Trưng bày loại hoa anh đào đẹp nhất Nhật Bản tại Hà Nội

300 cành hoa anh đào tươi sẽ được mang từ Nhật Bản để trưng bày trong Lễ hội Hoa anh đào Nhật Bản được tổ chức tại Hoàng Thành Thăng Long vào ngày 16 và 17-4 tới đây.
Đã trở thành một sự kiện được nhiều người dân chờ đón hàng năm, Lễ hội Hoa anh đào Nhật Bản 2016 do Hội Hữu nghị Việt Nam Nhật Bản, Hội Giao lưu Văn hóa Việt Nhật phối hợp tổ chức lại có dịp tái ngộ với khán giả vào dịp đầu xuân.

Theo đại diện BTC, năm nay, sẽ có khoảng 300 cành hoa anh đào tươi được mang trực tiếp từ Nhật Bản để phục vụ lễ hội. Đây đều là những cây Yaezakura, loại hoa anh đào cánh kép, được coi là giống hoa anh đào đẹp Nhật Bản.
ZR aERQsJlQS5gbl00AZDesz zaC b ZQ9R2Z7tYfII
Hoa anh đào cánh kép yaezakura sẽ được trưng bày tại Hoàng thành Thăng Long
Bên cạnh việc trưng bày hoa anh đào, sẽ có khoảng 60 gian hàng ẩm thực, văn hóa, giới thiệu du học Nhật Bản… trong khuôn khổ lễ hội.
Đến với các gian ẩm thực, du khách sẽ được thưởng thức món thịt bò Wagyu đắt đỏ nổi tiếng của Nhật Bản, ăn các món ăn truyền thống của xứ sở hoa anh đào như bánh takoyaki, bánh xèo okonomiyaki, mì xào yakisoba… tất cả đều được mang từ Nhật Bản sang.
Ngoài ra, tại sân khấu chính của Lễ hội sẽ diễn ra các chương trình đánh trống, thi múa yosakoi, biểu diễn âm nhạc Nhật Bản. Tại các gian hàng cũng sẽ có chương trình biểu diễn thư pháp, thi gấp giấy origami, giới thiệu trà đạo…
aGjqtPgYIhmc2HsfiYsh4u3EkuXDP2Nw3l lIzBNtqxSzdj5GUHTIzXv2bNx jWun4DiiYIDwRYaM7l2jw9H OdZyFrVH0fdNszGfBnc SUIDkivdeX3AbtOffmsKEuQIMkQVy4r
Cơ hội hiếm có để người dân Hà Nội thưởng thức thịt bò hảo hạng Wagyu nổi tiếng
KJIS4z 5mSZzR9M3m6WLni
Trên sân khấu chính sẽ có các đội thi múa yosakoi tranh tài
Đây là lần thứ 10 Lễ hội Hoa anh đào được tổ chức tại Việt Nam và là lần thứ 2 liên tiếp được tổ chức tại Hoàng thành Thăng Long. Năm 2015, lễ hội thu hút khoảng 150.000 người đến tham dự.
Lễ hội được mở cửa tự do từ 9h đến 22h trong 2 ngày 16 và 17-4.

Nguồn: anninhthudo.vn

ANH10

CÔNG TY CỔ PHẦN SEN QUỐC TẾ
Chuyên Đào tạo Nhật ngữ – tư vấn hồ sơ du học Nhật Bản – Biên phiên dịch tiếng Nhật
36A Đặng Tất P. Vĩnh Hải Tp Nha Trang Khánh Hòa
Tel/Fax: +8458.3838.279 Mobil: 0966.777.628 (Mr Ca)
Email: [email protected] Website:http://senquocte.com
Facebook: https://www.facebook.com/senquocte

Sending
User Review
0 (0 votes)

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Gọi Ngay

%d bloggers like this: