Giảm cân nhờ phương pháp hít thở sâu của người Nhật

Đây là cách giảm cân đang được người Nhật cực kỳ ưa chuộng đấy bạn nhé!

Khác với phương pháp giữ dáng của phương Tây, người Nhật ưa chuộng các biện pháp làm đẹp nhẹ nhàng thay vì “hùng hục” hàng giờ trong phòng tập. Do đó, biện pháp hít thở sâu đã mau chóng trở thành trào lưu giảm cân được ưa chuộng tại đất nước mặt trời mọc.

TIN LIÊN QUAN:

Ryosuke Miki – người khởi xướng trào lưu này đã giảm thành công 12 kg và 13cm vòng eo sau 50 ngày. Bằng việc hít một hơi thật sâu, trút hết không khí từ phổi rồi thở mạnh bằng bụng, các cơ bắp ở bụng sẽ được hoạt động và săn chắc dần lên, làm tiêu hao mỡ thừa hiệu quả.

Tuy cách giảm cân này rất dễ áp dụng tại nhà, nhưng bạn cần lưu ý các nguyên tắc cơ bản sau để đạt kết quả tốt nhất:

Phương pháp:

Động tác 1:

– Hít một hơi thật mạnh, đẩy toàn bộ không khí trong bụng và phổi lên mũi.
– Quá trình này thực hiện khoảng 3s.

fSwfG2c7FvUHBFSrBhkt4APM 80b T ogQaUJfKvtq30GG7CZlSqX8sWS4KuMY4iww2GIBqb G20l9dSetTRdZs8mTi0zpeEesFq3oZfvhcv8le9teEPOz5oq WspwEwIpkDffRF

Động tác 2:

– Thở mạnh, đẩy toàn bộ không khí ra ngoài, miệng mở to, có thể hét to để tăng thêm lực đẩy. Đồng thời, cơ bụng đẩy mạnh về phía trước.
– Quá trình này thực hiện khoảng 7s.

ZBIsNmrqgWqWHqNb7KJbMBPI 7 dyFqNHLNzYbUuou4wKv8Fki7o9xKUYa8N5fefqAzdBK4l7osEQ6Hãy đảm bảo cơ bụng của bạn hoạt động như sau nhé!

BJHrfK81sjh8w cju2KNsoIl38G00JnoLSEyTl3n99iVJT283QlI9ZDYSotWdC4BneEwEJcnttiO XQocFNs324DRRGfd2fMỗi ngày tập 3-5/ lần, mỗi lần 6 lượt hít vào – thở ra là chúng ta có thể đánh tan mỡ thừa rồi!

Theo Tsubaki / Trí Thức Trẻ

đăng ký học tiếng nhật

Đăng ký học tiếng nhật miễn phí !!!

Sending
User Review
0 (0 votes)

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Gọi Ngay

%d bloggers like this: