ĂN KIÊNG

Muốn sống lâu như người Nhật Bản thì áp dụng ngay chế độ ăn “con quay”

Khác thức ăn thường thấy, chế độ ăn này giúp cân bằng dinh dưỡng và giảm thiểu nguy cơ mỡ máu khi về già – giúp người Nhật luôn tươi trẻ và kéo dài tuổi thọ.

Các bài viết gần đây : 

Không phải sushi, đây mới chính là lí do giúp người Nhật sống thọ

Nhiều nghiên cứu cho thấy Nhật Bản nằm trong số các quốc gia có tuổi thọ cao nhất thế giới. Yếu tố quan trọng mang lại con số này đó chính là nhờ chế độ ăn con quay – "Spinning Top".

klXb9rq1fKVHzJoqBcaqwVbnkg5YrsH4M6LecPGlvUK6KeWg0WroNqcwz 3u7XChd gIXKFG6os36KDiGSTckowCHtrros2MJ6Ir MDa 8s9OIb3lC4aj2zRMq jztBO9Z27IMW

Áp dụng chế độ ăn này bằng việc tiêu thụ cân bằng các loại ngũ cốc, trái cây, thịt, cá, các sản phẩm từ đậu nành và sữa,… sẽ góp phần làm giảm nguy cơ tử vong và kéo dài tuổi thọ. Lợi ích cụ thể chính là làm giảm nguy cơ đột quỵ cũng như các bệnh về tim mạch. Đây cũng là những căn bệnh nguy hiểm và có nguy cơ tử vong cao ở nước ta. Số liệu thống kê cho thấy ở Việt Nam những người mắc đột quỵ, tim mạch có tỉ lệ tử vong lên đến 50%.

Mỗi phần ăn được nêu trên khá nhỏ, tương ứng với mỗi khẩu phần là lượng thực phẩm khoảng 70 gram. Bạn cũng có thể điều chỉnh tăng giảm tùy thuộc vào phần năng lượng bị tiêu hao trong các hoạt động thể chất hằng ngày.

Cùng tham khảo chế độ ăn kéo dài tuổi thọ sau đây của người Nhật bạn nhé!

hACpOox4GRnQXFnMp

nguồn: kênh 14

quangcao

CÔNG TY CỔ PHẦN SEN QUỐC TẾ
Chuyên Đào tạo Nhật ngữ – tư vấn hồ sơ du học Nhật Bản 
36A Đặng Tất P. Vĩnh Hải Tp Nha Trang Khánh Hòa
Tel/Fax: +8458.3838.279 Mobil: 0966.777.628 (Mr Ca)
Email: info@senquocte.com Website:http://senquocte.com
Facebook: https://www.facebook.com/senquocte

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.