CANHCUT

“Cô gái chim cánh cụt”- trào lưu chọn người yêu xu hướng mới

Nhắc đến chim cánh cụt người ta sẽ nghĩ ngay đến một điệu bộ chậm chạp và dáng đi “lạch bạch”, trông có vẻ vụng về nhưng lại vô cùng đáng yêu.

Các bài viết gần đây : 

OslKs8rzGfO88NstCUiepQzhx7EEQXPH3idJt9VcyAkUYxXnoSht3XdQ5mDhpH9JckADGtmPFMzgXHQXZXOQfHnU

 

Thế nhưng giờ đây ở Nhật lại có một khái niệm liên quan đến loài vật dễ thương này đó chính là một “cô gái chim cánh cụt”, đang nằm trong “tầm ngắm” của đa số phái mạnh.

Bạn nghĩ rằng sẽ vô cùng kỳ quoặc khi yêu thích một cô gái có dáng đi lắc lư thay vì một cô nàng có đôi chân thon dài và một dáng đi uyển chuyển?

Nhưng không phải như vậy, định nghĩa cô gái chim cánh cụt là dùng để chỉ tính cách của một cô gái có phẩm chất đáng quý.

Nhiều người đàn ông Nhật Bản đưa ra định nghĩa “Penguin Girl” – Cô Gái chim cánh cụt, họ phát cuồng đến độ nhiều người cho rằng “sẽ chẳng lấy ai khác nếu như cô ấy không phải là một Penguin Girl”.

ZjgmmfeNo rCsI6617V91PnRDJTlUbBSwMZthNO0X

Khác với những loài chim có thể bay được, chim cánh cụt chỉ có thể đi bộ trên mặt đất, vì vậy chúng phải thực sự thận trọng với môi trường xung quanh, chống lại kẻ săn mồi và không bị té ngã khi di chuyển trên các tảng băng. Do đó cụm từ “Penguin Girl” để chỉ những cô gái có khả năng quan sát, luôn kiên trì, thận trọng suy nghĩ và quyết đoán.

Thay vì những cô gái sống dựa trên tình cảm, quan trọng việc yêu đương, họ sử dụng lý trí nhiều hơn, suy nghĩ phán đoán mọi vấn đề và vẫn mang lại cho bạn một sự đồng cảm, quan tâm chứ không quá nhạt nhẻo, vô vị.

Khi bạn làm sai trong công việc, cô ấy sẽ mạnh dạn nói rằng bạn đã làm sai ở đâu, điều đó khiến đấng mày râu bị “ngã gục”, trước một cô gái mạnh mẽ và quyết đoán, không quá qua loa, thờ ơ với mọi chuyện mà lại quan sát kỹ càng để nhìn ra vấn đề.

QzG6w0CcQa05zDJtMwq9sVM2yfYDvT1nNIWrKLcuuGgRHj2iAjNhfja5rDHDZ IZthTT0GEJYHI

Cô gái chim cánh cụt có đức tính sống độc lập, thích lao động và làm việc. Đối với họ một người phụ nữ có thể tự sinh sống trong khả năng của chính mình chứ không cần dựa dẫm vào đàn ông. Đó là một cá tính thực sự hấp dẫn.

Cuối cùng, cũng giống như chim cánh cụt có thể đứng bình tĩnh, cô gái chim cánh cụt không phản ứng với các tình huống căng thẳng về cảm xúc dẫn đến sự bốc đồng trong hành động và lời nói.

VB54eyni8ZiAb BmD43ZWkHPYJPKbmdJTWMYr4WsA7yMjq6dFolCuTZHxto 90ptc2b8AFzTb3GejklKC wCbmFyHcjOl5IP8Z0y4ky3sGZDY imU2sgQi6TgCNd5ODiqcN0LMQz

Cô gái chim cánh cụt thật sự hấp dẫn đúng không nào? Hãy học tập các đức tính tốt đẹp của cô ấy để “cưa đổ” những chàng trai Nhật nhé, họ đang phát cuồng về xu hướng chọn bạn gái mới này đấy!

Nguồn: japo

quangcao

CÔNG TY CỔ PHẦN SEN QUỐC TẾ
Chuyên Đào tạo Nhật ngữ – tư vấn hồ sơ du học Nhật Bản 
36A Đặng Tất P. Vĩnh Hải Tp Nha Trang Khánh Hòa
Tel/Fax: +8458.3838.279 Mobil: 0966.777.628 (Mr Ca)
Email: info@senquocte.com Website:http://senquocte.com
Facebook: https://www.facebook.com/senquocte

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.