khanh hòa

Khánh Hòa đẩy mạnh xúc tiến đầu tư từ Nhật Bản

  • Updated
  • Posted in Tin Tức
  • 4 mins read

Các bài viết gần đây : 

Dự kiến, UBND tỉnh Khánh Hòa sẽ tổ chức hội nghị xúc tiến đầu tư với các doanh nghiệp Nhật Bản. Thời điểm diễn ra Chương trình “Gặp gỡ Nhật Bản- Khu vực Nam Trung Bộ” do Bộ Ngoại giao. Tổ chức tại thành phố Nha Trang vào ngày 6 và 7/10.

Hội nghị xúc tiến đầu tư gặp gỡ các doanh nghiệp Nhật Bản với chủ đề. Phát triển môi trường đô thị Việt Nam- Tình hình phát triển hiện nay và môi trường đầu tư ở Khánh Hòa. Trong đó, tập trung giới thiệu tổng quan tỉnh Khánh Hòa, đặc biệt là Khu kinh tế Vân Phong. Các khu công nghiệp; môi trường và định hướng thu hút đầu tư của tỉnh trong tương lai. Đề xuất những chính sách ưu tiên dành cho doanh nghiệp Nhật Bản khi đầu tư tại Khánh Hòa…

Đây là hoạt động nhằm thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa Khánh Hòa với các đối tác Nhật Bản tại Việt Nam. Thu hút các nguồn vốn đầu tư, công nghệ hiện đại, tiên tiến của Nhật Bản. Tạo động lực phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh.

DjocRfyvELXBdyucMgT4 wxZZ6YtescBRkrHs4UQpZiG9Z16D3UJ 01WzvIoR5cnUvHD t5PbJU9LK tOdGhi7TSSTeAFuQc7pVYELZedm26NadglzgTKDwXyjbC9YvUUGXLMwE
Khu kinh tế Vân Phong đang được tỉnh Khánh Hòa đẩy mạnh việc thu hút đầu tư từ nước ngoài.

Ông Lê Đức Vinh, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa cho biết, Nhật Bản là một đối tác chiến lược của Việt Nam. Từ nhiều năm nay, Khánh Hòa chưa có nhiều hoạt động kêu gọi đầu tư nước ngoài. Do vậy, vấn đề này cần phải làm từng bước và phải làm nhiều lần.

“Năm nay, UBND tỉnh Khánh Hòa sẽ khởi động xúc tiến đầu tư trong nước và nước ngoài. Tạo điều kiện phát triển thêm cho Khánh Hòa, tỉnh đã giao cho các ngành để chuẩn bị gấp rút tổ chức việc này”, ông Vinh cho hay.

Được biết, UBND tỉnh Khánh Hòa cũng đã thành lập Tổ công tác chuẩn bị tổ chức chương trình xúc tiến đầu tư Khánh Hòa tại Nhật Bản, dự kiến sẽ diễn ra tại 2 thành phố Tokyo và Osaka vào trung tuần tháng 11 tới.

quangcao

CÔNG TY CỔ PHẦN SEN QUỐC TẾ
Chuyên Đào tạo Nhật ngữ – tư vấn hồ sơ du học Nhật Bản 
36A Đặng Tất P. Vĩnh Hải Tp Nha Trang Khánh Hòa
Tel/Fax: +84258.3838.279 Mobil: 0966.777.628 (Mr Ca)
Email: info@senquocte.com Website:http://senquocte.com
Facebook: https://www.facebook.com/senquocte

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.