RIKIBURI

Rikuburi: Hệ thống tìm việc sáng tạo cho du học sinh qua video

Với những bạn đang suy nghĩ về chuyện sống ở Nhật trong một khoảng thời gian dài thì việc tìm một công việc thích hợp ở Nhật là điều bạn nên làm. Vậy phải làm sao để kiểm việc làm ở Nhật?

Các bài viết gần đây : 

Hãy nhớ một điều quan trọng: Nếu đủ khả năng, bạn hoàn toàn có thể tự kiếm việc ở Nhật!

1. Xin việc ở Nhật đơn giản hơn với Rikuburi TV

Nếu tìm hiểu về quá trình xin việc truyền thống ở Nhật thì bạn sẽ thấy một sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp sẽ cần tham gia nhiều buổi giới thiệu công ty và chọn ra một danh sách dài các công ty để xin việc. Bạn sẽ cần lặp lại các công việc giới thiệu bản thân và thảo luận nhóm nhiều lần và khá tốn thời gian đi lại. Quá trình xin việc ở Nhật cũng đòi hỏi sự cạnh tranh khốc liệt với cả những sinh viên Nhật Bản khác có lợi thế hơn về ngôn ngữ và sự am hiểu về văn hóa làm việc hơn so với các du học sinh Việt Nam.

Rikuburi: Hệ thống tìm việc sáng tạo cho du học sinh qua video

Hệ thống Rikuburi TV sẽ giúp bạn đơn giản hóa quá trình xin việc và có cơ hội cạnh tranh cao hơn. Rikuburi cho phép bạn đăng video giới thiệu bản thân và thảo luận nhóm lên website và các doanh nghiệp tuyển dụng qua hệ thống sẽ đánh giá bạn thông qua video đó và tiến hành liên lạc phỏng vấn trực tuyến. Hệ thống này được xây dựng hướng tới du học sinh nước ngoài tại Nhật đồng nghĩa rằng các doanh nghiệp tham gia hệ thống đã hướng tới việc tuyển dụng các sinh viên nước ngoài và bạn không còn gặp các bất lợi lớn về cạnh tranh so với phương thức truyền thống.

2. Điểm đặc sắc của Rikuburi TV

Nguyên tắc làm việc của hệ thống:

Rikuburi: Hệ thống tìm việc sáng tạo cho du học sinh qua video

Quá trình xin việc qua Rikuburi sẽ là

Du học sinh đăng ký thành viên, điền hồ sơ trên Website Rikuburi TV và đăng tải video giới thiệu bản thân, các doanh nghiệp đăng nhập vào hệ thống Rikuburi TV xem video và lựa chọn các ứng viên họ ấn tượng và liên lạc để tiến hành phỏng vấn tuyển dụng , sau khi quá trình tuyển dụng, sau khi quá trình tuyển dụng kết thúc Rikuburi TV sẽ gửi tặng các bạn du học sinh 3 man tiền chúc mừng.

Những lợi thế mà Rikuburi TV mang lại:

+ Bạn sẽ nhận được 3 man tiền chúc mừng sau khi xin việc thành công.

+ Bạn có cơ hội nhận việc cao hơn vì các công ty trong hệ thống hướng tới tuyển dụng nhân sự nước ngoài.

+ Chỉ với 1 video giới thiệu bản thân, bạn sẽ tiếp cận được với hàng loạt công ty trong hệ thống.

+ Bạn sẽ có thể lựa chọn video tốt nhất và chuẩn bị kỹ lưỡng nhất của mình. Bạn cũng có thể đưa vào video những yếu tố mà việc giới thiệu bản thân ở các buổi phỏng vấn truyền thống không thể có. Ví dụ như khi nói điểm mạnh của bạn là thể thao thì bạn hoàn toàn có thể dùng trái bóng để minh họa.

+ Nếu bạn vẫn lựa chọn cách xin việc truyền thống thì Rikubiri TV là một sự luyện tập tuyệt vời cho công đoạn giới thiệu bản thân và thảo luận nhóm vì đánh giá của các công ty trong hệ thống sẽ giúp bạn nhìn nhận lại cách tiếp cận của mình và có được kinh nghiệm quý báu cho quá trình xin việc

Video giới thiệu về cách sử dụng Rikuburi TV

quangcao

CÔNG TY CỔ PHẦN SEN QUỐC TẾ
Chuyên Đào tạo Nhật ngữ – tư vấn hồ sơ du học Nhật Bản 
36A Đặng Tất P. Vĩnh Hải Tp Nha Trang Khánh Hòa
Tel/Fax: +8458.3838.279 Mobil: 0966.777.628 (Mr Ca)
Email: info@senquocte.com Website:http://senquocte.com
Facebook: https://www.facebook.com/senquocte

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.