5 cách di chuyển đến sân bay Narita

LYZPucWxBBLyF5eeUW7wjwTPqPG oSMwvjGrVQlCki18RCsySDtHtNlVfAAbGhlJXzfKKOR5Udgcx7GchGKdITmbU9trVLBckkN KLRsZ07VdGa6WeOJsXEzpST0

TIN LIÊN QUAN:

Những năm gần đây, cùng với sự gia tăng của các công ty hàng không giá rẻ thường được gọi là LCC (Low Cost Carrier), sân bay Narita cũng ngày càng được chú ý nhiều hơn với vai trò là sân bay quốc tế.

Tuy nhiên, về phía người sử dụng, vấn đề thường được quan tâm là cách di chuyển đến sân bay. So với sân bay Haneda thì sân bay Narita nếu xét về mặt giao thông thì vẫn bất tiện hơn. Có rất nhiều cách để di chuyển đến sân bay nhưng có lẽ mọi người vẫn hay phân vân xem nên sử dụng phương thức nào là tốt nhất.

Trong bài này, tôi xin giới thiệu một số phương thức di chuyển tiêu biểu đến sân bay.

Narita Express

Ww1HhASFBObHLEC JGDl0h5yzF2jeO67ival6gl1hoHC87L8K40pm6 Y1bNu

Ảnh: từ trang chủ (Toa xe xanh Green Car)

Đây là 1 trong những chuyến tàu tốc hành tiêu biểu khi bạn muốn sử dụng sân bay Narita. Điểm mạnh của nó là tốc độ, bạn chỉ mất 1h để di chuyển từ ga Tokyo đến sân bay Narita. Ngoài ra, chuyến tàu này có rất nhiều điểm dừng tại các ga Shibuya, Shinjuku, Hachioji, Yokohama… Từ thủ đô bạn có thể kết nối trực tiếp với sân bay, sử dụng dễ dàng cũng là 1 đặc trưng của chuyến tàu này. Mức giá từ Tokyo đến sân bay Narita vào khoảng 3000 yên/ 1 chiều (tùy vào ga bạn lên tàu).

Ghế ngồi cũng được thiết kế thoải mái, có thể sử dụng LAN không dây, tại nơi để đồ khá lớn như các loại vali,…đều có khóa số nên người sử dụng cũng an tâm. Bạn có thể mua vé rất đơn giản từ internet.

Keisei Skyliner

Đây cũng là 1 loại tàu nhanh tốc hành nổi tiếng cùng với Narita Express. Skyliner chỉ có 2 điểm dừng là ga Ueno và Nippori, tuy nhiên bạn sẽ ngạc nhiên với tốc độ của nó khi di chuyển từ Nippori đến sân bay Narita trong 36 phút! Mức giá khoảng 2500 Yên, rẻ hơn 500 Yên so với Narita Express, bên trong toa tàu cũng rất thoải mái, an tâm.

Tàu này cũng kết nối trực tiếp đến sân bay, nếu bạn sử dụng ga Nippori thì tôi khuyên bạn nên sử dụng tàu này.

ZT1 aykEvPlU8zVMvsItmnU5gR0znhlFIkU6BmXW 8nGUP zXAaJfJz5UmTdO7b431bsCnvd3GWXaNuYZEIjRMTashVfw5czTlbR3Y8Lc141890mvcuQ2cK4Zn6AbvIEmyuXRahj

Từ sân bay Narita, bạn có thể mua vé ở trước cửa soát vé ở tầng B1 và ở quầy trước sảnh đến.

PRxIkhzp3m0pakqjhpII3m1Bi6B nx0wZ mK2SF34YMVnrltbCiJdHO0x9Vaeo8QYNBggtMNdnNA

Tại terminal 1, terminal 2, cửa soát vé tầng B1 đều có quầy bán vé. Quầy vé của “Narita Express” có màu đỏ, “Keisei Skyliner” có màu xanh, nên rất dễ nhận biết.

Keisei Access Express

“Keisei Access Express” không kết nối trực tiếp với sân bay, nhưng loại tàu này không cần vé tàu nhanh tốc hành khác với 2 loại trên, do đó đây là loại tàu nhanh dành cho những người muốn tiết kiệm chi phí di chuyển.

