chợ truyền thống

Chợ bán đồ truyền thống của Nhật ít ai biết đến

Chợ bán đồ truyền thống Nhật Bản ít ai biết đã tồn tại hơn 700 năm

Chợ Nishiki ở Kyoto là một địa điểm có từ lâu đời, mỗi người Nhật đều biết nơi đây vì ai cũng một lần ghé qua. Tại đây cung cấp tất cả các thành phần làm nên những món ăn truyền thống Nhật, rau quả ngâm, hải sản tươi sống, các món ăn nhẹ và đặc sản địa phương.

Các bài viết gần đây : 

chợ hàng nhật

Kyoto là cố đô quyền lực của Nhật Bản gần 1000 năm trước, đến thời kỳ hiện đại hóa thì “nhường” lại chiếc ghế thủ đô cho Tokyo. Bây giờ nơi đây trở thành địa điểm lý tưởng để chào đón hàng trăm nghìn du khách trong và ngoài nước mỗi năm.

chợ truyền thống ở nhật

Bạn muốn tìm kiếm một không gian cổ đại, nếu chỉ đi tham quan thắng cảnh thì cuộc hành trình của bạn sẽ không hoàn hảo khi thiếu những món ăn có từ xa xưa, mang hương vị truyền thống. Lựa chọn tốt nhất cho bạn lúc này chính là chợ thực phẩm Nishiki ở Kyoto.

Cửa hàng đầu tiên mở ra vào năm 1310, vì vậy nó có một lịch sử thương mại hơn 700 năm và là một địa điểm độc quyền về thực phẩm lúc bấy giờ. Sau này phát triển thịnh vượng hơn, nhất là vào mùa thu, cho đến nay vẫn là nơi bán những mặt hàng chất lượng nhất.

Tại những cửa hàng tạp hóa, bạn có thể mua được Sushi, bánh kẹo, hải sản phơi khô, rau quả ngâm, và những đặc sản khác được bán với mức giá hợp lý… Người ta thường gọi vui là “nhà bếp Kyoto” của các khu vực xung quanh và người dân ở những nơi khác thường xuyên đổ xô đây để mua về những thứ tốt nhất Nhật Bản.

chợ rẻ tại Nhật

Chủ cửa hàng luôn phục vụ tận tình với thái độ vui vẻ, thân thiện, lịch sự, thậm chí tặng kèm miễn phí nhiều loại sản phẩm khác. Mặc dù đường ở chợ khá hẹp, nhưng du khách vẫn cảm thấy thoải mái vô cùng khi được chào đón như vậy.

Hầu hết mỗi quầy hàng chuyên bán chỉ một loại thực phẩm, nhưng nhiều quầy hàng riêng biệt bán những sản phẩm khác nhau sẽ tạo nên sự đa dạng, đó là những thành phần để làm nên một món ăn truyền thống hoàn hảo.

chợ nhật

Có nhiều sản phẩm ăn nhẹ như hải sản khô, thật tuyệt vời khi trên đường đi được nhâm nhi những miếng cá thơm ngon.

chợ truyền thống ở nhật

Cpvt upZMZjBQroFpJ26rKlqZLVrVGgHDYk1ifovL2yDPeoRqH2T1wAqzv9b68og0YeXrpBUftyb1TRWLF09CP2WKeFMCSEbO0i5bbPlMdSW3yt7 S2s4o6iaOlK WJucHBEeL2R

Chợ Nishiki nằm song song với đại lộ Shijo, đi bộ vài trăm met sẽ bắt được chuyến tàu điện ngầm Karasuma tại trạm Shijo. Tuy nhiên có một khó khăn lớn chính là rào cản về ngôn ngữ, tiếng Anh không phổ biến, bạn muốn mua được những mặc hàng tốt nhất thì nên tham khảo tên tiếng Nhật của những thứ cần mua.

Nishiki Market

Địa chỉ: 609 Tomikouji Tori Shijo Noboru Nishidaimonji-cho, Kyoto City, Kyoto Prefecture, 30 phút đi bộ từ ga Kyoto.

Thời gian mở chợ: 9:30 AM – 5:30 PM

Nguồn: japo

quangcao

CÔNG TY CỔ PHẦN SEN QUỐC TẾ
Chuyên Đào tạo Nhật ngữ – tư vấn hồ sơ du học Nhật Bản 
36A Đặng Tất P. Vĩnh Hải Tp Nha Trang Khánh Hòa
Tel/Fax: +8458.3838.279 Mobil: 0966.777.628 (Mr Ca)
Email: info@senquocte.com Website:http://senquocte.com
Facebook: https://www.facebook.com/senquocte

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.