MobiFone giảm 50% cước Data chuyển vùng quốc tế ở Hàn Quốc, Nhật Bản

 N zeQdnUFxw cOW4SopLx1RnvUt8ORoUJnbjDUtN2mlM2PsO1GpkN9TpLFVOwxycV1Q 2fP GiRK704B8fpFs

Khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế khi đi công tác, du lịch tại Hàn Quốc, Nhật Bản sẽ được giảm 50% giá cước.

Với các khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ Chuyển vùng quốc tế (CVQT) của MobiFone khi đi công tác, du lịch tại Hàn Quốc, Nhật Bản, giá cước dịch vụ Data CVQT sẽ giảm 50% so với giá cước Data CVQT thông thường. Đây chính là điểm nhấn nổi bật của chương trình “Vi vu thu vàng cùng MobiFone” được MobiFone triển khai từ ngày 1/10 đến hết 31/12/2016.

Cụ thể, trong thời gian diễn ra chương trình này, giá cước Dịch vụ Data CVQT tại Nhật Bản chỉ còn 1.995 VNĐ/10KB thay vì 3.990 VNĐ/10KB so với cước Dịch vụ data CVQT thông thường. Tương tự, giá cước Dịch vụ Data CVQT tại Hàn Quốc cũng giảm từ 2.990 VNĐ/10KB xuống còn 1.445 VNĐ/10KB.

Điều đặc biệt trong chương trình “Vi vu thu vàng cùng MobiFone”, thuê bao không phải đăng ký tham gia và được mặc định áp dụng giá cước khuyến mại khi sử dụng dịch vụ CVQT tại phạm vi áp dụng. Khách hàng cũng không cần phải thực hiện thao tác chọn mạng như quy định của các gói khuyến mại trước đây mà có thể nhập mạng bất kỳ tại Nhật Bản và Hàn Quốc.

Theo Tiến sĩ Ngô Minh Hòa, chuyên viên nghiên cứu cấp cao về xúc tiến thương mại, quan hệ kinh tế và mọi mặt giữa Việt Nam – Hàn Quốc, Việt Nam – Nhật Bản liên tục đạt được những mốc kỷ lục như: kim ngạch xuất nhập khẩu 2 chiều, số du học sinh du học cũng như khách du lịch Việt Nam sang 2 nước này liên tục tăng.

“Từ những điều trên dẫn đến việc nhu cầu liên lạc quốc tế của doanh nhân, khách du lịch, du học sinh… của Việt Nam đến 2 nước này tăng lên khá cao. Câu hỏi được đặt ra: Các đối tượng khách hàng này đang loay hoay lựa chọn sử dụng dịch vụ CVQT của nhà mạng nào trong số các ông lớn viễn thông của Việt Nam để yên tâm về chất lượng, giá cả dịch vụ cũng như các chương trình khuyến mại, chăm sóc khách hàng?” – TS Ngô Minh Hòa phân tích.

Chị Thái Thùy Vân, một giảng viên (Hà Nội) chia sẻ: “Mình đang định đi du lịch tại Hàn Quốc trong tháng 10, cũng đang loay hoay chọn dịch vụ điện thoại nào để check mail, cập nhật thông tin trong lúc vắng nhà vì mình biết mua SIM ở Hàn Quốc khó lắm”.

Được biết, trong thời gian gần đây, ngoài việc triển khai một loạt các gói cước CVQT giá rẻ, nâng cao chất lượng dịch vụ, nhà mạng MobiFone liên tục đưa ra các chương trình khuyến mại, tri ân khách hàng.

Để biết thêm chi tiết về chương trình, khách hàng vui lòng truy cập website: www.mobifone.vn hoặc liên hệ tổng đài 9090 để được giải đáp.

ĐĂNG KÍ HỌC THỬ MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÍ HỌC THỬ MIỄN PHÍ !!!https://senquocte.com/lien-he/

 CÔNG TY CỔ PHẦN SEN QUỐC TẾ
Chuyên Đào tạo Nhật ngữ – tư vấn hồ sơ du học Nhật Bản 
36A Đặng Tất P. Vĩnh Hải Tp Nha Trang Khánh Hòa
Tel/Fax: +8458.3838.279 Mobil: 0966.777.628 (Mr Ca)
Email: [email protected] Website:http://senquocte.com
Facebook: https://www.facebook.com/senquocte

 

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Gọi Ngay

%d bloggers like this: