Fujitsu công bố học bổng cho khóa đào tạo quản lý

Fujitsu công bố học bổng cho khóa đào tạo quản lý

Cơ hội cho các bạn du học Nhật Bản, yêu thích tiếng Nhật, yêu thích quản lý, muốn phát triển bản thân… hãy tìm hiểu và đăng ký học bổng này!

– Hãng công nghệ đến từ Nhật bản là Fujitsu vừa công bố chương trình học bổng khóa đào tạo quản lý dành cho các ứng viên đến từ 18 nước và khu vực nhằm trao cơ hội cho nhân tài ở những quốc gia này.
mLtp1v7VC9tS2gh4 tbD

Mục tiêu của học bổng Fujitsu là nhằm trao cơ hội cho những nhân tài đến từ khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và Hawaii đóng góp cho chính đất nước mình thông qua những kiến thức và kỹ năng quản lý học được.

Tiêu chí để lựa chọn ứng viên dựa trên đánh giá trình độ tiếng Anh, kinh nghiệm công việc, động lực và mục tiêu do ứng viên thể hiện thông qua phỏng vấn. Một trong những tiêu chí lựa chọn tiên quyết là cam kết cá nhân của ứng viên sẽ đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng và đất nước mình.

Sau khi hoàn thành khóa học, các học viên được kỳ vọng sẽ mở rộng tầm nhìn và kiến thức nhằm phục vụ, đóng góp cho sư tiến bộ cũng như cùng cộng đồng kiến tạo một tương lai thịnh vượng.Kỹ năng lãnh đạo đổi mới toàn cầu là chương trình đào tạo về quản lý cho các nhà quản lý kinh doanh chuyên nghiệp và có kinh nghiệm, khóa học kéo dài trong 3,5 tháng. Dựa trên “lý thuyết kiến tạo kiến thức” của Tiến sĩ Ikujiro Nonaka, học giả quản lý hàng đầu của

Nhật, khóa học dẫn dắt các nhà lãnh đạo đổi mới với các triết lý thực tế thông qua việc tiếp thu kiến thức trên quy mô rộng lớn bao gồm lý thuyết quản lý, nghệ thuật tự do và phương pháp luận. Ngoài ra, các học viên sẽ được gặp gỡ và tiếp cận các mô hình thành công trong quản lý thông qua tham quan thực tế cũng như tham gia dự án. Trong dự án, các học viên sẽ phải hoạch định các kế hoạch đổi mới; các nhà quản lý của Fujitsu sẽ đóng vai trò cố vấn giúp các học viên hoàn thành dự án của mình.

Các ứng viên cần có Bằng cử nhân, ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc và chứng chỉ TOEIC trên 750 điểm. Học bổng của Quỹ học bổng Fujitsu – JAIMS Foundation bao gồm học phí để tham gia khóa đào tạo “Kỹ năng lãnh đạo đổi mới toàn cầu”. Khóa học dự kiến bắt đầu từ tháng 8/2016, thời hạn nộp hồ sơ là ngày 14/4/2016.

HOC BONG DU HOC NHAT BAN

Học bổng du học Nhật Bản tại Công ty CP Sen Quốc Tế

Fujitsu thiết lập chương trình học bổng này từ năm 1985 nhằm kỷ niệm 50 năm thành lập tập đoàn. Mục tiêu của học bổng là nhằm trao cơ hội cho những nhân tài đến từ khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và Hawaii đóng góp cho chính đất nước mình thông qua những kiến thức và kỹ năng quản lý học được. Tính đến nay, Quỹ học bổng đã trao học bổng cho 497 học viên bao gồm 29 học viên đến từ Việt Nam. Những người có nhu cầu có thể đăng ký học bổng.
http://www.fujitsu.com/global/about/csr/activities/community/scholarship/process/
về khóa học Kỹ năng lãnh đạo đổi mới toàn cầu: http://www.jaims.jp/en/program/index.html.

Nguồn: ictnews.vn/

đăng ký học tiếng nhật

Đăng ký học tiếng nhật miễn phí !!!

CÔNG TY CỔ PHẦN SEN QUỐC TẾ
Chuyên Đào tạo Nhật ngữ – tư vấn hồ sơ du học Nhật Bản – Biên phiên dịch tiếng Nhật
36A Đặng Tất P. Vĩnh Hải Tp Nha Trang Khánh Hòa
Tel/Fax: +8458.3838.279 Mobil: 0966.777.628 (Mr Ca)
Email: [email protected] Website:http://senquocte.com
Facebook: https://www.facebook.com/senquocte

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Gọi Ngay

%d bloggers like this: