5 món đồ “cháy hàng” ở tiệm thuốc vào mùa hè

Nhật Bản có 4 mùa: mùa xuân (tháng Ba đến tháng Năm), mùa hè (tháng Sáu đến tháng Tám), mùa thu (tháng Chín đến tháng Mười một) và mùa đông (tháng Mười hai đến tháng Hai). Khi nói về mùa hè, bạn có để ý rằng giữa giữa tháng Năm, trời bắt đầu nắng lên rồi không? Lúc đó, người ta bắt đầu bàn tán về thời tiết, nhiệt độ, phải mặc gì… Mùa hè ở Nhật không chỉ nóng thôi đâu, mà thực chất là rất nóng. Do vậy, nếu có đến xứ sở hoa anh đào vào mùa hè, bạn tốt nhất mang theo kem chống nắng và dép sandal. Ngoài ra, bạn còn phải chuẩn bị gì nữa? Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu 4 món đồ không thể thiếu vào mỗi dịp hè ở Nhật Bản. Lưu ý rằng bạn có thể đến hiệu thuốc để mua chúng nhé!

TIN GẦN ĐÂY:

6cap668OEfPUf7h23UWKvtFyvQ5B8 H

#1. Khăn giấy ướt

Jm3DoTarJ0InWxUn oC09ZsqSEAfhcpud8cRE2CkPCWcLRhxWtJBHrT10FPC0 68bKzbAvVaSzftQpRxojFGqzZIzzk2Tz cQHIJFm6DeHkEA8kP46ROcOLsQols hRe nftswkZ

(Nguồn ảnh: belledemoiselle.wordpress.com)

Khi nói về mùa hè oi ả, nóng bức, dĩ nhiên, tuyến mồ hôi của chúng ta luôn luôn làm việc hết công suất. Vì người Nhật Bản hay đi tàu điện nên cứ tưởng tượng đến việc phải nhồi nhét trong một đám đông đang đổ mồ hôi thì không vui chút nào cả. Do vậy, đối với các cô gái có mối quan tâm không nhỏ về ngoại hình, khăn giấy ướt chính là người bạn thân cận bên cạnh, giúp thấm mồ hôi dễ dàng. Hiện nay, sản phẩm này đã tiến hóa hơn với mùi hương dịu nhẹ như nắng hè Hawaii. Chỉ với một miếng khăn giấy nhỏ thôi, bạn không chỉ lau mặt thôi mà còn tay, chân nữa. Điều quan trọng là trong khăn giấy có bột nên vừa thơm vừa làm mịn da – rất tiện dụng!

Sản phẩm gợi ý: Khăn giấy ướt Biore

#2. Thuốc chống ngứa

d Qtt90ZXYjM6tmfGbr 6gLrfNlGSAifAwATj7Oug JZbrGbZWzuOPuW0wUKy9Ky9S2pjbw N7L5SGTXAJ05GgzcshHsnEaAjpyjtH0pXOWKnzOuVNZAm25l

(Nguồn ảnh: pt.aliexpress.com)

Bạn đang suy nghĩ ai lại mang theo món đồ này bao giờ? Thực chất, đây là một món đồ mùa hè muôn thuở đấy! Mùa hè chính là mùa muỗi và côn trùng săn mồi và dĩ nhiên, mục tiêu không ai khác chính là… con người chúng ta. Do vậy, chúng ta cần phải chuẩn bị trước. Nếu bạn có đến bất kì hiệu thuốc Nhật Bản, bạn cũng sẽ thấy kệ sản phẩm lúc nào cũng có bán loại thuốc chống ngứa này. Chúng tôi gợi ý thương hiệu Muhi sẽ mang đến cho bạn cảm giác sảng khoái. Chỉ cần bôi một chút lên người, chỗ ngứa của bạn sẽ mau chóng hết ngứa, cho bạn sự mát lạnh. Trong trường hợp bạn có em bé, bạn nên dùng miếng dán chống muỗi cho bé nhà bạn. Muỗi và côn trùng chắc chắn sẽ không dám đến gần đâu.

Sản phẩm gợi ý: Thuốc chống ngứa Muhi

#3. Đồ xịt thơm tóc

L0bqZu74KLFuv dRU1R0txtTnJ5 RQG2cfOb2gyVwXugkvmxxqIDaqLWknps5G CaxJ3qVyWdF8Mc8 HItVZLndWSatSXla04UWYRHBnuIhxKZe5OX5RsQ4XvTLX6V7EfT sQUWS

(Nguồn ảnh: kittenishgirl.net)

Nếu bạn đang lo lắng vì mái tóc của bạn sẽ bám mùi mồ hôi trong lúc trời nóng đổ lửa hay bạn mới vừa bước ra từ nhà hàng thịt nướng và mùi thịt hấp dẫn vẫn còn trên tóc bạn thì hãy để sản phẩm đồ xịt thơm tóc đánh bay mùi cho bạn. Dù mùi hương hoa rất thơm nhưng bạn đừng sử dụng quá nhiều để bị hắt hơi đấy.

Sản phẩm gợi ý: Đồ xịt thơm tóc Baby Veil

#4. Nước mắt nhân tạo

jw2OR9hfvwEI5vIvMpVHhe86mLQe4X SZZ0OlFXA3fOT8O4Jp4sB6iuKReNT SCfqNAuyRkO1WxEzCqSJDtiawrno E5 2sAKIUbYjIOzsJpk0ZO1d5ZVGYJvFGTNG1T7DmKuXQC

(Nguồn ảnh: sushi-cat.net)

Thực chất, nước mắt nhân tạo dùng mùa nào cũng được cả, chỉ cần nhỏ vài giọt vào mắt bạn để làm mắt bớt căng thẳng thôi. Đối với những nhân viên văn phòng phải thường xuyên tiếp xúc với máy tính hoặc những người “nghiện” điện thoại, đây là sản phẩm nên khuyên dùng. Khi nhỏ nước mắt nhân tạo vào mắt, bạn sẽ thấy mắt đỡ xót hơn, thoải mái hơn nhiều. Hiệu thuốc Nhật Bản có nhiều sản phẩm nước mắt nhân tạo khác nhau nhưng dòng của Biore cũng được nhiều người ưa chuộng.

Sản phẩm gợi ý: Nước mắt nhân tạo Rohto

Những sản phẩm trên hay được người Nhật dùng vào mùa hè. Do đó, nếu ai có ý định mua, bạn có thể ghé qua các tiệm thuốc trên khắp nước Nhật.

Nguồn: Japanlist

đăng ký học tiếng nhật

Đăng ký học tiếng nhật miễn phí !!!

CÔNG TY CỔ PHẦN SEN QUỐC TẾ
Chuyên Đào tạo Nhật ngữ – tư vấn hồ sơ du học Nhật Bản 
36A Đặng Tất P. Vĩnh Hải Tp Nha Trang Khánh Hòa
Tel/Fax: +8458.3838.279 Mobil: 0966.777.628 (Mr Ca)
Email: [email protected] Website:http://senquocte.com
Facebook: https://www.facebook.com/senquocte

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Gọi Ngay

%d bloggers like this: