Mở lớp tiếng Nhật cấp tốc N4 du học Nhật Bản 2


Mở lớp tiếng Nhật cấp tốc N4 du học Nhật Bản

TRUNG TÂM NHẬT NGỮ SEN QUỐC TẾ XIN THÔNG BÁO 
KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG NHẬT N4 CẤP TỐC – DU HỌC NHẬT BẢN TẠI NHA TRANG

DU HỌC HÔM NAY – NHẬN NGAY HỌC BỔNG (trị giá 26.500.000đ)

Đáp ứng nhu cầu học tập và nghiên cứu tiếng Nhật của các bạn Học sinh, Sinh viên, các bạn du học sinh, nghiên cứu sinh, thực tập sinh nhằm phục vụ cho công việc, học tập, sinh sống, kết hôn, du lịch …“CÔNG TY CỔ PHẦN SEN QUỐC TẾ” xin thông báo khai giảng khóa học tiếng Nhật cấp tốc N4 (trình độ sơ cấp N4).

THỜI GIAN:
– Khai giảng: Thứ 2 ngày 14 – 08 – 2017
– Lịch học: các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần (6 buổi/tuần)
– Thời gian học: Chiều từ 14h00 – 17h00
HỌC THỬ 1 BUỔI MIỄN PHÍ

ĐỊA ĐIỂM:
36A Đặng Tất, P.Vĩnh Hải, TP.Nha Trang, T.Khánh Hòa.

HỌC PHÍ:
Chi phí học phí : linh động theo thời gian nộp phí
– Nộp 1 lần / 1 tháng : 3,000,000 VNĐ/ tháng
– Nộp 1 lần / 2 tháng : 2,500,000 VNĐ/ tháng.
Đặc biệt: 1,000,000VNĐ/tháng – Ưu tiên cho các bạn đăng ký học để đi du học tại Nhật Bản qua dịch vụ của công ty chúng tôi.

HỌC BỔNG DU HỌC:
Các học viên có nguyện vọng du học Nhật Bản, trong quá trình học có thể nhận được xuất học bổng từ công ty. Cách tính điểm để nhận được học bổng như sau:

Xem chi tiết về chi phí du học Nhật Bản tại đây:
https://senquocte.com/chi-phi-du-hoc-nhat-ban/

GIÁO TRÌNH:
Tại Trung Tâm Nhật Ngữ Sen Quốc Tế, các bạn sẽ được đào tạo với bộ giáo trình mới nhất của hệ thống đào tạo Nhật Ngữ Minnano Nihongo, cùng các tài liệu bổ trợ chuyên nghiệp do các đối tác là các học viện Nhật Ngữ nổi tiếng nhất Nhật Bản hỗ trợ và hướng dẫn sử dụng như: Học Viện Nhật Ngữ ARC, Học Viện Nhật Ngữ ISI…

Trung tâm Nhật Ngữ SEN Quốc Tế trực thuộc Công ty cổ phần SEN quốc tế là công ty chuyên đào tạo Nhật Ngữ, tư vấn du học Nhật Bản chuyên nghiệp và duy nhất tại Nha Trang, Khánh Hòa, được sở kế hoạch và đầu tư tỉnh cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 4201580453 và sở Giáo Dục cấp giấy phép cở sở đủ tiêu chuẩn để đào tạo Nhật ngữ về giáo viên, cơ sở vật chất, giáo trình giảng dạy.

Công Ty CP Sen Quốc Tế không chỉ là nơi đào tạo Tiếng Nhật cho các bạn yếu thích văn hóa, ngôn ngữ Nhật Bản, mà còn là một trong những lựa chọn hàng đầu của những bạn có mong muốn và dự định sang Nhật du học. Công Ty chúng tôi tự hào là công ty đầu tiên và duy nhất hợp tác trực tiếp với các đối tác tại Nhật.

Với đội ngũ giáo viên người Việt giàu kinh nghiệm và đã từng có thời gian học tập, tu nghiệp tại Nhật. Cùng giáo viên người Nhật có nghiệp vụ sư phạm cao, nhiệt tình và tận tâm trong giảng dạy. Chúng tôi đã thiết kế giáo án giảng dạy phù hợp và cân đối các giữa các kỹ năng nghe-nói-đọc-viết giúp các bạn học viên dễ dàng tiếp cận và hoàn thiện cả 4 kỹ năng trong quá trình học tập. Ngoài ra, số lượng học viên trong lớp dao động từ 12-15 người, nên khả năng tương tác với giáo viên rất cao, giúp các bạn hiểu rõ và nhớ bài ngay tại lớp.

Các học viên học tại trung tâm chúng tôi 95% đạt chứng chỉ N5, và 85% đạt chứng chỉ N4.Chúng tôi đang từng bước nâng cao chất lượng giảng dạy đáp ứng nhu cầu của học viên ngày càng cao. Với phương châm Chất lượng chính là sự tồn tại của chúng tôi.

HÃY ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC HỌC THỬ MIỄN PHÍ
Cách 1: Các bạn hãy truy cập đường link:
https://senquocte.com/lien-he/
Điền đầy đủ thông tin theo form và gửi đến chúng tôi.
Cách 2: Các bạn hãy gọi điện đến số máy 0583.838.279 hoặc số di động 0966.777.628
Cách 3: Đến trực tiếp Công ty cổ phần SEN Quốc Tế địa chỉ 36A Đặng Tất, Vĩnh Hải, Nha Trang, Khánh Hòa (đối diện viện Nuôi Trồng Thủy Sản 3).

ĐỪNG NGẠI HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
CÔNG TY CỔ PHẦN SEN QUỐC TẾ
Trung Tâm Nhật Ngữ Sen Quốc Tế
36A Đặng Tất P. Vĩnh Hải Tp Nha Trang, Khánh Hòa
MST: 4201580453
Tel/Fax: +8458.3838.279 Mobile: 0966.777.628
Email: [email protected]
Website:https://senquocte.com/
Facebook: https://www.facebook.com/senquocte
Maps (bản đồ):

đăng ký học tiếng nhật

Đăng ký học tiếng nhật miễn phí !!!

Leave a comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.