Tàu này sẽ dừng lại tại các ga như Ueno, Nippori, Haneda, Asaskusa, Oshiue (trước Sky Tree) do đó nếu bạn muốn vừa di chuyển vừa để ngắm cảnh thì rất dễ sử dụng. Từ Nippori (qua Aoto) đến sân bay Narita hết 1h, 1 chiều khoảng 1300 Yên, mức giá khá hợp lý nên rất hấp dẫn.

Limousine Bus

Tiếp theo là cách di chuyển bằng bus. Điểm thuận lợi nhất của bus là có rất nhiều điểm lên xe.

6lRY n GE0w9hmpcXK A6Z1mIaEeJ4X EVil28GbkoKb33ZW03eIuka ZjKWD8JMPNGBPWLKnOoa KKbk2S3 BA8V gi t0aOJ k39svWH3b mJiPYlfbdV6mld1g0DK6QO4IYAR

Ngoài các điểm trong thủ đô mà trước tiên phải kể đến là ga Tokyo, kết nối trực tiếp với sân bay Haneda, Shinjuku, Asakusa, Ginza, Roppongi,…đến Yokohama, Saitama, Disney Land, do đó bạn có thể sử dụng quanh khu vực thủ đô. Từ ga Tokyo đến sân bay Narita 1 chiều hết 3000 Yên, mức giá khá cao, nhưng bus kết nối trực tiếp với các khu vực nên bạn có thể an tâm mà không phải lo lắng về các ga khi phải chuyển tàu như khi đi tàu điện.

Tokyo Shuttle

Cuối cùng tôi muốn giới thiệu đến loại bus chỉ có ở ga Tokyo. Chuyến bus này chỉ vận hành từ ga Tokyo với mức giá rất rẻ, 1 chiều từ ga Tokyo đến sân bay Narita chỉ hết 900 Yên. Xe bus sẽ khởi hành chuyến đầu tiên trong ngày từ 1:30AM, chuyến cuối cùng trong ngày là 20h, do đó đây cũng là phương thức di chuyển khá tiện lợi khi các bạn sử dụng LCC với các chuyến khởi hành vào sáng sớm hoặc đêm khuya.

Wdp3lkP0i CAaoMGT3Ii7FXZdfEi39s6N8PnO7T2 uCCDZ6F9BFj5M1uFKuS PMApj35xzfGRiQwpOAuVGCWJCHuElG36KlTqpa2JP1xAMFz9xgrysKQIRea0uuWxQeKDCu0qL8

Ngoài ra, còn có “Tokyo Shuttle & Metrobus” là loại kết hợp cả shuttle bus có thể di chuyển trực tiếp từ sân bay Narita đến ga Tokyo và tàu điện ngầm Tokyo, bạn có thể di chuyển thoải mái trong 1 ngày với mức giá 1400 Yên. Bạn có thể tiết kiệm được 210 Yên so với nếu bạn mua riêng từng loại, rất hiệu quả nếu bạn muốn đi thăm quan đây đó.

Trên đây tôi đã giới thiệu các phương thức di chuyển đến sân bay Narita, nếu bạn muốn di chuyển nhanh, thoải mái thì chọn “Narita Express” hoặc “Keisei Skyliner”, nếu bạn muốn đến đích rút ngắn số phương tiện di chuyển thì nên chọn bus.

Từ nay về sau, cơ hội sử dụng sân bay Narita đang ngày càng tăng. Bạn hãy kiểm tra trước về thời gian, mức giá, và chọn phương thức di chuyển tối ưu nhất phù hợp với mình nhé!

URL tham khảo: Website sân bay NaritaKeisei Bus

đăng ký học tiếng nhật

Đăng ký học tiếng nhật miễn phí !!!

CÔNG TY CỔ PHẦN SEN QUỐC TẾ
Chuyên Đào tạo Nhật ngữ – tư vấn hồ sơ du học Nhật Bản 
36A Đặng Tất P. Vĩnh Hải Tp Nha Trang Khánh Hòa
Tel/Fax: +8458.3838.279 Mobil: 0966.777.628 (Mr Ca)
Email: [email protected] Website:http://senquocte.com
Facebook: https://www.facebook.com/senquocte

Sending
User Review
0 (0 votes)

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Gọi Ngay

%d bloggers like this: