6

Lái xe trên cây cầu đáng sợ nhất thế giới

Khi đi du học Nhật Bản các bạn sẽ có cơ hội được chạy xe trên cây cầu đáng sợ nhất thế giới. Cây cầu Eshima tại đất nước Nhật Bản nổi tiếng với độ dốc thẳng đứng. Vì phải chừa khoảng trống cho tàu 500 tấn đi bên dưới nên nó được xây cao một cách bất thường.

RFOrSklv9nnDu0A55vtRXTyWCzuZaXkL3q7DlTom0TEsvQ5s3sSPHhlwv1ykUAk3tmwgLgojfhOth6FVmxjezJiBD2ke5DWkNWIBLoufImqIWbpoycL7uztm8AQeGFZwcO 0eaFZTrên hành trình vòng quanh đất nước Nhật Bản, chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên bởi những tòa nhà độc đáo ở khắp nơi. Tuy nhiên, nếu đặt chân tới thành phố Matsue, có một công trình sẽ khiến bạn thích thú xen lẫn sợ hãi, đó chính là cây cầu Eshima. Cầu được xây dựng từ năm 2004, có chiều dài 1.500 m.

Eshima được mệnh danh là cây cầu đáng sợ nhất thế giới, và đặc biệt những người yếu tim không nên đi qua nơi này, dù cho nó được xây dựng theo tiêu chuẩn an toàn cao của Nhật Bản.

Nhiều người cho rằng, việc xây dựng cây cầu này do một nhóm kỹ sư nghiệp dư, không tính toán trước những khó khăn gặp phải cho người đi đường. Tuy nhiên, thực tế lại cho thấy điều ngược lại. Lý do cây cầu Eshimaquá cao và dốc là bởi nó cần dành không gian cho những tàu lớn trên 500 tấn có thể đi bên dưới. Chiều cao ở điểm cao nhất so với mặt nước là 44,7 m.

Nguồn: isenpai.jp

ANH7

CÔNG TY CỔ PHẦN SEN QUỐC TẾ

Chuyên Đào tạo Nhật ngữ – tư vấn hồ sơ du học Nhật Bản – Biên phiên dịch tiếng Nhật
36A Đặng Tất P. Vĩnh Hải Tp Nha Trang Khánh Hòa
Tel/Fax: +8458.3838.279 Mobil: 0966.777.628 (Mr Ca)
Email: info@senquocte.comWebsite:https://senquocte.com/
Facebook: https://www.facebook.com/senquocte

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.