Nghệ thuật làm móng Nhật Bản: Kĩ thuật và đồ nghềKhi nói về chủ đề thời trang ở Nhật Bản, rõ ràng người dân xứ sở hoa anh đào có một niềm đam mê mãnh liệt. Từ cách chọn đồ, phối đồ đến các phụ kiện thời trang, đặc biệt giày dép, Nhật Bản sở hữu một dấu ấn rất riêng. Nhưng thế giới thời trang độc đáo của họ không chỉ giới hạn ở trang phục mà còn ở kiểu tóc, kiểu trang điểm và… móng tay nữa. Nếu là một người sành điệu, chắc chắn bạn sẽ thích kiểu làm móng phong cách Nhật. Không có một nơi nào trên thế giới có thể phô diễn nghệ thuật làm móng “pro” như xứ sở hoa anh đào đâu. Từ những kiểu sơn móng đơn giản đến kiểu hoa hòe hoa sói, óng ánh kim cương hạt cườm, Nhật Bản có đủ cả – rất độc đáo và nghệ thuật!

TIN GẦN ĐÂY:

Kĩ thuật và đồ nghề vẽ móng

(Nguồn ảnh: pinterest.com)

Quá trình làm móng Nhật Bản bắt đầu với việc chăm sóc, cắt tỉa móng tay, móng chân, sau đó sơn lên lớp sơn acryl, gel móng tay và sơn bóng. Nhưng chưa dừng lại ở đó, để tạo ra một “tác phẩm nghệ thuật” cho móng tay, cần phải thêm vào các công đoạn như vẽ hoa văn, đính phụ kiện: kim tuyến, đá, miếng dán móng tay…

Bút vẽ móng

(Nguồn ảnh: mendocinobaby.com)

(Nguồn ảnh: ebaypakistan.net)

Một trong những phụ kiện không thể thiếu để làm bộ móng “chuẩn” Nhật chính là bút vẽ móng tay. So với cọ vẽ bình thường, bút vẽ móng cứ như những cây bút bình thường, tạo đường thẳng, chấm tròn… chỉ trong vòng một nốt nhạc. Với cây bút vẽ móng này, bạn tha hồ “múa bút”, biến bộ móng của mình thành một sản phẩm độc nhất vô nhị.

Kim tuyến

(Nguồn ảnh: jpninfo.com)

Cũng quan trọng không kém bút vẽ móng chính là kim tuyến để đính lên móng tay. Tuy nhìn đơn giản nhưng với các bộ móng chỉ sơn màu đơn sắc, kim tuyến sẽ tạo điểm nhấn óng ánh, cực kì ấn tượng.

Phụ kiện trang trí móng: đá, nơ, hạt cườm…

(Nguồn ảnh: stylesatlife.com)

(Nguồn ảnh: youtube.com)

Một loại đồ nghề khác tạo nên sự khác biệt cho nghệ thuật làm móng Nhật Bản chính là các phụ kiện trang trí móng như đá, nơ, hạt cườm. Bằng cách sử dụng hồ siêu dính, người ta đính các món đồ này vào móng, tạo ra bộ móng 3D “đẹp không chỗ chê”.

Miếng dán móng tay

(Nguồn ảnh: stickers.eshop-notebook.com)

(Nguồn ảnh: bornprettystore.com)

(Nguồn ảnh: contentinjection.com)

Bộ móng Nhật Bản sẽ không hoàn thiện nếu không có miếng dán móng tay. Các cô gái ở xứ sở hoa anh đào “kết đậm” miếng dán móng tay là do sự đa dạng không đếm xuể, từ loại bình thường đến loại 3D, bạn muốn loại miếng dán nào cũng có cả!

Bây giờ, bạn đã có một bộ móng tay khiến mọi người phải ngoái nhìn với hạt cườm, kim tuyến, sticker hoạt hình đáng yêu, và cả đá nữa chứ! Hãy đi khoe mọi người đi nào

Nguồn: Japan Info

đăng ký học tiếng nhật

Đăng ký học tiếng nhật miễn phí !!!

CÔNG TY CỔ PHẦN SEN QUỐC TẾ
Chuyên Đào tạo Nhật ngữ – tư vấn hồ sơ du học Nhật Bản 
36A Đặng Tất P. Vĩnh Hải Tp Nha Trang Khánh Hòa
Tel/Fax: +8458.3838.279 Mobil: 0966.777.628 (Mr Ca)
Email: [email protected] Website:http://senquocte.com
Facebook: https://www.facebook.com/senquocte

Leave a comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.