KHÁCH SẠN

Tuyệt chiêu đặt phòng khách sạn giá rẻ khi đi du lịch Nhật Bản

Nhật Bản là một trong những quốc gia du lịch thuộc hàng đắt đỏ nhất thế giới. Du khách đi du lịch Nhật Bản sẽ nhanh chóng biết được chi phí ở khách sạn đắt đỏ như thế nào. Cùng senquocte.com khám phá những “tuyệt chiêu” đặt phòng khách sạn giá rẻ khi đến Nhật Bản nhé.

Các bài viết liên quan : 

Lựa chọn khách sạn phù hợp

Nhật Bản là một quốc gia phát triển và hấp dẫn, kéo theo đó hệ thống khách sạn, nhà hàng cũng ở cấp độ phát triển không kém mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho du khách. Các khách sạn tại đất nước này gồm có 3 loại:

Khách sạn cao cấp: Bao gồm những khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao, mỗi phòng thường có giá thuê khoảng từ 7 triệu đến 9 triệu đồng mỗi đêm.

khách sạn bình dân: Đó là hệ thống khách sạn đạt chuẩn 3, 4 sao, theo đó giá thuê phòng ít nhất từ 3 triệu đến 4 triệu đồng mỗi đêm.

khách sạn giá rẻ: Tuy là giá rẻ nhưng giá phòng của loại khách sạn này cũng đây dao động từ 1 triệu đồng đến 2 triệu đồng một đêm.

Lựa chọn khách sạn phù hợp với bản thân

Cập nhật thông tin khuyến mãi

Bạn nên tìm hiểu thông tin trên những website khách sạn tại điểm đến ở Nhật Bản để dễ dàng tìm được các khách sạn giá rẻ. Nếu gặp khó khăn, bạn nên nhờ đến sự giúp đỡ của bên trung gian. Nếu may mắn, bạn sẽ đặt được phòng tại những khách sạn trong thời gian giảm giá hay được tặng thêm những dịch vụ đi kèm như phiếu mát xa, miễn phí ăn uống…

Đặt phòng giờ áp chót

Một bí quyết dành cho du khách là nên đặt phòng khách sạn vào giờ chót, bắt đầu từ 8h sáng hôm nay đến 4h sáng hôm sau để nhận ưu đãi. Nhằm dễ dàng đặt phòng giờ chót, bạn nên cài đặt phần mềm đặt phòng khách sạn trong điện thoại của mình. Ứng dụng sẽ chọn lọc ra những khách sạn có mức giá khuyến mại lên đến 30% và có giá tốt nhất để tạo thuận tiện cho người dùng.

Es3SHNz8SGJESO2mwc1rxu1GsJcqGszQisx J86NHKfkwr sK0dbTnBlEyAW8dZsquqM5gjS1hC0 h ODTq1n2ib0NJ2GE0fHE0wvFkATgBwOmH6ThZktO7vnPKPh5IynRg1OYle

Đặt phòng giờ áp chót để có giá rẻ nhất

Đặt phòng sớm nhất có thể

Khách sạn luôn có nhiều ưu đãi dành cho các khách hàng book phòng sớm. Như vậy, nếu đặt trước khoảng 60 ngày bạn sẽ dễ dàng có được phòng nghỉ giá rẻ. Còn nếu đặt sát ngày lễ, bạn phải chấp nhận trả chi phí cao ngất ngưởng. Cần lưu ý xem xét kỹ thông tin khách sạn, đừng ngần ngại đặt câu hỏi cho nhân viên về phòng nghỉ như: những dịch vụ miễn phí, cách điểm du lịch bao xa…

Mặc cả giá phòng khách sạn

Thông thường, khi bước chân vào khách sạn, mọi người nhanh chóng chấp nhận giá niêm yết. Tuy nhiên, nếu đặt phòng tại khách sạn bình dân hay giá rẻ, theo văn hóa Nhật Bản khách hàng có thể mặc cả nhằm có được cái giá rẻ hơn, đặc biết nếu không trùng vào ngày nghỉ lễ.

Nguồn: phimnhat

ĐĂNG KÍ HỌC THỬ MIỄN PHÍ 

CÔNG TY CỔ PHẦN SEN QUỐC TẾ
Chuyên Đào tạo Nhật ngữ – tư vấn hồ sơ du học Nhật Bản 
36A Đặng Tất P. Vĩnh Hải Tp Nha Trang Khánh Hòa
Tel/Fax: +8458.3838.279 Mobil: 0966.777.628 (Mr Ca)
Email: info@senquocte.com Website:http://senquocte.com
Facebook: https://www.facebook.com/senquocte

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.