viên tại Nhật thường đón năm học mới vào tháng 4. Tại Nhật Bản, nhiều trường học, công ty sẽ bắt đầu 1 năm từ tháng 4 (có 1 phần ngoại lệ). Vì vậy, từ tháng 3 sẽ có đợt giảm giá dành cho đối tượng là những sinh viên hoặc người mới bắt đầu đi làm. Vào thời gian này rất nhiều hàng hóa giảm giá như đồ điện gia dụng, đồ nội thất, vali, cặp túi,…tùy cửa hàng mà cả văn phòng phẩm cũng được giảm giá. Văn phòng phẩm của Nhật rất ưu việt về thiết kế và tính năng, các bạn hãy thử dùng xem nhé.

Tháng 7 ~ tháng 8: Đợt giảm giá mùa hè

l 8klXXiSHkB3r7NC6QNCUgnQupz9HgKsSCHWw7n2CqTkvvx3qow0VuaoxrwSQi2gSlc55S0sASDPzofml 9CVsbI55QLbP8WigFCz2NY7AKaT8tOmkymSKFcLkc6SZDtmJLmOwl

Vào mùa hè, tháng 6 thường ít có cửa hàng giảm giá. Nhưng vào tháng 7 sẽ bắt đầu giảm giá quần áo mùa hè từng chút một.

Thời gian mà các bạn có thể mua sắm quần áo mùa hè rẻ nhất là tháng 8. Mùa hè ở Nhật rất oi bức nhưng các bạn có thể tranh thủ đợt giảm giá mùa hè để mua sắm quần áo mùa hè hoặc các vật dụng liên quan để có thể hạ nhiệt một chút.

Tháng 9: Đợt giảm giá cuối cùng của mùa hè

Uogv wcjTmS0LE92Xse3LSPBH7g7eE6UuQkAJ2aQKvaWQKT1VwNKb7kb9PYiYGcf VvO3guPsCm4Xu9llxefELCT Cfzsmg3bzR154FbFS4aWHS33LY5aCAwZMJOtm8AqZGGqv 1

Vào tháng 9, Nhật Bản oi bức cũng mát mẻ hơn một chút. Vào thời gian này có ít hàng hóa giảm giá mùa hè nhưng cũng có nhiều cửa hàng bán các sản phẩm còn tồn lại trong mùa hè với giá rẻ.

Tháng 11: Đợt giảm giá mùa thu

xsjdgKQSfX0K9A4qbC KpWNgdMGyl0g6cE6r8OqcNWhyjrJpgOdGnSkZFYrsIUyYFNZwyJrG1VUL02ILJ Wd5aORXdUKCm7MrA65qomD5zgKRwnnoiyPz7NoRXu89R5gXwgzPF7

Tháng 11 ngày bắt đầu ngắn lại, không khí hơi se lạnh. Đợt giảm giá mùa thu là giảm giá cho quần áo từ mùa thu đến mùa đông, hoặc các bạn cũng có thể mua được quần áo có thể sử dụng được vào những ngày đầu xuân nhưng số lượng các cửa hàng giảm giá không nhiều, và mức giảm giá cũng không lớn lắm.

Tháng 12: Giảm giá cuối năm vào mùa đông

FQCHNf8ZKrEoHxhlrXD3THuydAGgAHDUmyI9Af5Pq42q4sxkW54qTIOtJMjWueFA9mddbjpX4z5AU2tpb

Vào thời điểm cuối năm, đường phố được trang hoàng lộng lẫy với ánh đèn lấp lánh và các bài hát Giáng Sinh nên không khí cũng khác biệt so với bình thường. Tháng 12 là mùa giảm giá lớn nhất cho các mặt hàng thời trang mùa đông, đồ điện gia dụng.

Đợt giảm giá cuối năm thường được gọi là “thanh lý hàng”, không chỉ có các mặt hàng thời trang mà rất nhiều loại hàng hóa ví dụ như đồ điện gia dụng, đồ nội thất,…đều được giảm giá. Thông thường bắt đầu đợt giảm giá trước dịp Giáng Sinh, các bạn đừng nên bỏ lỡ nhé.

Ngoài ra

Ở 1 số cửa hàng không nhiều lắm, ngoài đợt giảm giá như trên cũng có đợt giảm giá riêng.

Cuối tháng 4 ~ Đầu tháng 5: Giảm giá tuần lễ vàng

sCaFsslGgl5NkJQfRxTAe5nRdzKRIpLhvmU33dIBVVkC6XurDNHN5p4Nif5hKqLjwQ3Axo1nQciSnyJct28uN6bua5rx0n3E812X8gAfb7zWXY0EAfz FlrT7Fea8siIc4ISQg9e

Tuần lễ vàng (Golden week) là kỳ nghỉ dài ngày tại Nhật còn được gọi tắt là GW. Đợt giảm giá này không nhiều nhưng ở 1 số cửa hàng sẽ giảm giá từ trước khi bắt đầu GW cho đến khi kết thúc GW.

Tháng 10: Giảm giá mùa Halloween

3 h Eg3T0NqRCqWkgZn 1iQdjIXihyO0Pv5XnX7oXt2iqAO5G RWlLWE fTHWhvkHmijatUdWJdKRzJq U8GBJOU47kq8jrvD1hoZDpe5qPvaXarcoGK4LKIAtit iMS60yeGZG

Mùa Halloween ở Nhật bắt đầu sôi động trong những năm gần đây (thời điểm hiện tại năm 2016) cũng trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới. Có 1 số cửa hàng sẽ giảm giá các loại bánh kẹo ngọt hay trang phục cosplay,…

Phần kết

Trên đây tôi đã giới thiệu với các bạn các mùa tốt nhất để mua sắm tại Nhật. Các bạn thấy thế nào? Nếu biết trước các đợt giảm giá và vào những đợt giảm giá đó thì cái gì sẽ rẻ hơn,…các bạn có thể mua sắm hiệu quả hơn, và trải nghiệm chuyến du lịch Nhật Bản vui vẻ hơn nữa.

Nguồn: mcha

đăng ký học tiếng nhật

Đăng ký học tiếng nhật miễn phí !!!

CÔNG TY CỔ PHẦN SEN QUỐC TẾ
Chuyên Đào tạo Nhật ngữ – tư vấn hồ sơ du học Nhật Bản – Biên phiên dịch tiếng Nhật
36A Đặng Tất P. Vĩnh Hải Tp Nha Trang Khánh Hòa
Tel/Fax: +8458.3838.279 Mobil: 0966.777.628 (Mr Ca)
Email: [email protected]Website:https://senquocte.com/
Facebook: https://www.facebook.com/senquocte

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Gọi Ngay

%d bloggers like this: