3 nữ du học sinh Việt xinh đẹp chiến thắng giải thưởng 1,5 triệu yên

Với ý tưởng mang đậm giá trị tôn vinh văn hóa Việt Nam, chiến thắng này càng khiến chúng ta tự hào hơn vào du học sinh Việt.

Mới đây, du học sinh Việt tại Nhật đã vô cùng háo hức và ấn tượng khi có 3 cô gái Việt giành được giải nhất trong cuộc thi “Business plan contest” (Một cuộc thi lập kế hoạch kinh doanh) do Trường Đại học IPU (International Pacific University), Okayama, Nhật Bản tổ chức.

Các bài viết tham khảo : 

Người chiến thắng đã được Chủ tịch tập đoàn Soshi cấp 1,5 triệu yên Nhật (tương đương 300 triệu đồng) để phát triển dự án trong tháng 10 tới.

vyX7gz8BCdf0ioReiOo9cxyrNqueM 3jmUcZWCsbiWCTvK8kbHNRQ3OOpwkPrvr5qj79FSC6kTmLwUxlZPWMR3J1OjH3pBmoWctPtGKIT427sD5Cex2zjdhr199EuthlzkJ 3cWa

3 cô gái đó là 3 gương mặt không còn xa lạ trong giới du học sinh tại Nhật. Đó là cặp chị em sinh đôi Mỹ Huyền – Huyền Trang (sinh năm 1996 tại Hà Nội) và bạn Quỳnh Trang.

Cả 3 đã mang đến cuộc thi ý tưởng mở một cửa hàng kinh doanh thực phẩm Việt tại thành phố Okayama – nơi từng một thời sầm uất cảnh mua sắm ở Nhật.

Với mong muốn quảng bá hình ảnh con người, ẩm thực, văn hóa Việt Nam đến quốc tế, đặc biệt là người Nhật Bản, cả nhóm đã suy nghĩ và bàn bạc rất nhiều để có thể biến thử thách thành cơ hội.

21KBraoZr6mKYgS6xwgcZ4LO7Ba MrRGLo4XzTFNbtXdt1FdtVgAn5wekoZbq4aZ7whOBWOicYWmrszCh1fwpX ivnvEcafeQ1CnvAY XvwN9qCBR0Nc3gECJCcwclaF2yYpJ4KJ

Để ý tưởng được phát triển tốt, nhiệm vụ đã được phân rõ ràng cho cả 3. Mỹ Huyền lo thiết kế cửa hàng cùng các chiến dịch Marketing. Huyền Trang lo tìm hiểu phân tích thị trường, Quỳnh Trang lên nội dung kế hoạch kinh doanh.

Sự cạnh tranh quá mạnh của các đội thi người Nhật khác cũng tạo áp lực lên nhóm, nhưng nhờ sự quyết tâm cũng như phân bổ công việc hợp lý, mà nhóm đã gặt hái được chiến thắng.

vitHzgBQd1bR9l6ZZHo 1Qcfnc920GUtlKC CgH7Mdyt03wNkOZ9GOoMVVXuSs8A06IA84uVTFXJSg XS5j

Các giám khảo rất ấn tượng trước ý tưởng này.

bOleM8W2NlEwfCuNZOUHL

Khoảnh khắc vỡ òa trong chiến thắng.

Được biết, nhóm của 3 cô gái này là nhóm duy nhất có 100% người Việt. Vì vậy, chiến thắng này càng thêm tự hào và ý nghĩa hơn. Dự tính vào tháng 10 tới đây, mô hình này sẽ bắt tay vào thực hiện.

MhdlDc b QrMLK9R3ndmTVAfoT41T6qAP9IZdJKidL4TPRXL8jCdZ4T8nlHydxWgTBRBV VdqM8 MePfRMaLgvGT13M3j ZsSR4wAsJueRjNhJU2uvBsDtXzOdyzvM 9Kk3lnrER

Thông tin về cuộc thi cũng được đăng trên báo Nhật.

Hai chị em sinh đôi Huyền Trang và Mỹ Huyền cũng từng được gây chú ý bởi ngoại hình xinh xắn và thành tích học tập ấn tượng của mình.

Cả hai từng được xem là du học sinh Việt tiêu biểu tại Nhật. Cho nên chiến thắng lần này càng khiến người ta tự hào hơn vào tài năng của du học sinh Việt trên đất Nhật.

Nguồn : blogtin.com

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Gọi Ngay

%d bloggers like this: