7 5

Line trở thành nhà mạng tại Nhật Bản, mời chào khuyến mãi “khủng”

Line và ứng dụng tin nhắn di động cùng tên của họ đã và đang đứng hàng đầu tại một số thị trường trên thế giới, và sự phát triển của họ đã đi đến một kết quả khả quan.

Theo Engadget, công ty này đã chính thức trở thành một nhà mạng tại Nhật Bản. Từ mùa hè này, người dùng tại Nhật sẽ có thể đăng ký sử dụng nhà mạng Line Mobile và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.
YE3dftSMFaPsu7f8Knv0jFqC9ElNlD2SYrNQLhPxMQpmZrG07rYlJLW4Ig1GAun6beFixOHpu2Qv2ANPsDe 2uwrm oi44Gik1ZVzchomUqD7 El22uIMLDjVX0VwSkwa1RrVzKP
Theo đó, những người sử dụng nhà mạng này sẽ được sử dụng miễn phí tất cả các tính năng của ứng dụng Line, thậm chí còn được quyền truy cập Facebook và Twitter miễn phí dữ liệu. Ngoài, ra, phí sử dụng cũng rất thấp với chỉ 4,40USD (khoảng 85 ngàn đồng) một tháng. Một phần của số tiền này cũng sẽ được chuyển thành Line points, sử dụng cho các chương trình khuyến mại khác từ nhà mạng.
Line cho biết, sở dĩ họ đưa ra những đặc quyền trên là nhằm kích cầu sử dụng smartphone cho công dân Nhật. Hiện nay, mới chỉ một nửa dân số Nhận Bản đang sử dụng các thiết bị thông minh, phần còn lại vẫn đang trung thành với các thiết bị cơ bản với chức năng nghe gọi.
Nếu thành công, Line cũng sẽ hưởng lợi khi phần lớn số người dùng mới này sẽ sử dụng dịch vụ của họ.

Việt Anh

CÔNG TY CP SEN QUỐC TẾ
ĐÀO TẠO NHẬT NGỮ – DU HỌC NHẬT BẢN
Đ/C: 36A Đặng Tất – P.Vĩnh Hải – Tp.Nha Trang – T.Khánh Hòa
Tel/Fax: +8458.3838.279 Mobil: 0966.777.628 (Mr Ca)
Email: info@senquocte.com Website:https://senquocte.com/
Facebook: https://www.facebook.com/senquocte

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.