5 loại kem chống nắng có thể dùng quanh năm ở Nhật Bản

Kem chống nắng Nhật Bản cũng là một loại mỹ phẩm mà hầu hết phái nữ Nhật Bản dùng hằng ngày để giữ cho làn da nhẹ nhàng, luôn luôn trắng sáng. Điểm cộng của kem chống nắng Nhật Bản so với các loại thông thường chính là lớp kem vừa nhẹ, vừa sáng, bôi lên mặt không tạo lớp cộm, dày. Những năm gần đây, Nhật Bản đã cho ra đời các loại kem chống nắng PA++++ là một sự nâng cấp từ PA+++. Kem chống nắng PA++++ có tác dụng bảo vệ da khỏi tia UVA tốt hơn so với PA+++ nên rất được ưa chuộng. Theo bảng xếp hạng mỹ phẩm cosme, dưới đây là danh sách 5 loại kem chống nắng là “con cưng” của các nàng vào năm 2015:

TIN GẦN ĐÂY:

39raIh0HHCTlMEuciSyaTMReBlT0 1lrP5hwBkv2aLSH BdFXd76gbuiTO3bcBB JHwQTQeFjY058uw2jIaJaAOgws9DrbGlWcJHAN6byPEMSN6 KG1DtGagSDZFmfPgZjGAObH

#1. Biore Aqua Rich Watery Essence

k Pej Gi6i9K1tx4TXh1qvftBN

Đây là kem chống nắng dạng gel dính và khi bôi lên mặt, tạo cảm giác nhẹ nhàng, không tạo lớp phủ trắng dày lên mặt bạn. Sản phẩm này không thấm nước và thấm mồ hôi nên sẽ không thích hợp cho các hoạt động thể thao. Bạn có thể sử dụng loại kem chống nắng Biore mỗi ngày và tẩy trang dễ dàng. Thành phần kem chống nắng có tinh chất cam và axit hyaluronic, giúp da bạn giữ ẩm tốt.

#2. Cle de Peau Beaute UV Protection Cream

9VrAyHv zFyRRfTGjljcx0TX6wjxZ6XDPr9bXjA0FA3LZcwQUJUpaMzI3A3t BLlMYkx9neTegSayJDWkwxSDpipBOtvznJWLdZ Iu6YWTvj6GEx4CqKX

(Nguồn ảnh: divashop.vn)

Cle de Peau là thương hiệu cao cấp đến từ công ty mỹ phẩm quyền lực – Shiseido. Vì đây là dòng sản phẩm “sang chảnh” nên sản phẩm kem chống nắng này khá đắt. Kem nhẹ, tạo độ trắng sáng rất tự nhiên cho da. Thành phần có chứa chiết xuất cỏ xạ hương và cây nghệ nên kem chống nắng Cle de Peau Beaute có tác dụng giảm vết nhăn trên da.

#3. Kanebo Allie UV Mineral Moist Neo

L9xAcndCPPiLbuO VsQeY29970Uyglre9t1O4WHhzQdjFCdV DAxHf1QFUpaPgmX8cZQEa oesGOVwuXaEspKHCjKfu Zv6NrAB1hBqaypTn96oH7lWYwhuhp0R8gclM 4LYWP24

(Nguồn ảnh: jemart.com.vn)

Đây là kem chống nắng dạng gel, thấm nước và thấm mồ hôi. Do chứa thành phần là axit hyaluronic nên da bạn sẽ được cung cấp đủ độ ẩm cần thiết. Đây là sản phẩm kem chống nắng hữu dụng để dùng hằng ngày lẫn các hoạt động thể thao.

#4. Nivea Sun protect Water Gel

BrjiJ4d s48 yOE3jg1HXjta

(Nguồn ảnh: citygalbeauty.blogspot.com)

Thương hiệu Nivea Nhật Bản đã cho ra đời sản phẩm kem chống nắng dạng gel mới hoàn toàn không dày, bóng loáng và gây khó chịu khi bôi lên mặt như các sản phẩm truyền thống. Sản phẩm kem chống nắng Nivea Sun protect Water Gel không hề trơn bóng và có chứa axit hyaluronic giữ ẩm cho da cả ngày. Vì không thấm nước và thấm mồ hôi nên sản phẩm này chỉ dùng làm kem chống nắng hằng ngày thôi chứ không dành cho các hoạt động thể thao.

#5. Anessa Perfect Essence Sunscreen

Q9MqRnzHhFsEIvcxQ6p4nBzVcwUksPDmIlTmQpIuB721WZjb zdwaPRL rQC6tMPM4LJ ZgbuTlNqr5I58bs8XJkBljF5UOVc1rWeheTWHKBj0BiSiWnghuVzonYctGVlnz8zdI8

(Nguồn ảnh: mikaseven.wordpress.com)

Anessa cũng là từ Shiseido mà ra nhưng đây là dòng sản phẩm bình dân, có bán ở các hiệu thuốc nên không mắc như Shiseido hay Cle de Peau. Dù có tính thấm nước và thấm mồ hôi rất cao nhưng kem chống nắng Anessa cũng không khó tẩy – bạn chỉ cần dùng nước rửa mặt thôi thì lớp kem sẽ trôi ra hết. Trong thành phần kem chống nắng có sodium hyaluronate nên giữ ẩm cho da rất tốt.

Từ danh sách trên, bạn có thể thấy là đa phần người Nhật thích các loại kem chống nắng nhẹ, không dầu và dạng gel. Axit hyaluronic cũng được dùng nhiều để giữ độ ẩm cả ngày cho da.

Nguồn: Japan Info

đăng ký học tiếng nhật

Đăng ký học tiếng nhật miễn phí !!!

CÔNG TY CỔ PHẦN SEN QUỐC TẾ
Chuyên Đào tạo Nhật ngữ – tư vấn hồ sơ du học Nhật Bản 
36A Đặng Tất P. Vĩnh Hải Tp Nha Trang Khánh Hòa
Tel/Fax: +8458.3838.279 Mobil: 0966.777.628 (Mr Ca)
Email: [email protected] Website:http://senquocte.com
Facebook: https://www.facebook.com/senquocte

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Gọi Ngay

%d bloggers like this: