Du Học Nhật Bản sau khi tốt nghiệp cao đẳng đại học tại sao không? 2


Du Học Nhật Bản sau khi tốt nghiệp cao đẳng đại học tại sao không?

Sau khi SEN Quốc Tế có 1 bài viết phân tích về lý do tại sao bạn nên đi du học Nhật Bản sau khi tốt nghiệp cấp 3 thì có nhiều bạn đã liên hệ với trung tâm hỏi rằng các bạn đã tốt nghiệp đại học rồi thì có nên đi du học Nhật Bản, liệu như thế có bỏ phí mấy năm học đại học hay không? Vâng, thưa các bạn học sinh – sinh viên cũng như các vị phụ huynh có mong muốn cho con em mình đi du học Nhật Bản sau khi tốt nghiệp cao đẳng, đại học hôm nay SEN Quốc tế sẽ tổng hợp và trả lời các bạn về vấn đề nên hay không nên đi du học Nhật Bản khi đã tốt nghiệp cao đăng đại học nhé.

Các bài viết gần đây : 

Như tất cả chúng ta đều biết thì hiện nay, Nhật Bản đầu tư khá lớn vào nước ta trên khắp mọi vùng miền. Chính vì vậy mà họ cần tuyển những nhân viên không chỉ giỏi về nghiệp vụ mà còn cần thông thạo tiếng Nhật. Đặc biệt, nếu được đào tạo tại Nhật thì đó là một lợi thế không phải ai cũng có được.

Khi chọn du học Nhật Bản, với những kiến thức sẵn có của mình trong những năm học đại học, các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một ngành học gần với ngành học của mình để bổ sung thêm kiến thức hoặc cũng có thể lựa chọn một ngành nghề hoàn toàn mới để mở rộng học vấn. Hơn thế, tại đất nước Nhật Bản, môi trường sống khá tốt, điều này thì được tất cả các bạn du học sinh Việt Nam kiểm chứng. Điển hình như là an ninh ở Nhật vô cùng tốt, môi trường sống trong lành, khắp đường phố sẽ chỉ có cây xanh và hoa mà không hề có rác. Cách sống của người Nhật cũng rất đáng để các bạn học hỏi: luôn nghiêm lúc, đúng giờ, chăm chỉ và không bao giờ đề cao cái tôi cá nhân.

Thêm một điểm cộng khi học tại Nhật đó là chính phủ cho phép bạn đi làm thêm để trang trải chi phí học tập cũng như trau dồi thêm được vốn sống, vốn tiếng Nhật của mình. Rất nhiều bạn đã có thể trả hết chi phí học tập, sinh hoạt mà vẫn còn dư tiền gửi về phụ giúp cha mẹ rồi đấy. Một điều vô cùng quan trọng là sau khi học tập xong, bạn hoàn toàn có cơ hội làm việc và định cư tại Nhật nếu như bạn mong muốn và tìm được công việc phù hợp, vô cùng tuyệt vời đúng không?

Và một trong những lí do chủ yếu vì sao bạn có thể Du Học Nhật Bản sau khi tốt nghiệp cao đẳng đại học đó là chính phủ Nhật Bản ngày càng lới lỏng các điều kiện và thủ tục chuyển đổi visa từ du học sang làm việc dài hạn dành cho các bạn tốt nghiệp đại học tại Việt Nam. Dân số Nhật ngày một già, tốc độ tăng trưởng ngày một tăng kéo theo nhu cầu nhân lực trẻ với giá thuê cạnh tranh là một vấn đề cấp thiết trong việc cân bằng nguồn nhân lực tại chỗ của kinh tế Nhật Bản.

Các bạn du học sinh sang Nhật du học nếu có bằng đại học tại Việt Nam, sau khi kết thúc khóa học tiếng Nhật 1 năm 3 tháng đến 2 năm, hoặc đang trong quá trình học tiếng Nhật, nếu muốn thì hoàn toàn có thể chuẩn bị một bộ hồ sơ xin chuyển diện visa sang làm việc dài hạn tại Nhật Bản. Hồ sơ thông thường bao gồm giấy tờ cá nhân, hồ sơ học vấn tại Việt Nam, giấy xác nhận của trường tiếng về sự chuyên cần trong thời gian học tiếng Nhật, kèm theo thư xác nhận về việc bạn được tuyển chọn vào doanh nghiệp tại Nhật Bản.

Vậy nếu bạn có ý định đi du học Nhật Bản mà còn băn khoăn, lo lắng thì hãy mạnh dạn, tự tin lựa chọn du học Nhật Bản, bạn sẽ thấy được rằng quyết định của mình hoàn toàn đúng đắn. SEN quốc tế chúc các bạn thành công trên con đường đi đến ước mơ của mình. Nếu bạn cần tư vấn hỗ trợ bất cứ thông tin nào có thể liên hệ ngay đến số Hotline: 0966.777.628 (Mr Ca) 

CÔNG TY CỔ PHẦN SEN QUỐC TẾ
Chuyên Đào tạo Nhật ngữ – tư vấn hồ sơ du học Nhật Bản 
36A Đặng Tất P. Vĩnh Hải Tp Nha Trang Khánh Hòa
Tel/Fax: +8458.3838.279 Mobil: 0966.777.628 (Mr Ca)
Email: [email protected] Website:http://senquocte.com
Facebook: https://www.facebook.com/senquocte

Leave a comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.