HẸN HÒ

Dịch vụ hẹn hò giấu mặt ở Nhật Bản

Các cặp đôi sẽ đeo khẩu trang trong suốt cuộc gặp mặt kéo dài 3 phút. Điều này giúp họ tập trung hơn vào phẩm chất người đối diện, thay vì bị thu hút bởi ngoại hình.

Các bài viết liên quan : 

Def Anniversary là một công ty cung cấp dịch vụ hẹn hò có trụ sở tại Tokyo, Nhật Bản. Điều đặc biệt ở dịch vụ là những người tham gia sẽ phải đeo khẩu trang trong suốt cuộc gặp mặt “tốc độ” chỉ kéo dài 3 phút. Việc này giúp họ tập trung vào phẩm chất và cá tính của người đối diện, thay vì để bị thu hút bởi ngoại hình bắt mắt.

vhdyivFX 7tExCzZMePhJCzZewWzVjh 2zrGzZcFp EzeQK9H59Fni

Cuộc hẹn “tốc độ”, chỉ diễn ra trong vòng 3 phút. Ảnh: Japan Trends

“Để có thể đi tới hôn nhân, điều quan trọng là phải có cơ hội hiểu thêm về tính cách, giá trị đối tác ngay trong giai đoạn đầu của mối quan hệ chứ không phải hình dáng bên ngoài”. Kei Matsumura, giám đốc công ty Def Anniversary cho biết. “Vì thế, chúng tôi chọn khẩu trang như một công cụ cần thiết để thực hiện điều này”.

Khẩu trang cũng giúp những người có tính tình nhút nhát trở nên thoải mái hơn khi tương tác với người khác giới. “Nhờ không bị đánh giá về ngoại hình, tôi trở nên hấp dẫn hơn trong mắt các cô gái”. Yasumasu Kishi, 28 tuổi tham gia vào cuộc hẹn hò trả lời với Reuters. “Việc không chú ý đến ngoại hình giúp tôi tập trung tìm hiểu thế giới nội tâm của người đối diện”. Chiharu Tsukahara, 28 tuổi, nhân viên văn phòng chia sẻ. “Trong trường hợp này, tính cách trở nên rất quan trọng và tôi thích điều đó”.

 


t5nmmcKy7kQcxdZ6 kvb8hxb 7fLk2gk4 L0WL4Kq8YX5K2qHj6yvWfovoREiFX6UaNWe 66Rmuq ULxJRdLLNxSHWMsiN

Sự nhút nhát của những người độc thân đang trở thành vấn đề đáng lo ngại ở đất nước mặt trời mọc, dẫn tới già hoá dân số nhanh chóng với tỷ lệ kết hôn giảm 50% trong 40 năm qua. Bên cạnh đó, một cuộc khảo sát mới đây dành cho người Nhật Bản trong độ tuổi từ 18 đến 34 cho thấy 70% đàn ông và 60% phụ nữ chưa có bất kỳ mối quan hệ tình cảm nào. Vì thế, dịch vụ mới của Def Anniversary được kỳ vọng sẽ giúp giới trẻ Nhật Bản tự tin hơn trong việc tìm kiếm đối tác và đi đến quyết định kết hôn trong tương lai.Các cặp đôi tỏ ra thoải mái với việc hẹn hò giấu mặt. Ảnh: Japan Trends.

Nguồn: vnexpress

đăng ký học tiếng nhật

CÔNG TY CỔ PHẦN SEN QUỐC TẾ
Chuyên Đào tạo Nhật ngữ – tư vấn hồ sơ du học Nhật Bản 
36A Đặng Tất P. Vĩnh Hải Tp Nha Trang Khánh Hòa
Tel/Fax: +8458.3838.279 Mobil: 0966.777.628 (Mr Ca)
Email: info@senquocte.com Website:http://senquocte.com
Facebook: https://www.facebook.com/senquocte

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.